คุณกำลังอ่าน
รู้หรือไม่? Nintendo eShop มีเมนู Games On Sale ให้เลือกซื้อเกมลดราคาบน Nintendo Switch

รู้หรือไม่? Nintendo eShop มีเมนู Games On Sale ให้เลือกซื้อเกมลดราคาบน Nintendo Switch

Alex
Vivo V20 Pro
eshop-nintendo-cover

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่ายมาสักพักใหญ่ๆ แล้วกับ Nintendo Switch ที่ในตอนนี้ก็ยังคงหาของได้อย่างยากลำบากในตลาดต่างประเทศ หลายๆ คนอาจรู้จัก eShop กันอยู่แล้ว แต่อาจยังไม่ทราบว่าในนั้นมีเซ็คชั่นที่ชื่อว่า Games on Sale เอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อหาเกมลดราคาที่สนใจอยู่ได้ โดยราคานั้นจะลดลงประมาณ 20% – 30% เท่าที่เห็น ณ ตอนนี้ แต่คาดว่าอาจมีบางช่วงที่ราคาลดลงได้ถึง 50% – 75% เลยทีเดียว

eshop-onsale-switch

ตามปกติแล้วเกมที่นำมาลดใน Games on Sale ของ eShop นั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยแต่ละเกมจะมีเวลาให้ได้ซื้อหากันตอนลดราคาอยู่ที่ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ สำหรับการลดแบบมาตรฐานทั่วไป แต่ในบางครั้งก็มีระยะเวลามากกว่านั้น

ที่นี่สนใจคือพวกเกมที่เป็น Flash Sale ซึ่งมักจะเป็นเกมที่น่าสนใจแต่ Nintendo นำมาลดแค่แป๊ปเดียว (หลักชั่วโมง – หลักวัน) ในราคาที่น่าสนใจก่อนจะดีดกลับไปเป็นราคาปกติทำให้หลายๆ คนพลาดไปเพราะลืมเข้าไปส่องดูกัน

คัดมาเพื่อคุณ

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูเกมลดราคานี้ได้ที่ Nintendo eShop บนเครื่อง Nintendo Switch (หรือ NDS หรือเครื่อง Nintendo ตัวอื่นๆ) ได้เลย โดยเปิดแอพพลิเคชั่น eShop ขึ้นมา จากนั้นเลือกเมนูจากทางซ้ายมือ ชื่อเมนูว่า ‘Games on Sale’ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็อาจจะประหยัดเงินได้ไม่น้อยทีเดียวจากการลองเข้าไปเช็คดูบ้างเวลาที่เราต้องการซื้อเกมใหม่ๆ