TGIF Pool Party Galaxy S7 ปาตี้ที่รวมเอา Blogger ทุกสายเอาใว้มากที่สุด

Advertisements
Advertisements

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 มิถุนายนทาง Samsung ประเทศไทยได้จัดงาน TGIF Pool Party Galaxy S7 ขึ้นมาโดยได้เชิญ Blogger ทุกสายและสื่อมวลชนในแวดวง IT มาร่วมสนุกไปกับปาตี้ซึ่งกินเวลายาวนานจนถึงช่วงดึก ในงานนี้ทาง Samsung ได้จัดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S7 ให้ทุกคนได้สนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพใต้น้ำ หรือการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย ภาพที่ออกมาก็ชวนให้ประทับใจครับ นอกจากนี้ยังโชว์ฟังก์ชั่นในโหมดการถ่ายภาพอาหารซึ่งฉลาดยิ่งกว่าเคยให้ทุกคนได้ลองเล่นกันด้วย ซึ่งทางทีม AppDisqus ก็ได้เก็บภาพมาฝากกันอย่างจุใจเลยครับ นอกจากนี้ในงานยังมีการชิงโชค Samsung Galaxy S7 edge ถึง 2 เครื่องด้วยกันซึ่งแน่นอนครับ AppDisqus พลาดทั้ง 2 เครื่องเลยช่างเสียดายจริงๆ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะครับ

Samsung_Pool_party_012

สำหรับ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ต้องเรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาเติมเต็มในสิ่งที่ขาดไปในรุ่นที่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสเปคที่สูงขึ้น คุณภาพกล้องที่น่าประทับใจความละเอียด 12MP ซึ่งพัฒนาสเปคกล้องมาแบบก้าวกระโดด มีค่ารูรับแสง F1.7 เลนส์มุมกว้าง 26 มม. ขยายขนาดของ Pixels ให้ใหญ่มากขึ้น 1.4um ขนาดเซนเซอร์ 1/2.6 นิ้วมาพร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel auto focus แบบเดียวกับที่อยู่บน Canon EOS 70D เลยทีเดียวจับ Focus ได้รวดเร็วมากๆ โดดเด่นโดยเฉพาะการถ่ายภาพแสงไฟกลางคืน เป็นสมาร์ทโฟนที่เก็บแสงได้สวยและฉลาดมากครับ รวมทั้งกล้องหน้าความละเอียด 5MP มีค่ารูรับแสง F1.7 มาพร้อมโหมดบิวตี้ที่ชาญฉลาด

และอีกหนึ่งทีเด็ดที่หลายๆคนรอคอยมานาน Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge นั้นเป็นสมาร์ทโฟนกันน้ำ ที่ไม่จำเป็นต้องปิดจุกที่ตัวเครื่องรองรับมาตราฐาน IP68 ซึ่งช่วยให้สามารถถ่ายภาพใต้น้ำได้ (ความลึกไม่เกิน 1.5 เมตร) และจะมีประโยชน์มากในหน้าฝนแบบนี้ครับ สมาร์ทโฟนกันน้ำก็ช่วยให้เราเบาใจได้มากยิ่งขึ้น ใครที่สนใจไปอ่านรีวิวของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ตามลิงค์นี้ครับ

รีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge การกลับมาที่สมบูรณ์ขึ้นกว่าเดิม

เหล่า blogger และสื่อมวลชน รวมทั้งทีมงาน Samsung และผู้บริหารก็ร่วมสนุกกับการถ่ายภาพใต้น้ำในกิจกรรมนี้ด้วยกัน

Samsung_Pool_party_004

รวมกันทดสอบถ่ายภาพอาหาร ซึ่งจัดแสดงขึ้นมาเป็นพิเศษ

Samsung_Pool_party_003

คัดมาเพื่อคุณ

บรรดาแขกในงานร่วมรับประทานอาหารค่ำร่วมกัน

ในงานนี้มีจัดเครื่องดื่มสุดพิเศษเอาใว้ต้อนรับกันด้วย

งานนี้ Lipta และน้องเบียส์มาโชว์มินิคอนให้กับบรรดาแขกในงานได้สนุกร่วมกัน น่ารักมากจริงๆครับ อิจฉาเหลือจะกล่าว5555

ปิดท้ายงานอย่างน่าประทับใจด้วย Pingpong Pool ซึ่งจะแสดงชื่อของบรรดา Blogger และสื่อที่มาร่วมงาน งานนี้จัดได้สนุกและได้ทดลองเล่น Samsung Galaxy S7 กันอย่างจุใจเลย ทุกภาพที่ใช้ในบทความนี้ถ่ายด้วย Samsung Galaxy S7 ทั้งสิ้นครับ

View Comments (0)

Leave a Reply