Top 10 สมาร์ทโฟนจากจีนที่หาซื้อได้แล้วบน Amazon

จริงๆแล้วบน Amazon นั้น สมาร์ทโฟนจากจีนไม่ได้หาซื้อยากอะไรนะครับ เพียงแต่วันนี้เราจะมาแนะนำตัวที่มันเจ๋งๆ Top 10 เท่านั้นนะครับที่หาซื้อได้แล้วผ่านทาง Amazon ใครที่สนใจอยากจับจองก็ลองไปค้นหากันเอาเองนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราไม่มีนโยบายในการให้ผู้อ่านซื้อผ่านทางลิ้งค์ Affiliate แต่อย่างใดครับ

UMI Zero

ตัวนี้จะเห็นได้ว่ามีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลย นั่นก็เพราะมีจำนวนผู้ใช้ที่มากขึ้นรวมทั้งราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย มาพร้อมกับสเปค หน้าจอขนาด 5 นิ้ว Super AMOLED กล้องหลังความละเอียด 13 MP ของ Sony ขับเคลื่อนด้วย 2.0Ghz Octacore และ RAM 2 GB รองรับการใช้งานแบบ Dual-Sim ตัวนี้จะยังไม่รองรับ LTE นะครับ

1

Huawei Honor 6

ลูกพี่ลูกน้องกับ Huawei Honor 6 Plus ตัวนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 13 MP พร้อมฟีเจอร์การจับภาพอย่าง Faster Capture ที่ทำให้สามารถโฟกัสภาพได้อย่างรวดเร็ว กล้องหน้าความละเอียด 5 MP ขับเคลื่อนด้วย Octacore Kirin ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีไม่เบาครับ

2

Huawei Ascend Mate 7

สำหรับ Huawei Ascend Mate 7 ยังคงเป็น Phablet ที่ดูจะพรีเมี่ยมอยู่ตลอดเลยครับ หากเทียบกับเหล่าบรรดามือถือจากจีนนะ ราคาไม่แรงมาก มาพร้อมกับ RAM 3 GB รองรับ LTE ที่สำคัญทาง Huawei เป็นคนส่งของให้เองทาง Amazon นะครับ เหมือนเราได้ของจากต้นสังกัดเลย

3

Xiaomi Redmi 2

เจ้าตัวนี้ดูท่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการเพียงเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตเท่านั้นนะครับ ไม่ว่าจะเรื่องราคาหรือฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ได้มีจุดเด่นที่จะเทียบกับใครๆ แต่ถ้าเอาไว้ใช้แค่ขำๆตัวนี้ก็ดูดีอยู่ครับ

4

Oppo Find 7

ถึงแม้ว่า Oppo Find 7 จะมีปัญหาการใช้งานอยู่บ้างเล็กน้อยแต่มันก็มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 2K  QHD พร้อมขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 801 และ RAM 3 GB ถ้าเอาสเปคพวกนี้มาเทียบกับปัญหาการใช้งานแล้วมันเล็กไปเลยครับ ปัญหาน่ะ

5

OnePlus One

ถึงแม้ว่าตัวนี้จะไม่ได้มีประสิทธิภาพของกล้องที่ดีที่สุดในโลก แต่สเปคโดยรวมแล้วก็ดูจะไม่มีใครล้มมันได้ง่ายๆเช่นกันในบรรดาพี่น้องจากจีน และมั่นใจได้ว่าตัวนี้รองรับ LTE ครับ

6666666666

Meizu MX 4

สำหรับ Meizu MX 4 และ Meizu MX 4 Pro ทั้งสองตัวนี้มีขายอยู่บน Amazon เหมือนกัน แต่ผมเห็นว่าทาง MX 4 จะน่าสนใจกว่าก็ตรงเรื่องของสเปคอย่าง กล้องหลังความละเอียด 20.7 MP ขับเคลื่อนด้วย MT6595 พร้อมกับ RAM 2 GB ที่สำคัญขอบจอของตัวนี้ก็บางพอควรเลยครับ จับถนัดมืออย่างยิ่งและรองรับ LTE ด้วย

777777777

คัดมาเพื่อคุณ
Prime

Elephone P6000

ใครที่อยากได้ครื่องโหดๆแต่ไม่ต้องจ่ายแพงเครื่องนี้ก็ถือว่าเหมาะครับ เพราะมันมาพร้อมกับการรองรับ LTE มาพร้อมกับ RAM 2GB และกล้องหลังความละเอียด 13 MP ขับเคลื่อนด้วย 1.5Ghz processor รันระบบปฏิบัติการ Lollipop ที่สำคัญเหมือนจะมีเว็บบอร์ดสำหรับแลกเปลี่ยนการแฮคแอพต่างๆมาใช้ด้วยครับ

8888888

JiaYu S3

ด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แบบ FHD กล้องหลังความละเอียด 13 MP และ RAM 2 GB ถึงเป็นหนึ่งในเรือธงจากจีนในปี 2015 ทำให้ JiaYu S3 ก็น่าเก็บไว้พิจารณาไม่น้อยครับ

9999999

Ulefone Be Pro

Ulefone Be Pro มาพร้อมกับ RAM 2 GB รองรับการใช้งานแบบ Dual-SIM และ LTE ขับเคลื่อนด้วย  MT6752 chipset รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.4 Kitkat สามารถเพิ่มพื้นที่ด้วย SD  การ์ด และคาดว่าการทำงานหนักของทีมงาน Ulefone จะสามารถนำ Lollipop มาสู่เครื่องนี้ได้ในไม่ช้าครับ

1000000000000

 

CREDIT : GIZCHINA


View Comments (0)

Leave a Reply