ลูกค้าเติมเงินหวีดได้! พาชมโปรโมชั่นสุดเจ๋งลดค่าเครื่องสูงสุด 50% สำหรับลูกค้าเติมเงิน Truemove H!

Prepay Smart Value FB_Non Apple

ช่วงนี้หลายๆ ค่ายต่างก็ออกโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนน่าสนใจมา เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการในประเทศไทยกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการแข่งกันในส่วนของโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าแบบรายเดือนที่มียอดค่าใช้บริการตามแพลนที่กำหนดไว้จากเครือข่ายผู้ให้บริการอยู่แล้ว และไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้มีโอกาสเห็นโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับลูกค้าทางฝั่งเติมเงินกันบ้าง และวันนี้ APPDISQUS จะอาสาแนะนำหนึ่งในโปรโมชั่นเด็ดจาก TruemoveH ที่โฟกัสมาที่ตลาดของลูกค้า Prepaid หรือลูกค้าเติมเงินโดยเฉพาะครับ

โปรโมชั่นที่ว่านั้นก็คือโปรโมชั่น Prepaid Smart Value จากทาง Truemove H ที่มอบส่วนลดค่าสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เรือธงทั้งหลายจากทั้งทางฝั่ง Apple และ Android ให้มากถึง 7000 บาทด้วยกัน อีกทั้งยังมาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือ ให้ผู้ใช้งานได้ผ่อนชำระกันอย่างสบายๆ อีกด้วย โดยเจ้าโปรโมชั่น Prepaid Smart Value นี้สามารถใช้งานได้กับลูกค้าแบบเติมเงินที่ใช้เบอร์ของทรูมูฟเอชอยู่แล้ว ลูกค้าเดิมที่กำลังคิดจะเปิดเบอร์ใหม่ และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมด้วย โดยหากสนใจเพื่อนๆ จะต้องซื้อสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในราคาลดสูงสุด 7000 บาทนี้พร้อมแพ็คเกจ Buffet Net Plus ที่จะมาพร้อมการใช้อินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณบนความเร็วคงที่ 1 Mbps ให้กับผู้ใช้งานแบบเติมเงินในระยะเวลาที่ต่างกันไปขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ Buffet Net Plus ที่เลือกนั่นเองนอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟเอชด้วยกัน และรับสิทธิ์ WiFi ฟรีจากทรูมูฟเอชแบบไม่อั้นอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจได้จากตารางด้านล่างนี้เลย

true-net-plus-1

สำหรับกฎการรับส่วนลดของโปรโมชั่น Prepaid Smart Value นั้นก็ง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยาก โดยส่วนลดจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกัน นั่นก็คือ

ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงินรับส่วนลด 7000 บาทสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ตามรุ่นที่กำหนดที่มีราคาเกิน 20,000 บาทขึ้นไปพร้อมสมัครแพ็คเกจ Buffet Net Plus มูลค่า 5000 บาท ซึ่งสามารถใข้งานอินเตอร์เน็ตไม่อั้นได้เป็นเวลา 10 เดือนด้วยกัน โดยรุ่นเด่นๆ นั้นก็เช่น iPhone SE 128GB ขึ้นไปยัน  iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตัวล่าสุดจาก Apple ไปจนถึงเรือธงฝั่ง Android อย่าง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus Huawei Mate9 Pro และ Huawei P10 Plus นั่นเอง

Prepay-Smart-Value_iPhone_Flyer_New_AW

ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงินรับส่วนลด 5000 บาทสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ตามรุ่นที่กำหนดที่มีราคา 10,000 – 19,999 บาท พร้อมสมัครแพ็คเกจ Buffet Net Plus มูลค่า 3000 บาท ซึ่งสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่อั้นได้ต่อเนื่องนาน 6 เดือน ซึ่งรุ่นเด่นในกลุ่มนี้ของฝั่ง iOS ก็เห็นจะเป็น iPhone 6 32GB และ iPhone SE 32GB ส่วนทางฝั่ง Android นั้นมีให้เลือกเยอะหน่อยและล้วนแล้วแต่น่าสนใจทั้งนั้น เริ่มจาก Huawei P10 ทั้งตัว 32GB และ 64GB OPPO R9s Plus และ Vivo V5 Plus นั่นเอง

Flyer-Prepaid-Smart-Value-Inter-Brand-051217

สำหรับลูกค้าเติมเงินที่สนใจเครื่องที่ราคาต่ำกว่าหนึ่งหมื่นบาทนั้น ทรูมูฟเอชเองก็มีโปรโมชั่นเจ๋งๆ มารองรับเป็นโปรลด 50% กับสมาร์ทโฟนเฉพาะรุ่นที่มีราคาต่ำกว่า 10,000 บาทในรุ่นที่กำหนด โดยต้องซื้อพร้อมสมัครแพ็คเกจ Buffet Net Plus มูลค่า 1000 บาท ซึ่งสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ไม่อั้นนาน 2 เดือนเต็ม โดยสามารถใข้สิทธิ์ได้กับเครื่อง True Smart 4G Max 5” True Smart 4G Octa 5.5” และ True Smart Tab 4G M1

เห็นโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้บริการมือถือแบบเติมเงินนานๆ จะมีมาสักทีแบบนี้ แถมยังเป็นโปรดีๆ ไม่มีกั๊กที่แทบไม่ต่างจากโปรสำหรับลูกค้าแบบรายเดือนจากทรูมูฟเอชแล้วด้วย APPDISQUS จึงนำมารีบแจ้งเพื่อนๆ กัน โดยหากลองดูรายละเอียดของโปรโมชั่นดีๆ แล้วเรียกว่าคุ้มค้ามากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นราคาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่สามารถซื้อได้ประหยัดกว่าปกติลงมากสุดถึง 7000 บาท รวมไปจนถึงราคาของแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตแบบไม่อั้นตามระยะเวลาที่กำหนดซึ่งเมื่อเฉลี่ยออกมาแล้วอยู่ที่ 500 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งทรูมูฟเอชให้ทั้งโทรฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมงและ WiFiจากทรูฟรีไม่อั้นแถมไปอีกด้วย แค่ไอ้เจ้า WiFiฟรีไม่อั้นตลอดระยะเวลาแพ็คเกจนี่ก็คุ้มมากทีเดียวแล้ว เพราะตอนนี้ก็เป็นที่รู้กันดีว่า WiFiโดยทรูนั้นครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดมากจนแทบจะเรียกได้ว่ามีในแทบทุกจุดที่ชีวิตประจำวันเราต้องไปสิงสถิตอยู่เลยทีเดียว

ทั้งนี้โปรโมชั่น Prepaid Smart Value จาก Truemove H นี้จะมีจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้นนะครับ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็อย่าเผลอปล่อยเลยวันที่กำหนดไปล่ะครับ


ส่วนใครที่กำลังสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่สนใจจะใช้ร่วมกับสิทธิ์ Prepaid Smart Value อยู่ในตอนนี้ ก็ลองดูรีวิวสมาร์ทโฟนแต่ละตัวที่ APPDISQUS เคยปล่อยออกไปก่อนหน้านี้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยครับ

View Comments (0)

Leave a Reply