ซัมซุง พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ Door to Door Service ใจกลางกรุง

Avatar photo
Samsung Service Opening Store Rama9 4. | Door to Door Service | ซัมซุง พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ Door to Door Service ใจกลางกรุง

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ นอกเหนือจากการนำเสนอนวัตกรรมอันโดดเด่นที่ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้สะดวกสบายยิ่งขึ้นแล้ว ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซัมซุงมีแผนจับมือพันธมิตรในการสร้างการให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า รวมถึงยังเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการนำเสนออัตลักษณ์โฉมใหม่ของศูนย์บริการซัมซุงครบวงจรที่ตอบรับกับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคปัจจุบัน 

Samsung Service Opening Store Rama9 | Door to Door Service | ซัมซุง พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ Door to Door Service ใจกลางกรุง

 

ล่าสุดนี้กับการเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ที่คำนึงถึงคุณภาพ ความรวดเร็ว และความปลอดภัยในการให้บริการ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ด้วยแผนยกระดับการให้บริการในปี 2021 ชูจุดแข็งด้านมาตรฐานการบริการที่ครอบคลุมที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค อาทิ การร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจและตัวแทนจำหน่าย การให้บริการก่อนการขาย บริการหลังการขายไปจนถึงการดึงดูดลูกค้าเก่าให้กลับมาซื้อซ้ำ 

สร้างศูนย์บริการที่ครอบคลุมและสะดวกสบายที่สุด

สำหรับศูนย์บริการซัมซุงแห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 บนพื้นที่กว่า 198 ตารางเมตร เพื่อรองรับกับจำนวนของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นและตรงตามความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งยังสามารถรับบริการที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นใน Galaxy Butler Lounge โดยลูกค้าสามารถเข้าไปทดลองอุปกรณ์ที่สนใจพร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และหลังจากนี้ซัมซุงยังเตรียมขยายศูนย์ให้บริการเพิ่มเติมเป็น 44 ศูนย์ จากเดิม 37 ศูนย์ทั่วประเทศอีกด้วย

Samsung Service Opening Store Rama9 1. 1 | Door to Door Service | ซัมซุง พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ Door to Door Service ใจกลางกรุง

ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทยังได้วางแผนขยายบริการเพื่อตอบรับกระแส Next Normal ด้วยการมอบประสบการณ์ Door to Door Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากับบริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี อีกทั้งลูกค้ายังขยายความคุ้มครองเครื่องด้วยประกัน Samsung Care+ ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นจากศูนย์บริการโดยตรง พร้อมรับการดูแลที่มากกว่าเดิม

จับมือพันธมิตรเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค

ซัมซุงต้องการมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าเพื่อลูกค้ายุคใหม่อย่างรอบด้าน โดยล่าสุดนี้ได้จับมือพันธมิตรรายใหญ่ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าด้วยการรวมจุดซื้อและจุดขายไว้ในที่เดียวกัน พร้อมเพิ่มบริการให้ครบวงจรยิ่งขึ้น อาทิ

คัดมาเพื่อคุณ
snapdragon 8 gen 2 | galaxy | หลุดภาพโปรโมต Snapdragon 8 Gen 2 รุ่นออกแบบพิเศษสำหรับ Samsung Galaxy

  • เพิ่มพื้นที่ให้บริการหลังการขายใน Samsung Experience Store สำหรับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ TG Fone, Jaymart, และ Powerfull ในขณะเดียวกันที่ศูนย์บริการเองก็มีพื้นที่แสดงเครื่องใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ
  • ขยายความร่วมมือกับ Com7 และ CSC เพื่อให้สิทธิในการให้บริการซ่อม โดยลูกค้าสามารถมั่นใจว่าจะได้รับบริการพร้อมอะไหล่แท้คุณภาพเดียวกับศูนย์บริการของซัมซุง อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ในด้านการรับประกันตัวเครื่องที่ดียิ่งขึ้น

Samsung Service Opening Store Rama9 2. | Door to Door Service | ซัมซุง พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ Door to Door Service ใจกลางกรุง

ส่งท้ายปีเก่าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ซัมซุงขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี 2020 ให้ลูกค้าเข้ามารับบริการฟรี! สำหรับการตรวจเช็ค ทำความสะอาด รวมถึงฟรีค่าแรงเมื่อมีการซ่อมแซมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์สวมใส่ ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ (25 ธันวาคม 2020) – 31 ธันวาคม 2020 จำนวนจำกัด โดยลูกค้าที่สนใจสามารถจองวันเข้ารับบริการได้ที่แอปพลิเคชัน Samsung Members และช่องทาง At Your Service หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/support/newsalert/120941/