หาคนต่อคิวให้ เรียกใช้แอป airasia Super App

Avatar photo
Social Media FB1 1 | airasia super app | หาคนต่อคิวให้ เรียกใช้แอป airasia Super App

airasia Super App เปิดบริการใหม่ “บริการต่อคิว” อยากกินร้านดัง ร้านเจ๊โอวจุฬา เล็กซีฟู้ด CQK HOTPOT ไม่ต้องไปรอนาน ใช้บริการผ่านแอปไปถึงได้กินเลย

airasia Super App บริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ตั้งแต่การเดินทางจองตั๋วเครื่องบิน ลงถึงภาคพื้นดินก็มีบริการเรียกรถรับส่ง จองตั๋วโดยสารและจองโรงแรมที่พักได้ในแอปเดียว ตลอดจนถึงการสั่งอาหาร และล่าสุดเปิดบริการใหม่ “บริการต่อคิว” Queuing service ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

วิธีการใช้งานง่าย เข้าแอปพลิเคชั่น airasia Super App รองรับทั้ง Android ดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store และระบบ iOS ดาวน์โหลดจาก Apple App Store หรือแม้แต่ใช้บริการผ่านหน้าเว็บไซด์

แล้วกดไปที่เมนู food เลือกที่ icon “บริการต่อคิว” (Queuing service) เลือกร้านอาหารที่ต้องการจองคิว (โดยเฟสแรกมี 3 ร้านดัง คือ ร้านเจ๊โอว/เล็กซีฟู้ด/CQK HOTPOT) เลือกจำนวนคนที่ต้องการจะไปใช้บริการ (สูงสุด 6 คน) พร้อมกดยอมรับเงื่อนไขการให้บริการ และกดจองโดยเลือกวัน-เวลาที่ต้องการ (ให้บริการเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ 18:00-20:00 น.) และสามารถจองล่วงหน้าได้ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บ.

“สำหรับการเปิดบริการใหม่ “บริการต่อคิว” นับเป็นการตอกย้ำว่าเราเป็นผู้นำในแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวชั้นนำ จากที่ทราบกันดีว่า ร้านอาหารดังและเป็นที่นิยมในขณะนี้ต้องใช้เวลาในการรอคอยคิวนานหลายชั่วโมงจนทำให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติพลาดโอกาสในการลิ้มลองเมนูเด็ดขึ้นชื่อของร้านอาหาร รวมถึงข้อจำกัดด้านภาษาของนักท่องเที่ยวต่างชาติในสื่อสาร เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหานี้ที่สร้างความไม่สะดวกสบายต่อลูกค้าตลอดจนเป็นอุปสรรคต่อการท่องเที่ยว เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวและฟื้นธุรกิจท้องถิ่นให้กลับมาคึกคัก เราจึงเปิดตัวบริการใหม่ “บริการต่อคิว” ที่พร้อมบริการแล้วใน 3 ร้านแรก คือ CQK HOTPOT, ร้านเจ๊โอว และร้านเล็ก ซีฟู้ด เยาวราช ให้ลูกค้าสามารถลิ้มชิมรสเมนูเด็ดร้านดังได้ทันทีแบบ right now ไร้คิว”

นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าว


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx