TrueBook แอพคลังหนังสือโฉมใหม่! เปิดให้ดาวน์โหลดอ่านกันฟรีๆ กับนิตยสารชื่อดังมากมาย และโปรโมชั่นใหม่ที่ถูกใจนักอ่าน e-Books ชาวไทยอย่างแน่นอน

Avatar photo
4444 | Applciation | TrueBook แอพคลังหนังสือโฉมใหม่! เปิดให้ดาวน์โหลดอ่านกันฟรีๆ กับนิตยสารชื่อดังมากมาย และโปรโมชั่นใหม่ที่ถูกใจนักอ่าน e-Books ชาวไทยอย่างแน่นอน

1

TrueBook แอพพลิเคชั่นคลังหนังสืออีกหนึ่งตัวที่รองรับทั้งบนอุปกรณ์ระบบ iOS อย่าง iPhone หรือ iPad รวมทั้งบนอุปกรณ์ Android ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ก็สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นอ่านหนังสือตัวนี้กันได้ทั้งหมด

ล่าสุดได้มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานรูปโฉมใหม่ มาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าจะถูกใจกันเพราะมีมากันทั้งถูกและทั้งฟรี ซึ่งผมจะนำมาแนะนำให้ได้ใช้งานกันในวันนี้ครับ

2

TrueBook ปกติเป็นแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้เราซื้อดาวน์โหลดหนังสือ E-Books ได้ตามต้องการครับ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแบบเล่มต่อเล่มหรือจะซื้อแบบเป็นแพ็คเกจราคาประหยัดเป็นรายเดือน ซึ่งหนังสือและนิตยสารที่เปิดขายกันอยู่ภายในแอพก็เป็นหนังสือปกดังที่เราๆ คุ้นกันดีอยู่แล้วครับ

แต่ที่น่าสนใจในตอนนี้ ทางแอพพลิเคชั่น TrueBook เขาเปิดให้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดนิตยสารเหล่านั้นมาอ่านกันได้แบบฟรีๆ ครับ กว่า 20 เล่ม เป็นเวลา 7 วัน ซึ่งก็มีหลายปกอยู่ที่เป็นนิตยสารซึ่งราคาไม่ได้ถูกเลย แต่เปิดให้เราดาวน์โหลดมาอ่านกันได้แบบเต็มๆ เล่ม เลยครับ

4444

หลายเล่มก็น่าสนใจมาก มูลค่านิตยสารที่นำมาแจกกันให้อ่านนั้นหลายบาทครับ ใครสนใจก็เข้าไปรับสิทธิกันได้ทันทีในวันนี้

Barefootseptember-tile

 

ในการจะเริ่มต้นการใช้งานของตัวแอพพลิเคชั่น เราก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น TrueBook ได้จากทาง Store ของระบบเครื่องเราเองครับ

4

 

DOWNLOAD ผ่านทาง Appstore สำหรับ iOS และ Playstore สำหรับระบบ Android

 

Appstoreplaystore1

หลังจากนั้นเมื่อเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น TrueBook ตัวแอพก็จะมีความสามารถที่จะให้เรากำหนดสิ่งที่เราสนใจเพื่อนำไปสร้างเป็นหน้า Store ตามแบบฉบับของเราเอง เมื่อเราเลือกหมวดหมู่สิ่งที่เราสนใจแล้ว นิตยสารในหมวดที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราสนใจก็จะถูกนำมาเสนอให้เห็นได้ในหน้าแรกของแอพพลิเคชั่นครับ

5

หน้าการแสดงรายชื่อหนังสือและนิตยสารก็แยกให้เราเห็นชัดเจนกันเป็นหมวดๆ หมวดนิตยสารแจกฟรีก็มีแยกเอาไว้ให้เห็นครับ

 

และอย่าลืม! มากดรับสิทธิรับนิตยสารอ่านฟรีกันครับ โดยเราสามารถเปิด TrueBook เข้ามายังหน้าแรกของแอพพลิเคชั่น แล้วจะสังเกตเห็นป้ายแบนเนอร์โปรโมชั่นแจกนิตยสารฟรีด้านบน เราก็กดเขาไปรับสิทธ์กันได้เลยครับ

แต่ก่อนการใช้งานก็แนะนำให้ล็อกอินไอดีประจำตัวกันภายในแอพซะก่อนนะครับเพื่อเป็นการเก็บประวัติหนังสือของเราอ้างอิงไว้กับตัวแอพพลิเคชั่น เพราะถ้าเรามีไอดีแล้วไม่ว่าจะไปเปิดกับอุปกรณ์ไหนๆ แต่เพียงใช้ไอดีเดียวกัน หนังสือนิตยสารของเราที่ซื้อหรือรับสิทธิเอาไว้ ก็จะสามารถนำไปใช้ได้ต่อในอุปกรณ์ต่อๆ ไปได้เช่นเดิมครับ

วิธีสมัครไอดีก็ไม่ยากครับ สามารถเลือกล็อกอินได้ทั้งจาก Facebook หรือ TrueID เท่านี้เราก็พร้อมใช้งานกันได้แล้วครับ

6

 

 

กดที่ป้ายแบนเนอร์โปรโมชั่น เข้าไปรับสิทธิ และสามารถดาวน์โหลดนิตยสารทั้งหมดเอาไว้อ่านในภายหลังได้ทั้งหมดครับ (โหลดให้เสร็จครบ 100% ด้วยนะครับ)

IMG_0980-tile

คัดมาเพื่อคุณ
apple-ar-headset-concept-2

 

แต่ถ้าใครที่ต้องการจะอ่านนิตยสารกันแบบให้สะใจมีเล่มที่สนใจหลายเล่ม แนะนำว่าอย่าซื้ออ่านเป็นรายเล่มนะครับ เพราะเราสามารถสมัครแพ็คเกจโปรโมชั่นที่คุ้มกว่ามากๆ โดยการจ่ายเป็นรายเดือนในราคาที่ไม่แพงเลยครับ ที่สำคัญคือ เจ้าบริการตัวนี้จะไม่มีการตัดเงินอัตโนมัติรายเดือน ประมาณว่าสมัครง่ายแต่เลิกยากแบบนั้นไม่มีครับ! อยากอ่านเดือนไหน ก็จ่ายเอาในเดือนนั้น โดยจะมีแพ็คเกจทั้งแบบไซด์เล็กพอดีๆ และแพ็คเกจไซด์ใหญ่อ่านจุใจ

TrueBook ALL เป็นแพ็คเกจที่ให้เราได้อ่านกันแบบไม่จำกัดครับ จ่าย 249 บาท ต่อเดือน แต่อ่านนิตยสารได้ไม่จำกัดเล่ม อ่านได้เท่าที่เราต้องการได้เลยครับ

TrueBook SAVE สำหรับคนที่มีเล่มจำนวนแน่นอนในใจ ว่าในเดือนนึงคิดว่าไม่น่าจะอ่านเกิน 5 ฉบับต่อเดือน เลือกเหมาจ่ายแค่เดือนละ 99 บาทครับ ก็เลือกรับนิตยสารไปอ่านได้ 5 ฉบับ ซึ่งคุ้มกว่าการจ่ายทีละฉบับเยอะเลยครับ

7

 

เป็นแอพที่เปิดอ่านหนังสือก็ลื่นไหลดีครับ รูปภาพชัดเจนตัวหนังสืออ่านได้คม ดาวน์โหลดลงเครื่องไว้แล้วก็สามารถนำไปอ่านทุกที่โดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตครับ

8

สามารถระบุนิตยสารเล่มโปรดเอาไว้ได้ หรือจะสมัครสมาชิกนิตยสารนั้นไว้แบบเป็นรายปีก็ได้นะครับ

9

หนังสือก็มีให้เลือกซื้อมาอ่านได้เช่นกันนะครับ มีหลากหลายแนวเลย รวมทั้งหนังสือการ์ตูนด้วย

10

ก็เป็นแอพพลิเคชั่นอ่านหนังสือที่น่าสนใจมากในตอนนี้ครับ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาลองใช้กันได้จากลิงก์ดาวน์โหลดด้านบนที่ผมเตรียมไว้ให้ เข้าไปลองอ่านนิตยสารดีๆ ที่แจกฟรีก็อยู่ตอนนี้ก็มีประโยชน์มากแล้วละครับ ^^ แต่ต้องรีบกันหน่อย เพราะโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ให้สิทธิกันแค่ผู้ที่ดาวน์โหลดมาใช้งานในเจ็ดวันนี้เท่านั้นครับ (17-23 กันยายน)

55555


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx