ปิดดีล เสริมจุดแข็ง! True จับ Netflix เข้าดูผ่านกล่องทรูไอดีทีวีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรโมชั่นกล่อง TrueID TV ราคาพิเศษ

Avatar photo
trueID TV DSC07803 | Netflix | ปิดดีล เสริมจุดแข็ง! True จับ Netflix เข้าดูผ่านกล่องทรูไอดีทีวีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรโมชั่นกล่อง TrueID TV ราคาพิเศษ

TrueID TV ดู Netflix ได้แล้ว ในที่สุดกลุ่มทรูก็สำเร็จดีลสำคัญกับการจับ เน็ตฟลิกซ์ หนึ่งในผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งและความบันเทิงรายใหญ่ของโลก เขามาเติมเต็มคอนเทนต์ดิจิทัลแพลตฟอร์มของตัวเองได้แล้วครับ นับเป็นการปิดจุดอ่อนเพิ่มความแข็งให้กับการเป็นเจ้าของคอนเทนตความบันเทิงระดับโลก

เพราะจากเดิม ทรู ก็เป็นผู้ให้บริการรายหลัก ที่มีทั้งทรูพรีเมียร์ลีก ซีรีส์และหนังค่ายดังจากทรูไอดี ซึ่งลูกค้าสามารถรับชมได้ผ่านกล่องทรูไอดีทีวี ซึ่งเป็นกล่องแอนดรอยด์ทีวีที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกูเกิลรายแรกในประเทศไทยกันไปแล้ว ขาดแต่เพียงบริการวิดีโอสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่อย่าง Netflix เท่านั้นที่ไม่อาจจะรับชมได้ผ่านกล่องตัวนี้ครับ

แต่ตอนนี้ทรูและเน็ตฟลิกซ์พร้อมแล้ว ที่จะส่งตรงถึงลูกค้าทรูดูเน็ตฟลิกซ์ได้เต็มอรรถรสบนจอใหญ่ สามารถรับชมคอนเทนต์ Netflix ได้บนกล้อง TrueID TV ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยในขณะนี้ทางทรูเองก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาและแจกกล่อง TrueID TV ให้กับลูกค้าในทุกๆ ช่องทางดังต่อไปนี้ครับ

304 1 | Netflix | ปิดดีล เสริมจุดแข็ง! True จับ Netflix เข้าดูผ่านกล่องทรูไอดีทีวีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรโมชั่นกล่อง TrueID TV ราคาพิเศษ

คัดมาเพื่อคุณ
F4vbPJYboAAy4Uu | Netflix | Samurai Shodown เกมต่อสู้ในตำนานลงมือถือแล้ว สำหรับสมาชิก Netflix!!

ลูกค้าทรูรับกล่องทรูไอดีทีวีได้ง่าย ๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่

  • สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป รับกล่องทรูไอดีทีวีทันที! เพียงจ่ายค่าบริการายเดือนเพิ่ม 50 บาท พร้อมรับเงินคืน 50 บาท
    ผ่าน TrueMoney Wallet สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 31 มกราคม 2563 ที่ทรูช้อป และWeMall
  • ลูกค้าที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับส่วนลดค่ากล่องทรูไอดีทีวี 50% จ่ายเพียง 1,245 บาท พร้อมรับเงินคืน 1,200 บาท ผ่าน TrueMoney Wallet เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ถึง 31 มกราคม 2563 ที่ร้าน 7-eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • สำหรับลูกค้าTrue Gigatex Fiber รับกล่องทรูไอดีทีวี พร้อมในแพ็กเกจที่ร่วมรายการทันที!

ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/1480 หรือ โทร. 1242