สรุปโปรโมชั่นสุดแรงทั้งสามค่ายและทีเด็ดของแถม Samsung Galaxy S8 เอาเครือข่ายไหนดี! และของแถมพิเศษที่คุณอาจจะไม่รู้

Avatar photo
unbox samsung galaxy s8 plus 24 2 | AIS | สรุปโปรโมชั่นสุดแรงทั้งสามค่ายและทีเด็ดของแถม Samsung Galaxy S8 เอาเครือข่ายไหนดี! และของแถมพิเศษที่คุณอาจจะไม่รู้

เปิดโปรโมชั่นมาครบแล้วทั้งสามค่ายใหญ่เมืองไทย เรียกว่าเปิดมาหมดหน้าตักสำหรับโปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 และ S8+ เอากระแสความแรงของเครื่องชิงลูกค้าเข้าค่ายกันด้วยโปรโมชั่นที่วัดกันแบบหมัดต่อหมัดเลยครับ งานนี้ดูจะคุ้มสุดก็คงจะเป็นคนซื้อ เพราะยังมีของแถม Premium Set จากทาง Samsung ที่เตรียมไว้ให้แบบสะใจสำหรับคนที่จองเครื่องกันด้วย

ซึ่งในบทความนี้ผมจะพามาส่องทั้งโปรโมชั่นของทั้งสามเครือข่าย และวิเคราะห์ Premium Set ของแถมชุดใหญ่จากทาง Samsung ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างครับunbox samsung galaxy s8 plus 24 1 | AIS | สรุปโปรโมชั่นสุดแรงทั้งสามค่ายและทีเด็ดของแถม Samsung Galaxy S8 เอาเครือข่ายไหนดี! และของแถมพิเศษที่คุณอาจจะไม่รู้

 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เป็นเครื่องสมาร์ทโฟนระดับไฮ-เอนด์ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่มากครับ น่าจะใหญ่ที่สุดในเครื่องสมาร์ทโฟนระดับสูงตอนนี้เลย อย่าไปหลงกับขนาดเครื่องที่เล็กกว่าชาวบ้านเขานะครับ เพราะตัวแค่นั้นแต่ Galaxy S8 เป็นเครื่องที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 5.8 นิ้ว มีราคาของเครื่องอยู่ที่ 27,900 บาท และ Galaxy S8+ มีขนาดหน้าจอใหญ่ 6.2 นิ้วจำหน่ายในราคา 30,900 บาท ราคาก็ปรับตามขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นมากกว่ารุ่นก่อนครับ ซึ่งทั้งคู่เป็นเครื่องที่มาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 64GB อีกด้วย

Premium Set ของแถมชุดใหญ่มูลค่า 6,990 บาท และของแถมพิเศษสำหรับ Galaxy S8 และ S8+

โดยในช่วงเปิดจอง ตั้งแต่วันที่ 17-23 เมษายน คนที่ลงชื่อจองสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น จะได้รับของแถมเป็นชุดพรีเมี่ยมเซ็ต ที่ไม่ได้มีมาแต่ของแถมเล็กๆ น้อยๆ แบบแค่ฟิล์มกันรอยกับเคส เพราะว่าสิ่งที่ Samsung ให้มา มีเจ้าลำโพง Level Slim Box ซึ่งเป็นลำโพงบลูทูธที่เสียงดีมาก งานออกแบบสวยและขนาดไม่ใหญ่พกพาได้ ที่สำคัญมันเป็นลำโพงกันน้ำอีกด้วยครับ ซึ่งสีลำโพงที่แถมเป็นสีดำ Limited Edition ไม่มีการแยกจำหน่าย แค่เจ้าลำโพงตัวนี้มันก็มีมูลค่า 3,190 บาทแล้วครับในปัจจุปัน

อ่านรีวิว Level Slim Box ได้ที่ลิงก์นี้ >>> รีวิว Samsung Level Box Slim

และอีกหนึ่งตัวสำคัญ คือแท่นชาร์จไร้สาย Stand Wireless Charger ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นระบบ Fast Charge ด้วยครับ เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ที่ควรมีในบ้านสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่มีระบบการชาร์จไร้สายแบบ Galaxy S8 ครับdetail preorder 2 | AIS | สรุปโปรโมชั่นสุดแรงทั้งสามค่ายและทีเด็ดของแถม Samsung Galaxy S8 เอาเครือข่ายไหนดี! และของแถมพิเศษที่คุณอาจจะไม่รู้

นอกจากนั้นยังมี สาย Micro USB และเคส Clear Cover สีดำซึ่งเป็นเคสของแท้จาก Samsung ที่เป็นแบบเคสบางเบา เน้นหุ้มมุมขอบทั้งสี่มุมเพื่อกันการตกกระแทก มาพร้อมกับฟิล์มกันรอยด้านหน้าที่เป็นของซัมซุงเองเช่นกัน มาพร้อมอุปกรณ์ติดฟิล์มในเซ็ตซึ่งมีฟิล์มมาให้ 2 ชิ้นด้วยครับ และถ้ายังขาดตกบกพร่องอะไร ก็มีโค๊ดคูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาท จากแอพ 11street มาให้ อยากได้อะไรเพิ่มเติมก็ซื้อเอาเองได้เลยครับ

ฟิล์มกันรอยด้านหน้าที่แถมมาให้สองชิ้นพร้อมอุปกรณ์การติด เป็นฟิล์มแบบเต็มหน้าเครื่องจากของทาง Samsung เองโดยตรง

ของแถมทั้งหมดรวมมูลค่าแล้วก็ 6,990 บาท แต่ Samsung ไม่ได้คิดมูลค่าของแถมใส่เข้าไปหมดทุกอย่าง เพราะยังมีสิ่งที่คุณจะได้รับเพิ่ม นั้นคือการประกันหลังการขาย ที่ Samsung แถมให้ฟรีพิเศษเพิ่มอีก

  • การรับประกันหน้าจอแตกให้หนึ่งปี พลาดพลั้งเผลอทำจอตก จอแตก จอร้าว ไม่ต้องกลัวจ่ายค่าซ่อมจอแพงๆ เพราะ Samsung เปลี่ยนให้ครับ
  • และพิเศษให้สมกับเป็นเครื่องพรีเมี่ยม Samsung Galaxy S8 และ S8+ จะมีบริการเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ หากพบเครื่องที่มีปัญหาจากการผลิต หรืออาการเสียที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อให้อีกหนึ่งครั้งอีกด้วยครับ

ทั้งหมดที่ว่ามา เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สั่งจองสินค้าระหว่างวันที่ 17-23 เม.ย. 2560 ผ่านเว็บไซต์ www.samsung.com/th/galaxys8 ใครจองเครื่องไว้ก่อนได้ทัน ก็รับของแถมและสิทธิพิเศษไปทั้งหมดที่ว่ามาได้เลยครับ และยังไม่หมดนะครับ เพราะ Galaxy S8 และ S8+ ยังเป็นเครื่องที่ทางเครือข่ายผู้ให้บริการหยิบเอาไปทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ลดราคาพิเศษเพื่อดึงลูกค้าเข้าค่ายตัวเองกันด้วยครับ


เจาะโปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 และ S8+ จากสามค่าย AIS, dtac และ true 

AIS

ไฮไลค์ของโปรโมชั่น AIS : ได้บริการรับชมความบันเทิงระดับโลกผ่านมือถือ

สำหรับโปรโมชั่นของทาง AIS เน้นเริ่มกันที่แพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal ราคาเริ่มต้น 899 บาท/เดือนขึ้นไป จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท พร้อมกับสิทธิในการรับชมความบันเทิงระดับโลกด้วยแพ็กเกจ Premier Full HD ให้ชมฟรี! ช่อง HBO, HBOGO, Fox, Warner, NBA และอีกมากมาย นาน 6 เดือน มีมูลค่าอีก 2,562 บาท ซึ่งถือว่าจัดหนักอยู่ครับ ของแถมกับส่วนลดก็ร่วมๆ หมื่น และสำหรับ AIS ยังไม่หมดถ้าคุณเป็นลูกค้าเซเรเนดจะได้รับเพิ่มอุปกรณ์ Google Chromecast มูลค่า 1,650 บาท ไปอีกฟรีๆ (อันนี้มีจำนวนจำกัด) ซึ่งทาง AIS เปิดให้ลงทะเบียนความสนใจและจองสินค้าได้ที่

  • โดยลูกค้าเอไอเอส สามารถสั่งจองเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 เม.ย. 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais
  • และลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 เม.ย. 2560 ที่ www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais/serenade
  • รับเครื่องได้ที่เอไอเอส ช็อปทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28-30 เม.ย. 60

dtac

ไฮไลค์ของโปรโมชั่น dtac : ได้ราคาพิเศษที่มาพร้อมกับแพ็คเกจรายเดือนราคาเริ่มต้นถูกที่สุด

คัดมาเพื่อคุณ
samsung | Samsung‬ | Samsung เปิดตัว Dropship แอปแชร์ไฟล์ข้ามแพลตฟอร์ม

ของทาง dtac จะมีส่วนลดสูงสุด 8,400 บาท โดยคิดจากส่วนลดค่าเครื่องทันที 6,000 บาท และลดค่าบริการรายเดือนให้ 200 บาท จาก 899 เหลือจ่ายจริงเดือนละ 699 นาน 12 เดือน บนแพ็กเกจ Super 4G Unlimited เต็มสปีดกับเน็ต 4G ไม่อั้น ก็รวมกันเป็นส่วนลดทั้งหมด 8,400 บาทนั้นเองครับ แต่จะมีส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 1,500 บาทสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมอีกด้วยครับ ซึ่งสำหรับของทาง dtac จะมีบริการผ่อนชำระ 0% 20 เดือน โดยในวันรับเครื่องเราไม่จำเป็นต้องจ่ายเลยสักบาท เพราะสามารถทำเรื่องผ่อนได้ทั้งหมดทั้งค่าเครื่องและค่าบริการล่วงหน้า และแน่นอนสำหรับผู้ใช้เครื่อง Galaxy S8 และ S8+ จะสามารถใช้เทคโนโลยี dtac Wifi Calling เทคโนโลยีที่เปลี่ยนสัญญาณทั่วโลกให้เป็นสัญญาณดีแทคได้ฟรีจากเทคโนโลยีที่เครื่องรองรับอยู่ด้วยครับ ซึ่งทาง dtac เปิดให้ลงทะเบียนจองผ่านทางหน้าเว็บไซด์ของ Samsung

  • จองเครื่องได้ที่ www.samsung.com/th/galaxys8 หรือติดตามรายละเอียดราคาและโปรโมชั่นได้ที่ www.dtac.co.th  ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2560 เป็นต้นไป
  • สามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 28-30 เมษายน 2560 ที่สำนักงานบริการดีแทคตามสาขาที่ลูกค้าเลือกรับหรือเลือกจัดส่งถึงบ้าน

truemove-H

ไฮไลค์โปรโมชั่นของ truemove-H: ลดราคาเครื่องให้เยอะสุด พร้อมมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับ Galaxy S8 และ S8+

สิ่งที่โปรโมชั่นของทาง truemove-H นำเสนอคือการจัดแบบหนักครับ ทั้งราคาแพ็คเกจที่เริ่มต้นกันที่ 1099 บาทต่อเดือน แต่ก็ลดค่าเครื่องให้หนักที่สุดเช่นกัน โดยมีส่วนลดค่าเครื่องถึง 8,000 บาทพร้อมรับฟรีบัตร True Black Card ที่มีของสมนาคุณและสิทธิอีกมากมาย

และพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบัน True Black Card รับส่วนลดค่าเครื่องไปเลยสูงสุด 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม Galaxy S8 จะมีราคาเริ่มต้นเพียง 13,950 บาท และ Galaxy S8+ จะเริ่มต้นเพียง 16,950 บาทครับ

truemove-H ยังเป็นเจ้าเดียวที่เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยี 4X4 MIMO และ 3CA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระดับสูงที่สามารถใช้งานกันได้บน Galaxy S8 และ S8+ ให้สมกับประสิทธิภาพเครื่องเรือธง โดยแพ็คเกจของทาง truemove-H จะเป็น 4G+ Unlimited ที่เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด และมีความเร็วสูงสุดถึง 300Mbps เรียกว่าใครชอบความสะใจของเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ต้องเจ้านี้แหละครับ

  • การจองเครื่องของ truemove-H จะสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/truemoveh ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 เมษายนนี้
  • รับเครื่องในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน เป็นต้นไป ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม

นี่ก็คือทั้งหมด ที่เป็นของแถมกลางจากทาง Samsung และโปรโมชั่นราคาพิเศษจากทั้งสามเครือข่าย ใครจะซื้อเครื่องเปล่าหรือจะซื้อเครื่องติดสัญญาผมก็ว่าคุ้มหมดนะครับ ยิ่งถ้าคุณต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตและต้องสมัครแพ็คเกจกับทางเครือข่ายอยู่แล้ว งานนี้บวกลบส่วนต่างไปๆ มาๆ ราคาเครื่องระดับสุดยอดเรือธงตัวนี้จะถูกลงไปกว่าครึ่งเลยทีเดียวครับ ฉะนั้นตัดสินใจเลือกให้ดี แล้วอย่าพลาดการสั่งจองเพื่อรับของแถมและโปรโมชั่นดังกล่าว ในวันที่ 17-23 เมษายนนี้นะครับ

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx