เกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าของวิธีทำลายสมาร์ทโฟน Will it blend? ตัวจริงออกมาท้าทาย RateRR ว่าคุณก็อปปี้พวกเรา พร้อมคลิป

Avatar photo
untitled4 | blendtec | เกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าของวิธีทำลายสมาร์ทโฟน Will it blend? ตัวจริงออกมาท้าทาย RateRR ว่าคุณก็อปปี้พวกเรา พร้อมคลิป

untitled

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีคลิปทำลาย iPhone 6 Plus อยู่มากมายออกมาโดยหนึ่งในคลิปที่เป็นประเด็นมากๆก็คือคลิปจาก RatedRR โดยการเอา 6 Plus เข้าเครื่องปั่น ซึ่งเจ้าของคลิปแบบนี้ตัวจริงก็คือทาง Blendtec โดยคุณ Tom และทีมงานในชื่อของ Will it blend? ที่เป็นรายการเอาสิ่งต่างๆมาปั่นในเครื่องปั่นว่าสุดท้ายแล้วมันจะโดนปั่นจนเป็นฝุ่นราคาแพงได้หรือไม่?
ทางทีมงาน Blendtec ได้จัดทำคลิปที่เอา iPhone 6 Plus กับ Samsung Galaxy Note 3 มาปั่นด้วยกันครับ ซึ่งถ้าเทียบกับคลิปของฝั่ง RatedRR ที่เอา iPhone 6 Plus มาเข้าเครื่องปั่นครับ ทางทีมงานเองก็ได้นำคลิปของทั้ง 2 ฝั่งมาให้ดูกันชัดๆเลย แต่ที่พิเศษกว่าก็คือ ทางทีมงาน Blendtec (เจ้าของรายการ Will it blend? เวอร์ชั่นต้นตำหรับ) ได้ทำคลิปออกมาท้าทายทีมงาน RatedRR อีกด้วย ในเชิงที่ว่าพวกเราทำคลิปปั่นมาก่อนนายเกิดอีกนะ เพราะงั้นทำไมนายไม่มาหาเราแล้วมาทำคลิปร่วมกันหน่อยดีไหม โดยได้บอกว่าทางเรา (Blendtec) จะให้เครื่องปั่นของเราแบบไซส์โถใหญ่ไป แต่คุณ (RatedRR) เอามือถือของคุณมาให้เราปั่น สนใจมั้ย?

สุดท้ายแล้วทางทีมงาน RatedRR โดยคุณ Richard Ryan ก็รับคำท้าเรียบร้อยแล้วครับ เราคงต้องมาดูกันว่าเมิ่ไรที่ทีมงานทั้ง2ทีมจะมาร่วมมือกันอะไรเจ๋งๆในอนาคตครับ

Credit : phonearena

จากทีมงาน RatedRR

จากทีมงาน Blendtec

รับคำท้า

Challenge-accepted


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx