หลุดอุปกรณ์ OPPO ตัวใหม่ดีไซน์คล้าย iPhone 6 Plus

Avatar photo
gsmarena 0014 | Design | หลุดอุปกรณ์ OPPO ตัวใหม่ดีไซน์คล้าย iPhone 6 Plus

ถึงแม้ว่า Oppo จะเป็นบริษัทที่มักจะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆมาสู่ตลาดสมาร์ทโฟนเสมอๆก็ตาม แต่ล่าสุดจากภาพหลุดที่เราได้มานั้นพบว่า Oppo อาจจะกำลังเดินตามรอยเท้าของทาง HTC มาติดๆก็เป็นได้ครับ

gsmarena_001

โดยในภาพหลุดที่เราได้มานั้นพบว่าเป็นภาพหลุดที่เชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ของทาง Oppo ครับ แต่ทว่าการออกแบบหรือดีไซน์ของสมาร์ทโฟนที่อยู่ในภาพหลุดดังกล่าวกลับมีความคล้ายคลึงกับ iPhone 6 Plus ของทาง Apple อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวเครื่องที่ทำจากโลหะแบบ Unibody นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งของกล้องหลังที่วางไว้ในจุดเดียวกับ iPhone 6 Plus และเ่ท่านั้นยังไม่พอ เพราะจะเห็นจากในภาพว่าทั้งลำโพง พอร์ทชาร์จและแจ็คเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ยังอยู่บริเวณด้านล่างของตัวเครื่องเช่นเดียวกับใร iPhone 6 Plus อีกด้วย

ซึ่งหากภาพหลุดดังกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงล่ะก็ เชื่อว่าอาจจะมีเสียงวิพากย์วิจารณ์ออกมาอีกเป็นแน่แท้ เพราะจากที่ก่อนหน้านี้กับ HTC One A9 ก็เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาให้เห็นกันแล้ว หากว่าเกิดขึ้นกับ Oppo อีก คงจะไม่ต่างอะไรกับการฉายหนังม้วนเดิมครับ

อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูกันต่อไปครับว่า อุปกรณ์ที่หลุดออกมาดังกล่าวนี้จะเป็นอุปกรณ์ตัวใหม่ของ Oppo จริงๆหรือไม่ แต่ทางเราก็ได้แต่หวังว่ามันคงจะไม่ออกมาเป็นแบบนี้ครับ

 

 

ที่มา : gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx