
Samsung เปิดตัวสายนาฬิการุ่น limited edition สำหรับ Galaxy Watch4 ซึ่งเป็นสายรักษ์โลก ผลิตโดยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรวมถึงเปลือกแอปเปิลด้วย ร่วมออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ Sami Miró
สานนาฬิการุ่นพิเศษนี้มีทั้งหมด 6 แบบ โดย สายนาฬิกา “Midnight Black” และ “Stratus Sky” ทำมาจากเปลือกแอปเปิ้ล 100% ซึ่ง Samsung ระบุว่าวัสดุดังกล่าวมีรูปลักษณ์เหมือนกับหนัง (Leather) ระดับพรีเมียม ทั้ง ๆ ที่สายไม่ได้ทำมาจากหนังของสัตว์แต่อย่างใด ส่วนสายอีก 4 แบบ ( ได้แก่“Aurora Night,” “Cloud Navy,” “Earth Sunrise” และ “Dawn Atlas”) ทำจากวัสดุเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) ซึ่ง Samsung กล่าวว่าสามารถรีไซเคิลได้
นอกเหนือจากสายนาฬิกาแล้ว Samsung ยังเปิดตัวคอลเลกชั่นหน้าปัดนาฬิกาฟรีสามแบบที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store ด้วยนะ
คอมลัมนิสต์หัวใจฝักใฝ่ด้าน IT และ Gadget พร้อมสาระความรู้ How To ดีๆ สำหรับการใช้งานมือถือและแท๊ปเบล็ตที่พร้อมจะมาแชร์กับเพื่อนๆ ที่สนใจในเนื้อหาเดียวกัน เพื่อให้พื้นที่ AppDisqus.com เป็นสเปซสำหรับการแบ่งบันโดยแท้จริง