สมาร์ทวอชใหม่จาก Tag Heuer เตรียมเปิดตัวพร้อม Android Wear 2.0 ในเดือนพฤษภานี้

Advertisements
Advertisements

Android Wear 2.0 ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ เปรียบเหมือนการจุดประกายความเคลื่อนไหวใหม่ๆในตลาดสมาร์ทวอช ซึ่งมั่นใจได้ว่าพวกเราผู้ใช้ สมาร์ทวอชพลังหุ่นเขียวปี๋ จาก Google จะได้รับพลังใหม่อย่างแน่นอนเร็วๆนี้ และนอกจากธุรกิจฝั่งสมาร์ทวอชแล้ว ยังได้เผยอีกว่าธุรหิจในส่วนอื่นๆ ก็ยังไม่ได้หยุดพักเช่นกัน

ซึ่งคุณ Jean-Claude Biver จากทาง Tag Heuer ก็ได้ออกมาเผยว่า ทางบริษัทเราจะทำนาฬิกาสมาร์ทวอช Android Wear 2.0 รุ่นใหม่ในเดือน พฤษภาคมนี้ครับ เมื่อพูดถึงนาฬิการุ่นใหม่แล้ว ก็จะทำขึ้นมาถึง 2 ขนาด รวมทั้งมีฮาร์ดแวร์และฟีเจอร์ที่เหนือชั้นกว่าเดิม อย่างเช่น ปรับปรุงหน้าจอให้ดีขึ้น และ GPS ที่สามารถระบุตำแหน่งของเราได้ในรัศมี 1 เมตร มากไปกว่านั้นคือ นาฬิกา Tag รุ่นใหม่ ยังใช้หน่วยประมวลผลจาก Intel ซึ่งถือว่าหายากใน อุปกรณ์ Android Wear ครับ ส่วนจะใช้งานดีหรือไม่นั้น คงต้องรอชมรีวิวหลายๆที่จะดีที่สุดครับ

ทางหัวหน้าของ Tag Heuer ก็ยังรายงานอีกว่า ทางบริษัทได้จำหน่าย Tag Heuer Connected ที่เป็นสมาร์ทวอชรุ่นที่วางขายเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2015 ได้ถึง 56,000 เรือน ซึ่งถือว่าทำยอดขายได้ทะลุเป้า 20,000 เรือน อย่างถล่มทลาย ซึ่งเวลาที่เปิดตัว สมาร์ทวอชนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ฉีกแนวการทำนาฬิกา จากนาฬิกาแบบดั้มเดิม (นาฬิกาทั่วๆไป เช่น ระบบถ่าน , ออโต้ ฯลฯ) มาหลายทศวรรษ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่น่าเสียดายตรงที่ว่า ทั้งนาฬิกา Android Wear จาก Google และทางพาร์ทเนอร์ต่างๆ รวมทั้งทาง Tag เอง ก็ยังไม่สามารถทำยอดขายได้มากเท่านาฬิกา Apple Watch ที่พลังทางการตลาดดีกว่าครับ

View Comment (1)

Leave a Reply