สาววัย 19 ประกาศมีเซ็กส์แลกเงินเที่ยว ตะเวนทั่วประเทศ!! บอกว่าไม่ต่างจากการโบกรถเที่ยว

Avatar photo

news-1414077984-9629

 

หลายคนอาจเคยโบกรถเที่ยวกัน ซึ่งเป็นการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องอาศัยโบกรถข้างทางให้พาไปส่งจุดหมายต่อไป เป็นการเที่ยวโดยไม่ต้องเสียค่าเดินทาง “จูเผิง” หญิงสาวชาวจีนวัย 19 จากเซียงไฮ้ ประเทศจีน ก็ใช้หลักการเดียวกันนี้ แต่ต่างออกไปนิดหน่อย(เหรอ ??)

“จูเผิง”  ได้โพสต์ภาพของเธอบน Weibo พร้อมข้อความว่า ต้องการ “แฟนชั่วคราว” ในระหว่างท่องเที่ยวตามเมืองต่าง ๆ โดยยินดีที่จะมีเพศสัมพันธ์ ภายใต้เงื่อนไขว่า “แฟนชั่วคราว” จะต้องเป็นผู้ออกเงินให้เธอท่องเที่ยวในเมืองที่ชายผู้นั้นพำนักและเธอไปเที่ยว สำหรับ “สเปค” ของชายหนุ่มนั้น “จูเผิง” ระบุว่า จะต้อง “หน้าตาดี” มีอายุไม่เกิน 30 ปี สูงไม่ต่ำกว่า 175 ซม. และที่สำคัญที่สุดก็คือ “ต้องรวย” เพราะดูเหมาะสมกับเธอที่ “สวย”

 

“จูเผิง”ระบุว่า เธอทำแบบนี้มาแล้วในการท่องเที่ยวในประเทศจีน และไม่ใช่เรื่องน่าอาย เพราะนี่คือการท่องเที่ยวที่ไม่ต่างจากการโบกรถเที่ยว

 

อย่างไรก็ตาม มีคนจีนจำนวหนึ่งที่บอกว่าการกระทำของเธอน่ารังเกียจ และบางคนถึงขั้นประณามเธอว่าไม่ต่างจากโสเภณี นอกจากนั้น ในตอนท้ายข่าว Mirror ยังได้ตั้งคำถามให้ผู้อ่านโหวตว่า การกระทำของเธอ เข้าข่ายการขายตัวหรือไม่ซึ่งล่าสุด เมื่อเวลา 12.05 น. ตามเวลาไทย มีคนบอกว่า ใช่ ซึ่งหมายถึงเป็นการกระทำเข้าข่ายขายตัวมากถึง 73%

 

ที่มา: Mirror  ผ่าน  Bangkokbiznews


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx