5 เกมเด่นเหนือกาลเวลาที่ขอท้าให้คุณได้เล่นก่อนตาย

Avatar photo
5 เกมเด่นเหนือกาลเวลาที่ขอท้าให้คุณได้เล่นก่อนตาย

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้วงการเกมนั้นพัฒนาไปมากทั้งทางด้านภาพ เสียง และเนื้อหา จนอาจทำให้ใครหลายๆ คนแอบคิดขึ้นมาว่าเกมในสมัยนี้นั้นดีกว่าเกมในสมัยก่อนเยอะ ซึ่งแน่นอนว่าผู้เขียนเองก็เพิ่งที่จะได้ยินคำนี้มาสดๆ ร้อนๆ จากเพื่อนที่รู้จักกัน และรู้สึกค้านอยู่ในใจลึกๆ ด้วยความอัดอั้นตันใจนั้นเอง วันนี้ แอพดิสคัส จึงขอรวบรวม 5 อันดับเกมจากหลากยุคหลายสมัยที่เราคิดว่าเป็นที่สุด และควรค่าแก่การเล่นก่อนตาย เพื่อจะได้พูดอย่างเต็มปากได้ว่าเราไม่ได้พลาดอะไรไปเมื่อว่ากันถึงวงการเกม

แน่นอนว่าลิสต์เกมทั้งหมดในบทความนี้เป็นความชอบส่วนตัวของผู้เขียนเอง ซึ่งอาจมีทั้งเหมือน คล้ายคลึง หรือแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และถึงแม้บางเกมในรายการนี้อาจจะไม่ได้เป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับใครบางคน ผมเองก็เชื่อว่ามันก็ยังคงเป็นเกมที่ดีมากๆ ที่นักเล่นเกมทุกคนไม่ควรพลาดอยู่ดี

ใจจริงแล้วยังมีอีกหลายเกมที่ผู้เขียนอยากจะใส่เข้ามาในลิสต์ 5 เกมนี้ด้วย แต่เกมพวกนั้นส่วนมากก็ยังไม่จบปิดตำนานไปเสียทีเดียว จึงทำให้ต้องตัดใจไม่เอามาใส่ในลิสต์รายการนี้ ยกตัวอย่างเช่นซีรีส์ The Last of Us ที่ในตอนนี้ดำเนินมาถึงภาค 2 แล้ว และยังไงก็ต้องมาภาค 3 ออกมาต่อแน่ๆ นั่นเองครับ

เอาล่ะ ถ้าพร้อมกันแล้ว เรามาดู 5 เกมที่ว่านี้กันเลยดีกว่า…


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx