รวมเคสและอุปกรณ์เสริมของแท้จาก Samsung Galaxy S5 และ Gear 2 ถ้าคุณรู้สึกเครื่องเดิมๆ มันหรูไม่พอ!

Avatar photo
acc5 | Galaxy camera | รวมเคสและอุปกรณ์เสริมของแท้จาก Samsung Galaxy S5 และ Gear 2 ถ้าคุณรู้สึกเครื่องเดิมๆ มันหรูไม่พอ!

ถ้า! Samsung Galaxy S5 และ Gear ยังดูหรูไม่พอ มาดูเคสและอุปกรณ์เสริมของแท้สุดหรู ที่ออกมาขายคู่กันครับ

acc5

 

Flip covers, S View covers, ที่ชาร์จแบตภายนอก , wireless chargers, และสายนาฬิกา Gear จากดีไซด์เนอร์ชื่อดังที่ทาง Samsung เตรียมนำเอามาขายคู่กันกับเครื่อง Samsung Galaxy S5 และ Galaxy Gear 2 และ Fit งานนี้สวยไม่ธรรมดาครับ

ถ้าใครที่คิดว่า ลวดลายและตัวเครื่องของ Galaxy S5 และ Gear นั้นยังดูหรูหราไม่พอ ไม้ไฮโซ ไม่แฟชั่น ผมว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะเกือบทุกคนในเมืองไทย เครื่องไหนๆ ก็มองหาเคสมาสวมใส่กันแทบทั้งนั้น และสำหรับเคสของทาง Samsung เองที่ทำออกมาจำหน่ายคู่กันกับเครื่องเรือธงตัวใหม่ของเขา รวมทั้งนาฬิกา สมาร์ท Gear 2 และ Gear Fit สวยไม่ธรรมดาจากชื่อชั้นผู้ออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น Moschino หรือ Nicholas Kirkwood รวมทั้งอุปกรณ์เสริมตัวอื่นๆ ที่ทำออกมาได้ดูดีไม่แพ้กัน เช่น แท่นชาร์จแบตเตอรี่ภายนอก และแท่นชาร์จไร้สาย รวมถึงเคสฝาพับอัจฉริยะ Flip covers, S View covers ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายลายครับ

สามารถดูและเลือกเอาไว้ในใจกันก่อนได้จากแกลลอรี่ภาพด้านล่างครับ

acc1 acc2 acc3 acc4 acc5 acc7 acc8 acc9 acc10 acc11 acc12

androidcentral


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Bestagol Geoslap

เคส Samsung Galaxy S5 ของแท้ ราคาถูก ส่งทั่วไทย วัสดุเกรดดี รับประกันคุณภาพ เคส samsung Galaxy S5 / Samsung Galaxy SV https://www.facebook.com/samsung.galaxy.s5.case

สมเกียรติ

ผมจะติดต่อได้อย่างไรเกี่ยวกับเคสมือถึอซัมซุงเอส5ราคาเท่าไร

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx