ใครอยากได้ Samsung Galaxy Note 5 รุ่นสองซิมบ้าง? ยกมือขึ้น!

Avatar photo

ล่าสุด Samsung ได้ออกรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Note 5 รุ่นสองซิมมาแล่วนะครับ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศอินเดียในวันพรุ่งนี้ โดยจะเป็นรุ่นความจุ 32GB ราคาอยู่ที่ INR 51400 ประมาณ 760$ หรือ 27360 บาทและสำหรับรุ่นความจุ 64GB ราคา INR 57400 ประมาณ 845$ หรือ 30420 บาท

ซึ่งทาง Samsung เห็นว่ามือถือระบบสองซิมนั้นเป็นที่ต้องการในตลาดเป็นจำนวนมาก เมื่อดูจาก Samsung Galaxy A Series ของตนเองโดยคุณ Manu Sharma ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Samsung ประเทศอินเดียกล่าวว่า ผู้บริโภคต้องการอุปกรณ์พรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานซิมการ์ดในท้องถิ่น ร่วมไปกับซิมการ์ดที่อื่นได้ด้วย

ทาง Samsung มีแผนที่จะขยายฟังก์ชั่นสองซิมไปสู่อุปกรณ์รุ่นอื่นๆอย่างเช่นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอีก 2 รุ่นได้แก่ Samsung Galaxy S6 edge และ Galaxy S6 edge+ ต่อไปในอนาคต แบบนี้น่าลุ้นนะครับว่า Samsung Galaxy S7 ที่ใกล้จะเปิดตัวมานี่จะรองรับสองซิมหรือเปล่า

คัดมาเพื่อคุณ
Galaxy S23 Series | galaxy s23 | Samsung กำลังแก้ไขกล้องเบลอใน Galaxy S23/S23+

จริงๆก็ไม่น่าแปลกนะรุ่นระดับเรือธงจากทางประเทศจีนล้วนรองรับสองซิมทั้งนั้น รวมทั้งเพื่อนร่วมชาติอย่าง LG ก็ผลิตสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง LG G4 ให้รองรับสองซิมมาแล้วเช่นกัน น่าสนใจครับจากเมื่อก่อนสมาร์ทโฟนสองซิมมักจะอยู่ในรุ่นราคาต่ำๆ มาถึงตอนนี้แม้แต่เรือธงก็มีให้เลือกใช้งานกันแล้ว


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx