ตัวอย่างโฆษณาในหน้า feeds ของเราบน Instagram มาดูกันว่าหน้าตาจะเป็นแบบไหน

Avatar photo
Sample Instagram Ads | instagram | <!--:TH-->ตัวอย่างโฆษณาในหน้า feeds ของเราบน Instagram มาดูกันว่าหน้าตาจะเป็นแบบไหน<!--:-->

จากที่มีข่าวมาว่า Instagram จะเริ่มปล่อยโฆษณาในแอพของตัวเองเร็วๆนี้ ตอนนี้ทาง Instagram ได้เปิดแผยหน้าตาของเจ้าโฆษณาที่ว่ามาให้เราดูกันแล้วครับ

instagram-ads-1382643510

โดยตัวโฆษณาใน Instagram จะแสดงผลให้เราเห็นเหมือนกับหน้าจอดูรูปของเพื่อนหรือคนที่เรา follow ตามปกติ แต่ว่าจะมีส่วนที่แสดงข้อความว่า “Sponsor” เพื่อบอกให้เราทราบว่านี่เป็นรูปโฆษณา และเราสามารถซ่อนโฆษณาเหล่านั้นจากหน้า feeds เราได้โดยแตะที่ปุ่ม (…) บริเวณมุมขวาล่าง และเราสามารถให้เหตุผลได้ด้วยว่า เพราะเหตุใดเราถึงไม่ชอบโฆษณานั้นๆ

Sample Instagram Ads

นอกจากนี้ทางเว็บ TechCrunch ยังได้เผยภาพตัวอย่างโฆษณาที่เริ่มใช้งานกับผู้ใช้บางรายในอเมริกาให้เราได้ดูกันด้วย ซึ่งในช่วงแรก Facebook และ Instagram จะคัดกรองโฆษณาเฉพาะแบรนด์ดังๆมาลงในระบบของตัวเองก่อนเท่านั้น

ทาง Instagram ให้เหตุผลถึงความจำเป็นที่ต้องมีโฆษณาเอาไว้ว่า การผันตัวเองมาสู่แวดวงของธุรกิจจะทำให้ Instagram สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีกว่าเดิม รวมถึงเป็นการขยายชุมชนคนใช้งานระบบ Instagram ได้กว้างขึ้นแต่ยังคงความเรียบง่ายในการใช้งานแบบที่ทุกคนชื่นชอบเหมือนเดิม

มาดูตัวอย่างหน้าจอโฆษณาของ Instagram ที่เราจะต้องเจอหลังจากนี้กันครับ ส่วนตัวผมว่าออกมาดูดีทีเดียว ถ้ายังคงมาตรฐานนี้อยู่ผมว่าผู้ใช้งานน่าจะรับได้ครับ

paypal

คัดมาเพื่อคุณ
Private Instagram Stories | instagram | Instagram บอก แก้ปัญหาล่าสุดได้สำเร็จแล้ว

lexususa

michaelkors

 

ที่มา: TechCruch ผ่าน Engadget


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx