Disney+ hotstar ถูกกว่าใครเพื่อนเพียง 35 บาทต่อเดือน สำหรับผู้ใช้งาน AIS

Advertisements
Advertisements

Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งจาก Walt Disney ที่มีซีรีส์และภาพยนต์คุณภาพให้ได้รับชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าการ์ตูน เอนิเมชั่น และไลฟ์แอ็คชั่นจาก Walt Disney หรือจะเป็นภาพยนต์และซีรีส์ดังๆ จากค่าย Marvel Studio เตรียมพร้อมให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้

Disney+ Hotstar มาพร้อมกับโปรพิเศษกับทาง AIS ให้ใช้งานเริ่มต้นกันที่ 35 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากๆ เมื่อดูจากราคาปกติที่จะมาพร้อมแพคเกจรายเดือนและรายปี โดยที่แพคเกจรายเดือนจะอยู่ที่เดือนละ 99 บาท ในขณะที่หากเสียเงินเป็นรายปีนั้นจะอยู่ที่ 799 บาท หรือเฉลี่ยเดือนละ 67 บาทโดยประมาณ

ใครที่สนใจจะรับชม Disney+ Hotstar วันนี้ APPDISQUS เองมีโปรโมชั่นดีๆ จาก AIS มาฝากกัน โดยเพียงแค่เพื่อนๆ สมัครบริการ Disney+ Hotstar แบบค่าบริการรายเดือนและชำระผ่านระบบรายเดือนของ AIS เพื่อนๆ จะสามารถรับชม Disney+ Hotstar ได้เพียงเดือนละ 35 บาท (จากปกติ 99 บาท/เดือน) นาน 12 รอบบิล และรับสิทธิ์ดูเพิ่มอีก 1 เดือน

เรียกได้ว่าประหยัดไปกว่าครึ่งหากเทียบกับค่าแพคเกจเต็มรายปีของ Disney+ Hotstar เลย รับชมพร้อมกัน 30 มิ.ย. 64

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะต้องสมัครบริการ Disney+ Hotstar ผ่านระบบ AIS (กดลิงก์ที่นี่) หรือเพียงแค่ โทร *111  ตั้งแต่วันที่ 8 – 27 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น และจะรับชมได้พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุด 2 หน้าจอด้วยกัน

AIS - DISNEY+ HOTSTAR

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดราคาที่ดีมากหากเทียบกับบริการสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อื่นๆ โดยราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับราคารายเดือนของ Netflix วางโพซิชั่นราคาเอาไว้ที่ระดับเดียวกับ Apple TV+ ที่ ณ ตอนนี้รุกตลาดสตรีมมิ่งอย่างหนักเช่นกันทั้งบนอุปกรณ์ Apple, Android TV และเครื่องเล่นเกมคอนโซลอย่าง PlayStation แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นดูฟรี 1 ปีสำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์ตัวใหม่ๆ จาก Apple อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม บริการสตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar นั้นจะมีความแตกต่างจาก Apple TV+ และ Netflix อย่างชัดเจนในเรื่องของคอนเทนต์ที่นำเสนอ โดยทั้งสามบริการจะเป็นคอนเทนต์เฉพาะค่ายของตนเอง นั่นหมายความว่าภาพยนตร์หรือซีรีส์แบบ Exclusive ที่ดูได้บน Disney+ Hotstar อย่าง Loki, The Falcon and the Winter Soilder, Wanda Vision, Star Wars The Mandarolian, Marvel Studio Legends หรือการ์ตูนอีกมากมายบนแพลตฟอร์มนั้นจะไม่ปรากฏบน Apple TV+ และ Netflix อย่างแน่นอน

ทั้งนี้นอกจากภาพยนตร์จากค่าย Disney, Marvel Studio และค่ายในเครือแล้ว Disney+ Hotstar เองยังจะมีภาพยนตร์เอเชียที่เข้าร่วมให้ได้รับชมกันด้วย อาทิ ภาพยนตร์ไทยอย่าง Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน, ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์อย่าง Seobok รวมไปจนถึง Shin Godzilla และภาพยนตร์เชิงสารคดีอย่าง The Right Stuff จาก National Geographic ให้ได้รับชมกันอีกด้วย