!!!นี่คือแท็บเล็ตของ Nokia หรือเป็นแค่ภาพจำลองแท็บเล็ต ของ Nokia? กำลังจะมีจริงหรือไม่มีวันเป็นจริง

Advertisements
Advertisements

วันนี้ ทาง @evleaks นักปล่อยภาพหลุดภาพลือระดับโลก ได้โพสในทวีตเตอร์ของเขาถึงภาพแท็บเล็ตปริศนาที่มีตราโลโก้ของ Nokia เป็นภาพจำลองที่ทางเว็บไซด์ http://cargocollective.com/ ใช้ในการแสดงภาพของแอพพลิเคชั่น Adidas ทำให้เกิดข้อสงสัย หรือนี่จะเป็นหน้าตาของ Tablet จาก Nokia ที่ข่าวเงียบหายไปสักระยะจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมาครับ

tablet nokia

 

แต่จากการสังเกตของผู้ที่ติดตามข่าวก็ตั้งข้อสังเกตว่า มันน่าจะยังเป็นแค่ภาพจำลองซะมากกว่า ด้วยเพราะการออกแบบของเครื่องที่จะใช้ระบบ Windows 8 น่าจะต้องมีปุ่ม Start หรือ โฮม ตำแหน่งตลางกลางของตัวเครื่อง ซึ่งแน่นอนครับว่า ถ้าแท็บเล็ตของ Nokia ทีการสรุปและทำออกมาจริงๆ ก็คงไม่พ้นจะเป็นแท็บเล็ตที่รันระบบปฏิบัติการของ Microsoft อย่างแน่นอน ซึ่งมันก็ต้องเป็น Windows อยู่วันยังค่ำ ฉะนั้น ผู้รู้เขาฟันธง เป็นแค่ภาพจำลองมากกว่าจะเป็นต้นแบบของจริง

 

จากข่าวคราวของแท็บเล็ต Nokia เมื่อปลายปีก่อน เราเคยได้เห็นภาพที่เขาว่ากันว่าจะเป็นต้นแบบจริงๆที่ทาง Nokia จะทำออกมาจำหน่ายในการตัดสินใจสุดท้าย ก็ดูไปมันก็คล้ายๆกับรูปเครื่องจำลองตามข่าวด้านบนอยู่เหมือนกันนะครับ แต่เน้นสีสันและรูปทรงที่ดูหนักไปทางเครื่องสมาร์ทโฟน Lumia สักหน่อย

ยังไงก็แล้วแต่ สาวก Nokia อยากบอกว่า “รออยู่ตรงนี้นะเฮีย รีบๆออกมา” ^^ เพราะเรายังเชื่อคุณภาพและการดีไซด์ของ Nokia อยู่เสมอครับ

คัดมาเพื่อคุณ


nokia-lumia-tablet-snoka-win8-fake-tab-4ec43c2-intro

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply