คุณกำลังอ่าน
Samsung Galaxy Note FE ลดเหลือ 15,990 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน!

Samsung Galaxy Note FE ลดเหลือ 15,990 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน!

Alex
Vivo V20 Pro
galaxy-note-fe-edition

โปรปังอีกแล้วกับ Samsung Galaxy Note FE ที่ครั้งนี้ลดจาก 22,000 บาท เหลือเพียง 15,990 บาทเท่านั้น แถมยังตามพ่วงด้วยให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือนอีกต่างหาก โดยมีให้เลือกทั้งสีดำและสีฟ้า/น้ำเงินตามแต่สไตล์ใครสไตล์มันไปเลย

งานนี้จัดจำหน่ายโดย Lazada เองร่วมกับ Samsung และมีการรับประกันศูนย์ Samsung เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็มเหมือนเวลาที่ซื้อตามหน้าร้านต่างๆ ให้อุ่นใจแบบไม่ต้องกลัวอะไรกันเลย

Samsung Galaxy Note FE ได้คะแนนรีวิวจาก APPDISQUS ไปมากถึง 89% และได้คะแนนเฉลี่ยจากผู้ใช้งานไปถึง 80% เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นท็อปที่ทำคะแนนได้ดีจากทั้งสองฝั่งเลยของจริงตัวจริง โดย APPDISQUS ได้ให้ข้อสรุปเอาไว้ว่า

ยังคงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพรอบตัว มาพร้อมกับปากกาบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด หน้าจอแสดงผลใหญ่ 5.7 นิ้วความคมชัดสูง QuadHD แถมเป็นรุ่นจอโค้งไร้ขอบ และนี่คือเครื่องหน้าจอแสดงผลใหญ่ที่ยังมาในสัดส่วนรูปทรงที่เราคุ้นชินถนัดมือ กล้องถ่ายภาพเดี่ยวคุณภาพดี f1.7 ตัวเครื่องกันน้ำ และใช้พอร์ต USB Type C เวอร์ชั่น 3.1 สเปคระดับนี้ ฟังก์ชั่นระดับนี้ และบริการพิเศษครบทุกฟีเจอร์จาก Samsung  ที่ออกมาในราคาเครื่อง Edition พิเศษ คุ้มค่า 20.900 บาทแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

พร้อมแล้วก็ไม่ต้องรอช้า รีบกดกันเลย ราคานี้อยู่อีกนานไหมใครเล่าจะไปรู้