มารู้จัก Xiaomi woobi play F95 filter หน้ากากกันฝุ่น PM2.5 สำหรับเด็กขายดีจนผลิตไม่ทัน

woobi play F95 filter หน้ากากกันฝุ่น PM2.5 สำหรับเด็ก ที่มีวางจำหน่ายใน Xiaomi youpin ในราคา 199 หยวน หรือราคา 888 บาท จากการระบาดของไวรัส Covid-19 และปัญหามลพิษจากฝุ่น ทำให้หน้ากากอนามัยขายดีจนเป็นที่ต้องการจำนวนมาก woobi play F95 filter มาร์คสำหรับเด็กที่บรรดาแม่ๆ ทั้งหลายต้องการ ขายดีถึงขนาดหน้าเว็ปต้องประกาศส่งล้าช้า เนื่องจากผลิตไม่ทัน

ทำไมต้อง woobi play F95 filter

woobi play ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม Japan Good Design Award ปี 2017 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Oriental Design Oscar เป็นรางวัลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเอเชีย โดยรางวัลนี้ไม่เพียงแต่เน้นที่การดีไซด์ผลิตภัณฑ์ แต่ยังคำนึงถึงการใช้งานของผู้บริโภคเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด และยังชนะรางวัลจากประเทศอื่นๆ อีก

ตัวหน้ากากออกแบบมาสำหรับเด็กชาวเอเชียโดยเฉพาะ จากการวิจัยภาคสนามเกี่ยวกับใบหน้าของเด็กชาวเอเชีย เพื่อความกระชับในการใส่ และไม่อึดอัดออกแบบตัวครอบมาให้ดูโปร่งใส่สบาย และนอกจากเหมาะกับเด็กเอเชีย ผู้หญิงเอเชียก็สามารถใส่มาร์ค woobi play ไซส์นี้ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเป็นรุ่นสำหรับผู้ใหญ่ด้วย

ตัววัสดุเกรดเดียวกับวัสดุที่นำมาใช้กับอาหาร ปลอดภัยสำหรับผิวเด็ก

ตัวยางรัดหัวทดสอบการดึง 8000 ครั้ง ปรับขนาดและความยาวได้ วัสดุซิลิโคนอ่อนโยนต่อผิวเด็กและผิวแพ้ง่าย

และสามารถล้างทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาล้างจานและยาฆ่าเชื้อ มีตัวกรองฝุ่นขนาดจิ๋วที่เปลี่ยนได้ ขายในราคา 4 ชิ้น 69 หยวน หรือราคา 300 บาท

การออกแบบวาล์วอากาศทางเดียว ปล่อยลมเข้าและออกทันทีเพื่อการไหลเวียนของอากาศไปในทิศทางเดียวกัน

ตัวกรอง Mini RESDR

การเปลี่ยนฟิลเตอร์กลองอากาศ แนะนำให้เปลี่ยนตามสภาพอากาศและสถานการณ์ เส้นใยโพลีเอสเตอร์ในชั้นแรกจะช่วยกรองอนุภาคฝุ่นขนาดใหญ่ ชั้นที่ 2 นาโนเมลบรอน จะช่วยบล็อกอนุภาคขนาดเล็ก ชั้นที่ 3 จะเป็นแผ่นกรองสิ่งสกปรกตกค้างอีกที เวลาใช้งานจริงของฟิลเตอร์กรองอากาศ ใช้งานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง จากทดสอบการกรอง PM2.5 และกรองได้มากกว่า 95%  สำหรับสารอันตรายและละอองเกสรอนุภาคละเอียด

 

ด้วยความที่ผลิตมาเพื่อเด็ก เสริมจินตนาการด้วยสติ๊กเกอร์ที่สามารถออกแบบหน้ากากกรองได้เองอีกด้วย

เพราะเหตุนี้ woobi play F95 filter จึงเป็นที่ต้องการของตลาดในเวลานี้ โดยที่เราก็สามารถสั่งจองสินค้าได้ แต่อาจจะนานหน่อยเท่านั้นเอง