หลุดข้อมูล Xbox Series X Refresh มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กินไฟน้อยลงความจุสูงสุด 2TB ราคา $499 เท่าเดิม

Avatar photo
| Xbox Series X | หลุดข้อมูล Xbox Series X Refresh มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กินไฟน้อยลงความจุสูงสุด 2TB ราคา $499 เท่าเดิม

ในระหว่างการพิจารณาอันยาวนานกับ FTC ทาง Microsoft เผยออกมาว่าคอนโซรุ่นถัดคาดว่าจะได้เห็นกันในปี 2028 แม้หลายอย่างยังดูน่าสงสัยเกี่ยวกับแผนการของ Xbox รุ่นถัดไป ต้องขอบคุณเอกสารที่หลุดออกมาทำให้เรารู้ว่าตอนนี้ Microsoft กำลังวางแผนเกี่ยวกับ Xbox Series รุ่น Refresh ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ 

Xbox Series X รุ่นใหม่ใช้ชือโค้ดเนมว่า Brooklin มาพร้อมกับประสิทธิภาพของ GPU 12TFLOPS สำหรับการเล่นเกมบนความละเอียด 4K มีความจุภายในตัวเครื่องสูงสุด 2TB, พอร์ต USB-C, USB-A 2 พอร์ต ตัวเครื่องใช้ดีไซน์แบบใหม่ Wi-Fi เร็วขึ้น, ลดการใช้พลังงานลง 15% เมื่ออยู่ในโหมด Standby ตัวเครื่องจะกินพลังงานแค่ 20% ซึ่งน้อยกว่า Xbox Series X ในรุ่นปัจจุบัน 

Xbox Series X Brooklin | Xbox Series X | หลุดข้อมูล Xbox Series X Refresh มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กินไฟน้อยลงความจุสูงสุด 2TB ราคา 9 เท่าเดิม

Xbox Series X S Brooklin and Ellewood | Xbox Series X | หลุดข้อมูล Xbox Series X Refresh มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กินไฟน้อยลงความจุสูงสุด 2TB ราคา 9 เท่าเดิม

สำหรับ Xbox Series X โค้ดเนมคาดว่าจะมีการเปิดตัวในปีงบประมาณ 24/25 ในช่วงเดือนกรกฎาคม และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงพฤศจิกายนในราคา $499 เท่าเดิม นอกจากนี้ Xbox Series S ก็มีรุ่น Refresh เช่นเดียวกันโดยใช้โค้ดเนมว่า Ellewood ตามรายงานเผยว่าอาจวางจำหน่ายเดือนกันยายน ในราคาเท่าเดิมที่ $299 แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดทั้งมวลนี้ยังคงเป็นข่าวลือเพียงเท่านั้น ทางที่ดีที่สุดก็คือรอ Microsoft ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการดีกว่า 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx