[ข่าว] Samsung Galaxy Note 8 จะไม่ได้อัพเดท Lollipop

Avatar photo
samsung galaxy note 8 charcoal black1 | lollipop | [ข่าว] Samsung Galaxy Note 8 จะไม่ได้อัพเดท Lollipop

เหมือนว่าในเรื่องของการพัฒนาระบบปฏิบัติการจะไม่เอื้ออำนวยให้กับเหล่าบรรดาผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 8 เท่าไรนักนะครับ (โดยเฉพาะผู้ใช้ในแถบเอเชียตะวันออกกลาง) เมื่อล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 8 จะไม่สามารถอัพเดท Lollipop ได้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าข่าวนี้ไม่ได้เกิดจากการออกมาประกาศหรือแจ้งผ่านเว็บไซต์ไหนแต่อย่างใดครับ เพราะว่าข่าวนี้นั้นมันมาในรูปแบบของคอมเม้นต์ในแฟนเพจ Samsung Gulf ที่ทางผู้ใช้เข้ามาคอมเม้นต์นั่นเอง

 

ซึ่งหลังจากที่มีการคอมเม้นต์ของผู้ใช้มากมายเข้ามาในเพจ Samsung Gulf ไม่นานนักทางเพจก็ได้ออกมาให้คำตอบไว้แบบนี้ครับว่า “…unfortunately the device you have mentioned (i.e., Galaxy Note 8.0) won’t get the Lollipop update. Have a great day” ซึ่งก็มีความหมายว่า “โชคไม่ดีนัก เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่หลายๆท่านพูดถึง (i.e., Galaxy Note 8.0) จะไม่ได้รับการอัพเดท Lollipop และขอให้มีวันที่ดีนะ” นั่นละฮะท่านผู้ชมฮะ นั่นคือคำตอบจากทางแฟนเพจ ซึ่งก็เป็นสิ่งยืนยันแล้วว่าเหล่าบรรดาผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 8 จะยังไม่ได้รับการอัพเดท Lollipop แล้วแบบนี้จะมีวันที่ดีได้อย่างไรจริงไหมล่ะครับ

 

แต่อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งคิดว่า Samsung Galaxy Note 8 จะไม่มีวันได้ลองลิ้มชิมรสเจ้าอมยิ้มแสนหวานนะครับ เพราะว่าจริงๆแล้วการอัพเดท Samsung Galaxy Note 8 เป็น Lollipop นั้นพบว่าสามารถทำได้ในบางพื้นที่ครับ นั่นก็หมายความว่าพื้นที่ที่เหลือจะยังคงมีความหวังในการที่จะได้รับการอัพเดทนั่นเองครับ

 

 

ที่มา : Sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Kitthanes Phongsthornthannanon

Samsung Mobile UK ได้เพิ่งออกมาตอบผู้ใช้ Galaxy Note 8 ตามนี้ครับ

"The update of Lollipop firmware is now being rolled out for the Note 8.0. Thanks for your patience."

ไอดี ไม่มีในระบบ

ไม่มีไรมากไม่อัปให้ก็ไม่ใช้ขาย จบหาอันใหม่ ทนใข้ทำไมลอยแพเร่กะใข้โนตแปดนะถ้าเจองี้เซงพ่งเซงเเทปมีปากายังมาเจอลอยแพ จบ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx