airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

Avatar photo
English Speaking Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

airasia ride บริการเรียกรถถูกกฏหมายผ่านแอป ชูกลยุทธ์ราคาโดนใจ มัดใจลูกค้าและคนขับ มอบบริการเดินทางครบวงจรให้สำหรับทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว

airasia Super App แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ได้เปิดตัวบริการใหม่ สำหรับเรียกรถยนต์รับจ้างผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และถูกต้องตามกฏหมายในประเทศไทย  และยังชูกลยุทธ์เด่นในด้านราคาโดนใจให้ทั้งลูกค้าผู้ใช้งานและผู้ขับขี่ที่สมัครเข้ามาร่วมให้บริการ

airasia ride จะมาพร้อมบริการรถยนต์ใน 3 รูปแบบด้วยกัน นั้นคือ

  1. รถ Economy ขนาดเล็ก 4 ที่นั่ง (ไซส์ S)
  2. รถคอมแพ็ค ขนาด 4 ที่นั่ง (ไซส์ M) รถพรีเมียม
  3. รถ SUV ขนาด 6 ที่นั่ง  (ไซส์ L)

ความสบายใจในการใช้งาน airasia ride คือเป็นบริการเรียกรถยนต์รับจ้างผ่านแอปที่ถูกกฏหมายในไทยเพียงแห่งเดียวที่ทำธุรกิจด้านการบินด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศจะได้รับความสะดวกสบายมากกว่า เพราะสามารถจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม และใช้บริการเรียกรถรับส่งได้ ทั้งหมดทำงานภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกันบน airasia Super App

Main 1 Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

โดยทาง airasia ride ได้ประกาศรับสมัครพาร์ทเนอร์คนขับในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลไปพร้อมๆ กันในช่วงเปิดตัวนี้อีกด้วย ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะสร้างอาชีพใหม่ให้กับผู้ขับขี่ชาวไทยที่ต้องการสมัครเข้ามาทำงานร่วมกันใน airasia ride

เพราะในปี 2566 มีการคาดการณ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  เอาไว้ว่า จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมาไทยไม่ต่ำกว่า 18 ล้านคน และอาจจะมีจำนวนที่สูงได้มากถึง 30 ล้านคน ซึ่งจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นกับกลยุทธ์ด้านราคาของ airasia ride จะมอบประโยชน์และโอกาสให้กับคนขับที่เข้าร่วมเป็นคนขับของ airasia ride ได้ทั้งหมด โดยมีการเปิดรับสมัครคนขับเข้าร่วมโครงการใน 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ คนขับอิสระ และคนขับประเภท Private Plus

โดยมีผลการศึกษาพบว่า โดยปรกติคนขับจะต้องเผชิญแรงกดดันและความเครียดในหลายด้าน อาทิ กฏ กติกา ข้อปฏิบัติ และค่าธรรมเนียม ซึ่งโปรแกรมคนขับ Private Plus จะถูกออกแบบมาให้แก้ปัญหาดังกล่าว พร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจให้กับคนขับผ่านการแนะแนวและสนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คนขับสามารถทำผลงานได้ดี นำไปสู่การสร้างรายได้และอาชีพที่มั่นคงให้กับพวกเขา

English Speaking Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

คนขับที่เข้าร่วมโปรแกรม Private Plus จะได้รับรายได้จากค่าโดยสารมากกว่า 80%  และยังสามารถเลือกช่วงเวลาในการทำงาน เพื่อให้ครบจำนวนชั่วโมง ซึ่งนำไปสู่อัตราความสำเร็จที่ทางทีมงานได้แนะนำและวางกลยุทธ์ไว้  โดยขณะนี้โปรแกรมคนขับ Private Plus ได้เปิดรับพาร์ทเนอร์คนขับพร้อมการการันตีรายได้ถึง 8,500 บาทต่อสัปดาห์* หรือ 50,000 บาทต่อเดือน* รวมเงินพิเศษ ซึ่งจะช่วยในการสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและสร้างความมั่นคงให้กับทีมคนขับในสภาวะเศรษฐกิจที่มีความผันผวน

ผู้ที่สนใจสมัครเป็นพาร์ทเนอร์คนขับของ airasia ride สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/3pxXIKx

Group Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่ในส่วนของตัวบริการสำหรับลูกค้าก็กำลังจะมีการเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ เพื่อช่วยระบุประเภทของคนขับให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ มาจากการศึกษาพฤติกรรมของผู้โดยสารชาวไทยจนนำมาสู่การออกฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้ตรงความต้องการ อาทิ ต้องการคนขับที่เป็นผู้หญิง ต้องการคนขับที่เงียบ และต้องการคนขับที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

●         คนขับผู้หญิง (Women Driver) 76 % ผู้โดยสารผู้หญิง และต่างชาติพึงพอใจเมื่อสามารถระบุคนขับผู้หญิงได้  โดยเฉพาะ 92 % ต้องการใช้ในช่วงเวลา 20.00 – 01.00  มากที่สุด

●         คนขับเงียบ (Quiet Driver) 100 % ของผู้โดยสารชาวไทยพึงพอใจเมื่อสามารถเลือกคนขับเงียบ ในขณะที่กว่า 50 % ของคนที่เลือกคนขับเงียบคือกลุ่มคนทำงาน และ 76 % ต้องการความเป็นส่วนตัวในขณะที่โดยสาร  เพราะต้องการหลีกเลี่ยงการคุยประเด็นสุ่มเสี่ยงถึง 61 % และต้องการผ่อนคลายระหว่างเดินทาง 47 %

●         คนขับที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ (English Speaking Driver)  นักท่องเที่ยว 100 % พึงพอใจเมื่อสามารถระบุคนขับที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ โดย 81 % ของนักท่องเที่ยวมีความกังวลใจเรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษกับคนขับในขณะเดินทางสูงเป็นอันดับ 1

Woman Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

คัดมาเพื่อคุณ
Best Price Guarantee | airasia super app | airasia Super App ลดโหดที่พัก-เดินทาง-อาหาร ตลอดเดือนพฤศจิกายน

โดยในช่วงเปิดตัว airasia ride มีโปรโมชั่นส่วนลดการเดินทางและโปรแกรมสะสมคะแนนมอบให้กับผู้ใช้บริการดังนี้ 

●         Airport Ride มอบส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง ให้เริ่มต้นทริปการเดินทางอย่างสะดวก ง่ายดาย และคุ้มกว่า แบบไม่ต้องใช้รถส่วนตัว ไม่ต้องลุ้นหาที่จอดรถ เพียงใส่โค้ด  “AIRPORT50” (เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ 180 บาท)** มีจำนวนจำกัด  ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ 2566

●         Airasia Super App ยังเอาใจสายตะลอนเที่ยวในกรุงด้วยโปรโมชั่น “City Ride” เพียงใส่โค้ด “RIDE30” มอบส่วนลดทันที 30 บาท สำหรับการเดินทางในกรุงเทพฯ (เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ  150 บาท)** มีจำนวนจำกัด ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้บริการจะได้รับคะแนนสะสม airasia points สำหรับทุกๆการซื้อผ่าน airasia Super App คะแนนสะสมสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อแลกซื้อ การสั่งอาหารผ่าน airasia food การจองเที่ยวบินผ่าน Flight การจองโรงแรมที่พักผ่าน Hotel SNAP แพ็คเก็จโรงแรมที่พักและเที่ยวบิน

Group 1 Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า

“airasia ride ให้บริการเรียกรถแท็กซี่รับส่งคนกรุงเทพและปริมณฑลในไทยตั้งแต่พฤษภาคม 2565 วันนี้เราเพิ่มการให้บริการเรียกรถยนต์รับจ้างผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างถูกกฎหมาย เป็นทางเลือกที่พร้อมสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางสำหรับคนกรุงเทพฯและปริมณฑล ด้วยราคาที่เหมาะสมและบริการที่คำนึงถึงความต้องการของผู้โดยสารเป็นหลัก    ข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่งชาติปี 2562 ชี้ว่าคนกรุงหมดค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางมาเป็นอันดับ 3 รองจากค่าอาหารและที่อยู่อาศัย ด้วยเหตุนี้เราเชื่อว่าการกำหนดราคาแบบสมเหตุสมผลจะช่วยให้ทั้งคนกรุงเทพฯและปริมณฑลสามารถเข้าถึงและวางแผนการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ราบรื่นไร้รอยต่อและลดภาระค่าครองชีพได้”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx