รีวิว Kooup หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจพร้อมตรวจดวงสมพงษ์ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น

kooup-review

ปัจจุบันนี้ชีวิตเราอยู่บนความเร่งรีบเหลือเกินครับ ตื่นเช้ามาต้องรีบเดินทางออกไปทำงาน หลังจากทำงานเสร็จก็ต้องรีบเดินทางกลับบ้านเพื่อพักผ่อน ทำให้เวลาในการเข้าสังคมของใครหลายๆ คนสูญหายไป ส่งผลต่อเนื่องให้โอกาสการพบเจอผู้คนของคุณก็ลดน้อยลงไปด้วยจนทำให้หลายต่อหลายคนยังคงดำรงค์ตนเป็นโสดมาอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งหากอ้างอิงการศึกษาหรือการวิจัยใหม่ๆ ในยุคปัจจุบันก็ดูเหมือนจะชี้ไปในทางเดียวกัน คือจำนวนประชากรที่ยังคงโสดอยู่นั้นมีแนมโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี

แต่ก็ต้องบอกว่าถือเป็นโชคเหมือนกันที่การสื่อสารและการพบปะผู้คนในโลกยุคปัจจุบันนั้นสามารถทำได้ผ่านทางไกล หรือที่เรียกว่าการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ต และแน่นอนว่าในยุคที่สมาร์ทโฟนกำลังเป็นที่แพร่หลายแบบนี้ APPDISQUS ก็พลาดไม่ได้ที่จะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่ยังเป็นโสดอยู่นั้นสามารถหาคนรู้ใจได้แม้จะไม่ค่อยมีเวลาได้ออกไปไล่คว้าหนุ่มโสดสาวงามตามงานปาร์ตี้ต่างๆ ก็ตาม

แอพพลิเคชั่นที่ APPDISQUS นำมาเสนอและรีวิวให้ดูกันในวันนี้เป็นแอพพลิเคชั่นหาคู่แท้ที่แตกต่างไปจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ที่เพื่อนๆ เคยใช้งานกันอย่างแน่นอนครับ โดยเจ้าแอพที่ว่านี้มีการแมตช์อัลกอลึธึมที่พิเศษกว่าเจ้าอื่นๆ ด้วยนั่นก็คือการแมตช์เรากับคนที่ใช่ผ่านทางดวงว่าจะสมพงษ์กันมากน้อยแค่ไหน ใครที่เคยหวาดกลัวความรักเพราะดวงขัดกัน รับรองว่า Kooup ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

 

รู้จักกับ Kooup “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ”

kooup-review

Kooup คือแอพพิลเคชั่นหาคู่แท้ออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้ถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีจุดเด่นกว่าแอพพลิเคชั่นในลักษณะเดียวกันตัวอื่นๆ ตรงที่สามารถเลือกจับคู่ให้เพื่อนๆ ได้จากพื้นฐานดวง (ที่ดูตามวันเดือนปีเกิด) ที่เข้ากันได้ รวมไปจนถึงการจับคู่ผ่านสเป็กที่เราตั้งไว้ ซึ่งทั้งเปอร์เซ็นความเข้ากันได้ของพื้นฐานดวงและสเป็กนั้นจะมีการแสดงขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมคำอธิบายการเข้ากันได้ว่าเข้ากันได้ในเรื่องใด เพื่อให้เพื่อนๆ เข้าใจคู่ที่มาแมตช์ได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

นอกจากในเรื่องของฟังก์ชั่นที่แปลกใหม่แล้ว Kooup ยังมีมาตรฐานความปลอดภัยในการคัดกรองสมาชิกที่สูงมากอีกด้วย โดยการตรวจสอบรูปภาพสมาชิกนั้นจากที่ APPDISQUS ได้ทดสอบมีการตรวจสอบโดยทีมงานจริง ซึ่งเราจะแจงการทดสอบต่อไปด้านล่างนี้ และจากการลองติดต่อสอบถามทีมงาน Kooup ก็พบว่า ในส่วนของความปลอดภัยนั้น ทีมงานจะมีการสุ่มขอตรวจบัตรประชาชนกับสมาชิกใหม่เป็นระยะเพื่อให้สังคมการหาคู่ออนไลน์ของ Kooup นั้นปลอดภัยต่อสมาชิกมากที่สุดอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดในการใช้งานฟังก์ชั่นพื้นฐานทั่วไปที่เพียงพอต่อความต้องการในการหาคู่ของคุณทั้งหมด แต่ทั้งนี้หากคุณต้องการปลดล็อกบางฟังก์ชั่นเพิ่มเติม Kooup จะมีระบบเหรียญซึ่งสมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ กับ Kooup เพื่อสะสมหรือซื้อมาเก็บเอาไว้ได้เพื่อการใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกขึ้นสำหรับการหาคู่ของคุณ (เช่นการดูคนที่เข้ามาชมโปรไฟล์ของคุณล่าสุด เป็นต้น)

Kooup เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่มีให้ดาวน์โหลดทั้งบน iOS และ Android

ดาวน์โหลด Kooup สำหรับ Android

ดาวน์โหลด Kooup  สำหรับ iOS

ลงสนาม ทดสอบการ “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ” กับ Kooup

จากการได้ทดสอบการใช้งานจริงพบว่า Kooup มีฐานสมาชิกที่ใช้งานอยู่ ณ ขณะนี้เป็นรองแอพพลิเคชั่นใหญ่ในรูปแบบเดียวกันนี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นครับ แต่ทั้งนี้ก็ถือว่ามากพอที่จะให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการมองหาคู่แท้ในชีวิตทีเดียว โดย Kooup มีออฟชั่นในการหาคู่ให้กับคนทุกเพศทุกวัย ชาย หญิง หรือเพศที่สามก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน

ทันทีที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมา Kooup จะให้เพื่อนๆ สมัครสมาชิกเพื่อสร้างโปรไฟล์ของตนเองเอาไว้ โดย Kooup มีกฎเหล็กชัดเจนมากเรื่องโปรไฟล์ว่าโปรไฟล์ทุกโปรไฟล์จะต้องเป็นรูปภาพจริง เห็นหน้าชัดเจน และทุกโปรไฟล์ต้องมีรูปภาพ ห้ามไม่ใส่รูปภาพเป็นอันขาด โดย Kooup จะชี้แจ้งเอาไว้ชัดเจนหลังจากสมัครสมาชิกว่ารูปภาแบบใดที่อนุญาตให้ใช้ และรูปภาพแบบใดที่ไม่อนุญาตให้นำมาใช้งาน ทั้งนี้เพื่อรักษาความปลอดภัยอันสูงสุดให้เกิดขึ้นกับสังคมการหาคู่ตามสโลแกน “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ” ของตัวเองไว้นั่นเอง โดยนอกจากรูปภาพแล้ว สมาชิกจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวบางอย่างลงไปให้ครบถ้วนก่อนที่โปรไฟล์นั้นๆ จะได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิกกับทาง Kooup โดยสมบูรณ์

จะเห็นได้ว่าข้อกำหนดเรื่องรูปภาพที่อัพโหลดขึ้นไปของ Kooup นั้นค่อนช้างละเอียดมากทีเดียว โดยอนุญาตให้รูปแบบเดียวเท่านั้นที่สามารถใช้เป็นรูปหลักในโปรไฟล์ได้ นั่นก็คือรูปที่เห็นหน้าของผู้สมัครอย่างชัดเจน ไม่ถูกบดบัง หรือเบลอ ด้วยอะไรเป็นอันขาด และที่สำคัญต้องไม่ใช่รูปที่มีเสื้อผ้าน้อยชิ้นด้วย งานนี้เราลองมาทำการทดสอบกันหน่อยดีกว่าว่าหากเราเลือกรูปภาพที่ผิดกฎของ Kooup ขึ้นไปนั้น จะมีผู้ตรวจสอบดูแลอยู่เบื้องหลังจริงดังคำอ้างไหม เพราะแน่นอนว่าการใช้งานแอพพลิเคชั่นแบบนี้นั้น การเอาใจใส่ดูแลของเจ้าของแพลตฟอร์มถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยให้กับแอพพลิเคชั่นเป็นอย่างยิ่ง

อเล็กซ์ลองอัพโหลดรูปหวิวในชุดว่ายน้ำของตนเองไปดู (หวิว + สยอง) ด้วยความคาดหมายอยู่แล้วว่าจะต้องถูกตีกลับอย่างแน่นอนเพราะปัจจุบันมีอัลกอลิธึมอัตโนมัติในการตรวจจับให้ใช้งานกันอยู่ แต่สิ่งที่ทาง Kooup ทำนั้นไม่เพียงแต่ลบรูปภาพที่อัพโหลดขึ้นไปเท่านั้น หากแต่ยังแจ้งสาเหตุด้วยว่ารูปภาพที่โดนลบนั้นเกิดมาจากการไม่ทำตามกฎในข้อใด (ไม่ใช่แค่ตีเบลอแจ้งเพียงรูปไม่เหมาะสม) โดยกรณีของผมนั้นประมาณ 15 นาทีผ่านไปหลังจากกาอัพรูปก็ได้รับการแจ้งจากแอพพลิเคชั่นว่ารูปภาพนั้นโดนลบไปแล้วเหตุเพราะมีเสื้อผ้าน้อยชิ้นเกินไปนั่นเอง อื้ม…เรื่องความปลอดภัยนี่ใช้ได้จริงๆ นะเนี่ย

ได้ทดสอบเรื่องความปลอดภัยข้างต้นเพื่อเรียกความเชื่อมั่นกันไปแล้วว่าใน Kooup นี้ กฎระเบียบต่างๆ มีผู้คอยดูแลอยู่อย่างเคร่งครัด แบบนี้ก็เริ่มมีหวังกับการ “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ” ตามสโลแกนของแอพพลิเคชั่นบ้างแล้วล่ะ อย่างน้อยๆ คนที่จะได้เจอจาก Kooup ก็ถูกคัดกรองมาแล้วส่วนหนึ่ง ถ้าอย่างนั้นเราไปดูฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวแอพพลิเคชั่นกันดีกว่า

 

Kooup กับอินเตอร์เฟซที่ง่ายต่อการใข้งาน

kooup

เมนูหลักๆ ใน Kooup นั้นจะมีไม่มาก เน้นการใช้งานที่ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนครับ โดยแบ่งออกเป็นเมนูต่างๆ ดังนี้เลยครับ

โปรไฟล์ส่วนตัว หากเพื่อนๆ คลิกที่รูปภาพของตนเองจะปรากฏหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวขึ้นมา โดยในหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวนี้เพื่อนๆ สามารถเลือกแก้ไขประวัติและรายละเอียดของตน อัพเดตรูปภาพใหม่ (ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้สามารเพิ่มได้สูงสุด 6 ภาพและเลือก 1 ภาพจากในนั้นเป็นรูปภาพหลัก) รวมไปจนถึงการตั้งค่าการใข้งานส่วนตัวของตน ซึ่งในเมนูนี้เองที่เพื่อนๆ สามารถเลือกปรับตั้งคนที่ต้องการค้นหาได้ ทั้งเลือกเพศที่เราสนใจ และเลือกช่วงอายุที่เราอยากให้แอพพลิเคชั่นนี้แสดงขึ้นมาให้เราดูนั่นเอง

เปลี่ยนการแสดงผลเป็นแบบรูปภาพต่อคน และแบบลิสต์รายการ เมนูที่สองที่เป็นรูปคนในกรอบสี่เหลี่ยมนั้นเอาไว้สำหรับเปลี่ยนการแสดงผลของแอพพลิเคชั่นเป็นแบบหน้าละคนพร้อมรูปโปรไฟล์ใหญ่ๆ หรือแบบลิสต์รายการ ตรงนี้ไม่มีอะไรมาก เพื่อนๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัดเลยครับ โดยสำหรับอเล็กซ์แล้วขอเลือกใหญ่ๆ เต็มจอแล้วปัดซ้ายปัดขวาเพื่อนเลื่อนคนไปเรื่อยๆ เอาดีกว่าเพราะมันสะดวกต่อการมองดีกว่า =)

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเลือกเป็นแบบหน้าหนึ่งแสดงคนเดียวหรือแสดงเป็นลิสต์รายชื่อ แอพพลิเคชั่นจะแสดงรายชื่อคนที่สมพงษ์กับเราและอยู่ใกล้เราที่สุดออกมาให้เห็นพร้อมกับเปอร์เซ็นความตรงสเป็กหรือเปอร์เซ็นความสมพงษ์ของดวง พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนของอาชีพและรายรับของเจ้าของบัญชีนั้นๆ และนอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเลือกเริ่มสนทนากับเจ้าของบัญชี หรือจะเลือกกดถูกใจเอาไว้เพื่อให้แอพพลิเคชั่นแจ้งเตือนอีกฝั่งว่าเราสนใจเค้า และหากเค้าสนใจเราก็ด้วยก็เผื่อเค้าจะเริ่มสนทนากับเรากลับมาหากเราไม่ทักทายไปก่อน

ค้นหาคนที่ใช่ เมนูต่อไปที่เป็นรูปแว่นขยายนั้นเอาไว้สำหรับการค้นหาคนที่ใช่สำหรับคุณนั่นเอง โดยในเมนูจะมีเมนูย่อยอีก 5 เมนูให้เลือกแสดงผลการค้นหา โดยเลือกจากคนที่ดวงสมพงษ์กับเรามากที่สุด คนที่ตรงสเป็กเรามากที่สุด (ซึ่งเมื่อกดเข้าไปจะสามารถกำหนดสเป็กได้) คนที่อยู่ใกล้เรามากที่สุด สมาชิกใหม่ที่เพิ่งสมัคร และสมาชิกที่มีคนสนใจมากที่สุด 100 อันดับแรกนั่นเอง

kooup17

พูดคุย เมนูนี้เป็นที่เก็บบทสนทนาทั้งหมดระหว่างคุณกับคู่แมตช์เมื่อคุณมีการเริ่มการสนทนากัน ว่าง่ายๆ ก็คือโปรแกรมแชตประจำ Kooup นั่นเองเพื่อให้คุณได้สานต่อสัมพันธ์ดีๆ กับคนที่ตรงใจ ตรงสเป็กผ่านการพูดคุยกัน

ข้อมูลเขิงลึกเพื่อพิชิตใจคนที่ใช่อย่างละเอียด

เสน่ห์ของ Kooup เท่าที่ทดลองเล่นนี่นอกจากจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย การระบุตัวตนสมาชิก และความง่ายดายของการใข้งานแล้วก็เห็นจะเป็นข้อมูลต่างๆ ที่ทางแอพพลิเคชั่นมีการประเมินออกมาให้ว่าเรากับคนที่เราสนใจนั้นจะมีโอกาสในรักครั้งนี้หรือไม่ หรือมีความเข้ากันได้มากน้อยเพียงใดทั้งทางด้านของพื้นฐานดวงและสเป็ก ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่าคู่แท้นั้นนอกจากความสนใจตรงกันในกิจกรรมและรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว พื้นฐานดวงก็คืออีกหนึ่งส่วนที่หลายๆ คนใช้เป็นกฎเกณฑ์ในการพิจารณาด้วย โดยเราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลเชิงลึกของคนที่เราสนใจได้ทันทีจากหน้าโปรไฟล์ของบุคคลนั้นๆ ซึ่งแอพพลิเคชั่นจะทำการเปรียบเทียบให้ทั้งหมดโดยอัตโนมัติครับ

จะเห็นได้ว่าแอพพลิเคชั่น Kooup มีการเปรียบเทียบพื้นฐานดวงเราจากวันเดือนปีเกิดและราศีของเรา โดยมีการอธิบายความเข้ากันในแต่ละส่วนของเราออกมาอย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย นอกจากนี้ในส่วนของ “ตรงสเป็ก” นั้น ระบบยังเอาข้อกำหนดของสเป็กคนที่เราชอบมาเป็นเกณฑ์เพื่อเปรียบเทียบให้เราได้เจอคนที่ใช่ได้อย่างเข้าใจง่าย พร้อมสรุปเปอร์เซ็นการตรงสเป็กและเปอร์เซ็นดวงสมพงษ์ให้เห็นอย่างชัดเจน

ทั้งนี้นอกเหนือจากเปอร์เซ็นการตรงสเป็กและดวงที่ว่าสมพงษ์กันหรือไม่แล้ว อีกหนึ่งลูกเล่นสำคัญที่เราถือว่าเก๋และเป็นกิมมิคมากสำหรับตัวแอพพลิเคชั่นก็คือการประเมินโอกาสการจีบติดของเราออกเป็นเปอร์เซ็นผ่านการวิเคราะห์ด้วยอัลกอลิธึมของแอพพลิเคชั่นเองด้วย เรียกได้ว่าทางฝั่งฟีเจอร์และฟังก์ชั่นนั้น Kooup ไม่เป็นสองรองแอพหาคู่ใดในหล้าเลยทีเดียว

 

คัดมาเพื่อคุณ
iphone-14

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีเนื้อคู่ที่อาจกลายเป็นคู่แท้สนใจเรา?

ทุกๆ ครั้งที่มีคนกดถูกใจหรือชื่นชอบโปรไฟล์ของเรา เราจะได้รับการแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่น Kooup ครับ โดยเราสามารถเข้าไปดูการแจ้งเตือนเองได้โดยการเข้าไปที่โปรไฟล์ของเรา ระบบจะแจ้งจำนวนคนที่เพิ่งจะมากดถูกใจเราใหม่หลังจากการตรวจเช็คครั้งล่าสุด รวมไปจนถึงคนที่เข้ามาดูโปรไฟล์ของเราและคนที่เราเคยกดชื่นชอบเอาไว้ด้วยเผื่อใครรวบรวมความกล้าในการติดต่อกลับไปได้แล้ว

ทั้งนี้หากคุณสนใจคนที่เขาเข้ามากดสนใจคุณด้วยแล้วล่ะก็ คุณก็เริ่มศึกษาพวกเขาเหล่านั้นจากโปรไฟล์ของพวกเขาได้เลย (อย่าลืมดูความเข้ากันได้ของดวงและสเป็กเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยนะ ส่วนเรื่องโอกาสการจีบติดนั้นคงไม่ใช่ประเด็นแล้วเมื่อหัวใจมันบอกว่าใช่ตรงกันซะอย่าง)

ส่วนใครที่สงสัยว่ามีใครเข้ามาดูโปรไฟล์เราบ้างนั้น ในส่วนนี้แอพพลิเคชั่นจะแสดงคนล่าสุดให้เห็น ส่วนคนอื่นๆ ต่อจากนั้น เพื่อนๆ จะต้องใช้เหรียญที่เก็บมาจากการทำกิจกรรมกับ Kooup หรือการซื้อผ่าน In App Purchase เพื่อมาปลดล็อกดูคนที่เข้ามาชมโปรไฟล์ของคุณต่อไป บ่อยครั้งที่คนที่ใช่อาจไม่กล้ากดอะไรทักทายไป หากแต่เพียงทิ้งร่องรอยของพวกเขาเหล่านั้นเอาไว้ให้คุณเห็นว่าเขาแอบเข้ามาดูคุณนะ ดังนั้นใครมีเหรียญ อย่าลืมเอามาปลดล็อกฟังก์ชั่นนี้กันด้วยนะครับ

 

เหรียญคืออะไร ได้มาได้อย่างไร และใช้ทำอะไรได้บ้าง

เหรียญใน Kooup นั้นคือไอเท็มที่ใช้สำหรับการปลดล็อกฟังก์ชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจของตัวแอพพลิเคชั่นเช่นฟังก์ชั่นการเข้าถึงข้อมูลคนที่เพิ่งเข้ามาดูโปรไฟล์ของเราตามที่ได้กล่าวไปในข้างต้น รวมไปจนถึงการซื้อสติ๊กเกอร์น่ารักๆ โดนใจ เพื่อใช้แทนใจส่งให้กับใครก็ตามที่ตรงสเป็กเราและอาจเป็นเนื้อคู่จริงจังในอนาคตด้วย โดยเหรียญนั้นสามารถหามาได้ง่ายๆ ผ่านทางการร่วมกิจกรรมกับ Kooup และการซื้อผ่านระบบ IAP นั่นเอง

จะเห็นได้ว่า เพียงแค่เพื่อนๆ สร้างโปรไฟล์ที่สมบูรณ์พร้อมรายละเอียดส่วนตัวครบถ้วน เพื่อนๆ ก็จะได้รับเหรียญ 100 เหรียญจาก Kooup แล้ว และหากเข้าไปรีวิวแอพพลิเคชั่นและให้คะแนนเต็ม เพื่อนๆ ก็จะได้รับมาอีก 50 เหรียญ รวมเป็น 150 เหรียญแจกฟรี ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 300 บาทเลยทีเดียว ส่วนหลังจากนี้ใครค้นพบว่า 150 เหรียญมันไม่พอ นั่นก็หมายว่าคุณอาจเจอคนที่น่าคุยด้วยผ่าน Kooup แล้ว หรืออาจจะสนุกกับการใช้ Kooup เข้าให้แล้ว แบบนั้นก็สามารถซื้อเหรียญเพิ่มได้ตามราคาที่เรานำรูปมาลงให้ดูกันเลยครับ

เรียกได้ว่างานนี้วินทั้งคนที่ต้องการทดลองใช้ และวินทั้งคนที่ใช้แล้วชอบและอยากสนุกกับการเล่นให้เต็มที่เลยทีเดียวล่ะ

 

จุดเด่นของ Kooup ที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือเรื่องความปลอดภัยเพื่อคุณภาพของสังคมการหาคู่ตามสโลแกน “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ”

Kooup ถือว่ามีการจัดการและป้องกันเรื่องโปรไฟล์ที่มาสมัครสมาชิกได้ดีมากทีเดียวครับ โดยนอกจากสิ่งที่เราทดสองไปแล้ว APPDISQUS ได้ลองติดต่อสอบถามเพิ่มเติมถึงวิธีการตรวจกรองผู้ใช้งานไปกับทางผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ซึ่งก็ได้รับคำตอบมาเป็นที่น่าพึงพอใจมากว่า Kooup นั้นมีหลักการคัดกรองด้านความปลอดภัยและตัวตนของโปรไฟล์เบื้องต้นดังต่อไปนี้

– บังคับให้สมาชิกทุกคนต้องอัพรูปที่เห็นหน้าชัดเจน ห้ามใช้รูปสัตว์ สิ่งของหรือรูปคนอื่น

– มีการสุ่มตรวจหลักฐาน(บัตรประชาชน)

– สมาชิกสามารถกด report คนที่น่าสงสัยได้

– ถ้าตรวจพบการยืมเงินกันหรือใช้วาจาไม่สุภาพ จะถูกระบบบล็อคทันที

แน่นอนว่านี่อาจไม่ได้ทำให้ Kooup ปลอดจากโปรไฟล์ปลอมอย่างร้อยเปอร์เซ็น แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันแน่นหนากว่าแอพพลิเคชั่นหาคู่อื่นๆ ที่เคยทดลองมามากทีเดียว


เอาล่ะครับ ใครที่เริ่มรู้ตัวว่ามีเวลาที่จะได้พบปะผู้คนน้อยลงในโลกยุคปัจจุบันนี้จนอาจเริ่มกลัวว่าจะไม่มีคู่ครองกับเขาเสียที หลังจากได้ทดลอง Kooup แล้ว APPDISQUS เห็นว่าควรต่อการแนะนำเพื่อนๆ เป็นอย่างยิ่ง อย่าลืมหาโอกาสดาวน์โหลดมาใช้กันได้ทั้งบน iOS และ Android และขอให้โชคดีกับการหาคนที่ใช่ให้เจอผ่าน Kooup กันต่อไปนะครับ


View Comments (0)

Leave a Reply