รีวิว Samsung Galaxy Note 3 ทุกฟังก์ชั่นพัฒนาเพื่อการใช้งานและการใช้ชีวิต

Wat.C
Advertisements

Samsung Galaxy Note 3 เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นต่อยอดที่ผมว่าทำมาถูกทางมากครับ สิ่งที่พัฒนาขึ้นนั้นต้องเรียกได้ว่าพัฒนาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบตระกูล Galaxy Note อย่างแท้จริง เพราะฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน S Pen นั้นได้ถูกปรับปรุงมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและเท่ขึ้นมากๆ นอกจากนี้ยังพัฒนาเรื่องรูปร่างหน้าตาที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงๆครับ บางคนอาจจะบอกว่าไม่เห็นต่างจากของเดิมเลยแค่หน้าจอใหญ่ขึ้น และเปลี่ยนแปลงรูปร่างกับผิววัสดุ (เออ….ที่ว่ามานี่เปลี่ยนโคตรเยอะเลยนะ5555) แต่จริงๆผมมองว่าทุกการเปลี่ยนแปลงบน Samsung Galaxy Note 3 ล้วนพัฒนาขึ้นโดยมองการใช้งานเป็นที่ตั้งจริงๆครับ

สามารถไปอ่านพรีวิว Samsung Galaxy Note 3 ได้ที่นี่ครับ

อย่างรูปทรงที่ดูเหลี่ยมขึ้นคล้านสมัย Samsung Galaxy S2 นั้นก็ยิ่งทำให้ดูเหมือนสมุดโน๊ต และสันตัวเครื่องที่มีลายแบบสันหนังสือก็ช่วยให้ไม่ลื่นมือ และดูหรูหรามากขึ้น และที่ผมชอบมากปนแอบเสียใจคือฝาหลังที่มีลักษณะคล้ายวัสดุหนัง แต่จริงเป็นพลาสติคอัดลายหนังและเคลือบผิวให้มีลักษณะหนืดๆดูเหมือนหนังจริงๆ และสีดำจะหนืดกว่าสีขาวนะครับ (เพื่อให้สีขาวไม่สกปรกได้ง่าย) ซึ่งพอเป็นวัสดุแบบนี้แล้วมันจะทนทานกว่าการใช้หนังจริงๆ แต่ก็ดูหรูหราน้อยกว่าที่คาดหวังนะครับ ผมเลยแอบเสียดายอ่ะ ซึ่งพอฝาหลังมีลักษณะนี้ทำให้เวลาเขียนข้อความหรือวาดรูปมันทำได้ดีกว่าเดิมครับ เพราะมันดูดติดมือดีไม่ลื่น (ส่วนตัวผมชอบวาดรูปเล่นนะเลยชักจะติดใจแหะ)

Galaxy_Note3_sig_001

สามารถไปอ่านรีวิว Samsung Galaxy Gear มันคือ Smart Watch ที่อัดฟังก์ชั่นมามากที่สุดของวันนี้ได้ที่นี่ครับ

และหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิมขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P 1080 x 1920 pixels (386 ppi) แม้จะใหญ่ขึ้นแต่ขนาดตัวเครื่องกลับไม่ต่างจากเดิมมากเพราะ Samsung สามารถทำขอบจอได้บางมากครับซึ่งมันเจ๋งมาตั้งแต่ตอน Galaxy S4 แล้วหน้าจอของ Galaxy Note 3 ยังคงใช้หน้าจอแบบ Pentile นะฮะแต่อย่างในพรีวิวครับผมว่าสวยมากๆเลย ละเอียดเนียนตาดีมาก และมีมุมมองที่กว้าง

และที่ผมชอบมากคือ S Pen มันตรงจอดีครับอย่างรุ่นก่อนอาจจะเยื้องนิดๆแต่ใน Note 3 ผมว่ามันตรงจุดมากขึ้นและพัฒนาให้สามารถใช้ S Pen แตะที่ปุ่ม  Menu และ Back ได้แล้วและพัฒนาใช้งาน Handwriting to Text ภาษาไทยยาวๆแบบเป็นประโยคได้แล้วเหมือนใน Galaxy Note 8.0

Galaxy_Note3_sig_003

ส่วนมาม่าเรื่องชิป Exynos 5420 Octa Core ก็คงต้องมาม่ากันต่อไป5555 แนะนำนะครับว่าให้ซื้อในสิ่งที่ตัวเองพอใจฮะ ถ้าไม่ปลื้มเรื่องนี้แนะนำซื้อเครื่องหิ้ว ไม่ก็รอดูทาง Samsung ครับเพราะในงานรอบ Blogger และสื่อมวลชนที่ผมไปร่วมงานมาเห็นว่าทาง Samsung กำลังพิจารณาอยู่นะครับ^__^

Galaxy_Note3_sig_004

จุดเด่นที่น่าสนใจของเจ้า Samsung Galaxy Note 3 คือเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกของโลกที่ใช้ USB 3.0 (MHL 2.0) ด้วยนะครับเท่ไปเลย ทำให้การเชื่อมต่อกับ Notebook โอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้นครับ

Galaxy_Note3_SC_001

Samsung Galaxy Note 3 มาพร้อม Android 4.3 Jelly Bean ครอบทับด้วย Touch Wiz Nature UX v2.0 การใช้งานทั่วๆไปก็จะคล้ายๆ Samsung Galaxy S4 นะครับลูกเล่นปลดล็อคหน้าจอจะมีมาให้ 2 แบบคือแบบสีน้ำและวงคลื่น จะไม่มีแบบประกายแสงเหมือน Galaxy S4 (ยังใส่ข้อความส่วนตัวได้นะฮะ แต่จะซ่อนใว้ในการตั้งค่า)

Galaxy_Note3_SC_002

สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 จะมีแจ้งเตือนเวลาเราลืม S Pen และตั้งค่าเวลาเราชักปากกาออกได้เหมือน Galaxy Note 2 แต่จะเจ๋งขึ้นโดยเพิ่ม Air Command สุดหล่อและมีโหมดใช้งานมือเดียวได้อย่างละเอียดมาก ซึ่งเหมาะมากครับกับมือถือหน้าจอใหญ่ขนาดนี้

และจัดเต็มระบบ Motion Control เก๋ๆมาแบบ Galaxy S4 เลยครับมีทั้ง Air Gesture การดูข้อมูลแบบฉับใว โดยวางเครื่องบนโต๊ะแล้ววางมือเหนือตัวเครื่องเพื่อดูข้อมูลต่างๆ และสามารถโบกมือเพื่อเลื่อนหน้าเวบเพจ หรือตอนดูรูปและรับสายได้อีกด้วย ทำเล่นไปผมใช้บ่อยนะตอนมือมันๆเพราะกินขนมอ่ะ^^ ตอนใช้ Galaxy S4 ผมใช้บ่อยเลย

Air View เทพนะครับมีให้เลือกทั้งใช้ S Pen และนิ้วหรือจะเลือกใให้ใช้งานได้ทั้งคู่พร้อมกันก้ได้ด้วย (ถ้าเอา S Pen ไปจ่อ S4 มันจะแสดงผลไหมหว่า?)

และมาพร้อม Smart Screen ซึ่งรวมฟังก์ชั่น Smart Stay หน้าจอจะไม่ปิดตราบเท่าที่เรามองอยู่ (ต้องใช้ในสถานที่แสงเพียงพอด้วยนะครับ), Smart Rotation หน้าจอจะหมุนตามทิศของใบหน้า (จากใจมีไปทำไม….), Smart Pause วีดีโอที่เราเล่นอยู่จะหยุดเมื่อเราละสายตาจากหน้าจอ ผมว่ามันก็ดีนะแต่แอบน่ารำคาญแหะ, Smart Scroll โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเลื่อนหน้าจอโดยการเอียงหัวหรือจะเลื่อนโดยการเอียงตัวเครื่อง และสามารถปรับความเร็วในการเลือนหน้าจอได้ด้วย ซึ่งผมว่าใช้ยากแหะเอามือเลื่อนสะดวกกว่า^__^

Galaxy_Note3_SC_003

ฟังก์ชั่นเด่นใน Galaxy Note 3 นั่นก็คือ Air Command จะทำงานโดยเราเอาปากกา S Pen ไปจ่อใว้ที่หน้าจอแล้วกดปุ่มที่ข้างปากกา หรือตั้งให้ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเราชัก S Pen ออกมาเลยก็ได้ โดยจะประกอบด้วย

Action Memo เป็นฟังก์ชั่นที่น่าสนใจครับ โดยจะแปลงข้อความหรือเบอร์โทรศัพท์ที่เราเขียนด้วยลายมือไปใช้งานในคำสั่งต่างๆได้เช่นบันทึกเบอร์โทร หรือสั่งโทรออก ส่งข้อความเป็นต้นหรือเขียนประโยคยาวๆเป็นที่อยู่แล้วสั่งค้นหาใน Google Maps ก็สามารถทำได้สบายๆครับ ความแม่นยำทำได้ดีมากครับ ขนาดลายมือผมแย่นะเนี่ย

Scrapbooker คือการรวบรวมสิ่งที่เราสนใจมาเก็บเอาใว้รวมๆกัน โดยทำได้ง่ายๆเพียงวงกลมในสิ่งที่เราสนใจมันก็จะคัดลอกมาที่ Scrapbooker และภาพที่เราคัดลอกมายังฝัง Link ไปยังต้นฉบับได้อีกด้วยว่าเราเอามาจากที่ไหน โดยสามารถคัดลอกมาได้ทั้งภาพและข้อความเลยครับ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับ Youtube ด้วยนะครับ และเราสามารถเขียนข้อความกันลืมแนบใว้ใน Scrapbooker ได้ด้วยนะให้อารมณ์สมุดโน๊ตจริงๆ

Screen Write ก็คือคำสั่งจับภาพหน้าจอ แล้วเขียนข้อความเก็บใว้ใช้งานภายหลัง หรือจะวาดรูปแต่งรูปตามใจชอบด้วยความสามารถของ S Pen ก็ได้

S Finder คือคำสั่งค้นหาโดยสามารถหาข้อมูลได้จากทั้งในตัวเครื่อง และจากใน Google โดยสามารถค้นหาได้จากทั้งใน Web History, Contacts, Email, Gallery, Music, Video และค้นหาย้อนหลังได้ด้วยโดยย้อนหลังได้นานสุด 30 วัน

Galaxy_Note3_SC_004

Pen Window มันจะเหมือนร่ายมนต์เรียกหน้าต่างแอพพลิเคชั่นครับ โดยเราแค่ขีดหน้าจอสั้นๆก็สามารถเรียกแอพพลิเคชั่นออกมาแสดงเป็นหน้าต่างเล็กๆที่หน้าจอได้แล้ว โดยมีให้เลือกดังนี้ เครื่องคิดเลข, นาฬิกา, Youtube, โทรศัพท์, รายชื่อ, ChatON, Google Hangout, Browser

Galaxy_Note3_SC_005

S Note ใน Samsung Galaxy Note 3 จริงๆก็คล้ายๆเดิมครับ ผมชอบที่มีฟังก์ชั่นตรวจจับ S Pen ทำให้เวลานิ้วเราไปโดนหน้าจอมันจะไม่จับ ช่วยให้เขียนหน้าจอได้ง่ายดี ที่พัฒนาขึ้นมาก็จะเป็นพวก Template ใหม่ๆแบบสำเร็จรูปมาให้มากขึ้น และหน้าตาการใช้งานสวยงามกว่าเดิม

Galaxy_Note3_SC_006

ที่เจ๋งมากๆคือเจ้า Samsung Galaxy Note 3 มีแถมแอพพลิเคชั่นวาดภาพยอดนิยมอย่าง SketchBook for Galaxy มาให้ใช้ฟรีๆด้วยนะครับ ผมว่าน่าจะถูกใจคนชอบวาดภาพ

Galaxy_Note3_sig_005

ภาพ Jack Skellington จากเรื่อง The Nightmare Before Christmas ครับลองวาดด้วยแอพพลิเคชั่น SketchBook ซักหน่อย^__^

Galaxy_Note3_SC_007

Multi Screen แบ่งการใช้งาน 2 หน้าจอพร้อมกันซึ่งใน Galaxy Note 3 ก็ได้พัฒนาให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเดียวกันทั้ง 2 หน้าจอได้แล้ว ความเร็วในการใช้งานรวดเร็วดีมากครับ ไม่แสดงอาการหน่วงเลย

Galaxy_Note3_SC_008

Browser ใน Samsung Galaxy Note 3 สวยดีนะครับ แสดงผลในส่วนของรวมหน้าที่เปิดใว้ได้เท่มากๆ และการใช้งานลื่นไหลดีมากครับ สามารถเปิดหน้าเวบเพจหลายๆหน้าใว้ได้สบายๆ และด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 5.7 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P ผมว่าคมชัดเหมาะกับการอ่านหนังสือมากเลยละครับ^^

Galaxy_Note3_SC_009

เครื่องเล่นเพลงสามารถปรับ EQ แบบสำเร็จรูปและปรับแต่งด้วยตัวเองได้ และมีการปรับปรุงหน้าตาใหม่และมีระบบจำลองเสียง 3D, Bass, Clarity รวมทั้ง Tube Amp Effect เพิ่มขึ้นมาและยังคงมีระบบ Adapt Sound ซึ่งก็คือการปรับจูนเสียงด้วยหูเราเองมาให้เช่นเคย สำหรับคนที่เน้นเรื่องฟังเพลง Samsung Galaxy Note 3 ยังเสียงดีมากเช่นเคยครับใช้ชิบเสียงของ Wolfson เจ้าเก่า น่าเสียดายที่ไม่มีวิทยุมาให้

Galaxy_Note3_SC_010

เครื่องเล่นวีดีโอเล่น Full HD 1080P ไหลลื่นครับและรองรับฟังก์ชั่น Air View และ Popup Play เช่นเคยรวมทั้งมีฟังก์ชั่นตัดต่ออย่างง่ายๆมาให้ในเครื่อง และสามารถโหลดโปรแกรมตัดต่อของ Samsung มาติดตั้งเพิ่มได้อีกด้วย

Galaxy_Note3_SC_011

เรื่องเล่นเกมสำหรับสเปคระดับนี้แน่นอนว่าลื่นมากๆครับ หน้าจอก็ใหญ่เต็มตา

คัดมาเพื่อคุณ

Galaxy_Note3_SC_012

เรื่องกล้องยังจัดเต็มลูกเล่นการถ่ายภาพเพียบครับ และเอฟเฟคภาพก็สามารถเลือกโหลดเพิ่มได้ด้วย (มีตัวเสียเงินด้วยนะ) และโหมดถ่ายภาพครบถ้วนเหมือนใน Galaxy S4 เลยครับและมีเพิ่ม 2 โหมดพิเศษได้แก่โหมดกอล์ฟ สามารถถ่ายภาพเพื่อวัดสวิงของเราได้ด้วย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเล่นกีฬากอล์ฟมากๆเลย และโหมดถ่ายภาพแบบ 360 องศา (จะเหมือนใน Nexus 4)

คุณภาพของกล้อง Samsung Galaxy Note 3 ผมว่าดีมากนะภาพสวยดูใสๆ สีเป็นธรรมชาติดีครับ และภาพกลางคืนผมว่าน่าประทับใจ

Galaxy_Note3_C_007

สามารถไปชมตัวอย่างภาพถ่ายและคลิปวีดีโอของ Samsung Galaxy Note 3 เพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

และไปชมเปรียบเทียบภาพถ่ายระหว่าง Samsung Galaxy Note 3 และ LG G2 ได้ที่บทความนี้ครับ

ข้อดีของ Samsung Galaxy Note 3

1. ตัวเครื่องออกแบบได้สวยและเท่ในแนวผู้บริหาร สัมผัสคล้ายหนังช่วยให้ดูภูมิฐานมากๆ

2. หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P 1080 x 1920 pixels (386 ppi) คุณภาพดีเยี่ยมสวยงามมาก

3. CPU Exynos 5420 Octa Core 1.9 GHz (A15 1.9 GHz + A7 1.3 GHz), RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB (เหลือให้ใช้ 25.9GB) สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 64GB สเปคนี้แรงเกินพอครับ

4. เป็นโทรศัพท์มือถือที่มี USB 3.0 (MHL 2.0) เครื่องแรก

5. Air Command รวมความสามารถอันโดดเด่นของ Galaxy Note 3 เอาใว้เรียกใช้งานได้อย่างสุดเท่

6. S Pen และคุณภาพแอพที่พัฒนามาให้ใช้งานได้น่าประทับใจกว่าเดิม

7. กล้องความละเอียด 13MP, BSI Sensor, Auto Focus, Zero Shutter Lag บันทึกวีดีโอ Full HD 1080P และกล้องหน้า 2MP บันทึกวีดีโอ Full HD 1080P มีฟังก์ชั่น Dual Shot และ Dual Recording คุณภาพดีมาก และถ่ายในที่แสงน้อยได้น่าประทับใจ

8. คุณภาพเสียงชั้นยอดด้วยชิปเสียง Wolfson

9. แบตเตอรี่ความจุ 3200 mAh อึดใช้ได้เลยครับครบวันแน่นอน

10. ใช้งานร่วมกับนาฬิกาอัจฉริยะ Samsung Galaxy Gear

ข้อด้อยของ Samsung Galaxy Note 3

1. สเปคในไทยไม่ได้ใช้ CPU Qualcomm Snapdragon 800 ทำให้ไม่รองรับ 4G และบันทึกวีดีโอ 4K ไม่ได้เหมือนรุ่นที่ใช้

2. ฝาหลังไม่ได้ใช้วัสดุหนังอย่างที่คิด (ตอนแรกที่เห็นในงานเปิดตัวผมนึกว่าจะบุด้วยหนังเทียม)

3. ไม่มีวิทยุ

Galaxy_Note3_sig_006

Samsung Galaxy Note 3 ยังคงความน่าประทับใจสำหรับผู้ที่ต้องการมือถือหน้าจอขนาดใหญ่ และผู้ที่ชื่นชอบความสามารถที่มีเฉพาะในตระกูล Note เท่านั้นอยู่เหมือนเดิมเลยครับ มาคราวนี้อาจจะดูเหมือนปรับปรุงมาไม่มากแต่จริงๆพัฒนามาเยอะมากเลยนะครับ ผมเองก็เป็นแฟนมือถือตระกูลนี้นะเพราะชอบขีดๆเขียนๆจึงชอบ S Pen มากๆและสำหรับเรื่องสเปคที่ใช้ชิปแตกต่างจากเมืองนอก จริงๆสำหรับประเทศไทยก็ใช้ Exynos มาตลอดนะแต่คราวนี้ที่มีมาม่าก็ตรงความสามารถหลายๆจุดดันแตกต่างกัน ซึ่งส่วนตัวผมก็บอกไปตั้งแต่บทความที่แล้วว่าผมก็อยากได้ Snapdragon แต่ก็ไม่มากขนาดที่จะซื้อเครื่องหิ้วหรอกครับ ผมชอบซื้อศูนย์เพราะมันอุ่นใจกว่าในเรื่องหลังการขาย แต่เรื่องนี้มันก็นานาจิตตังครับ เอาเป็นว่า Samsung Galaxy Note 3 ยังคงน่าประทับใจสมเป็นเรือธงและถ้าชอบ S Pen เจ้าหนูนี่คือคำตอบครับผม^__^

[gradeA]

View Comments (82)
 • Smart Rotation จะได้ใช้ถ้าเป็นคนชอบนอนอ่านหนังสือครับ
  ไม่อย่างนั้นหน้าจอมันจะเป็นอ่านจากแนวนอน

 • วิธีปิดเสียงชัตเตอร์ คือต้องปิด เสียงที่คำสั่งหลักครับ ผมทำแบบนี้อะครับ รอผูรู้มาตอบอีกทีนะครับ

 • สวัสดีคะ

  อีเมลล์นะคะ เราจะให้แสดงทั้งหมดเราต้องไปตั้งค่าที่ไหนคะ
  เคยใช้ note 2 แต่ note3 หาไม่เจอ ช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

 • น่าเสียดายมากครับถ้าโดนถอดออกไป….ไม่รู้ว่าจะหาโหลดได้รึปล่าว……เซ็งเลย

 • ระหว่างโน๊ต3กะ s4 ตัวไหนดีกว่ากันคับ
  โน๊ต3 ไม่รองรับ4G แล้วs4รองรับป่าวคับ

 • อยากจะloadเทปสวดมนต์มาไว้ที่ icon รูปเพลงค่ะเพื่อไม่มี wifi ก็ยังฟังได้

 • เจนนิเฟอร์วิลเลียมส์วันดีที่คุณทั้งหมดผมนางเจนนิเฟอร์ความคาดหวังที่ถูกต้องตามกฎหมายและเงินกู้ยืมได้รับการรับรอง บริษัท ของผู้ให้กู้ การให้เงินกู้ยืมแก่ประชาชนในอัตรา 3%, ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงิน คุณมีเครดิตไม่ดีหรือคุณอยู่ในความต้องการของเงินที่จะชำระค่าใช้จ่าย? เราต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าผมให้ความช่วยเหลือผู้รับผลประโยชน์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่เราจะมีความสุขที่จะให้คุณกู้เงิน ไม่มีเครดิตตรวจสอบ 100% รับประกัน จดหมาย บริษัท ของเราเป็น ([email protected]) ผู้สมัครจะเริ่มชำระคืนเงินกู้ยืมในเวลาใด ๆ ที่ บริษัท และเขา / เธอตกลงหลังจากที่เงินกู้ยืมที่ได้รับการถ่ายโอนไปยังเขา / เธอ ล้มเหลวในการชำระคืนเงินกู้ในวันที่ / เวลาการดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการต่อต้านผู้สมัครโดยทนายความของเราได้ทันที ผู้สมัครไม่สามารถที่จะตอบสนองการชำระเงินจะได้รับเพิ่มอีก 1 ปีเป็นระยะเวลาผ่อนผันก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการ รายละเอียด: ผู้กู้จะต้องให้อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้: – ใบอนุญาตขับรถหนังสือเดินทางระหว่างประเทศหรือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องที่มีชื่อของเขา / เธอ คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มนี้ก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการกับเงินกู้ของคุณ

  เงินกู้แบบฟอร์ม:

  ชื่อผู้ขอ: ……………
  เมือง: …………………..
  สถานะ: ……………………
  ประเทศ: ………………..
  เพศ: ………………….
  อายุ: ……………………..
  อาชีพ: ……………….
  ดัชนีทรัพยากร ……………….
  หมายเลขโทรศัพท์: …………….
  จำนวนที่ร้องขอ: ……………
  เงินกู้ระยะเวลา: ………………
  เงินกู้วัตถุประสงค์ …………………

  หลังจากส่งแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อที่คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นภายใน 24 ชั่วโมงและการระดมทุนภายใน 42-84 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่คุณต้องการที่จะติดต่ออีเมลของ บริษัท ของเรา: [email protected]
  ขอแสดงความนับถือ

 • ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: [email protected]

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

 • 2014 ฉันต้องการaความช่วยเหลือเงินกู้สมุดเยี่ยม

  ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในtheของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อaติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: [email protected]

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

 • ความสนใจในการกู้เงินเร่งด่วน?

  คุณต้องการaเงินกู้อย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเรามี
  การให้กู้ยืมเงินตั้งแต่จำนวนเงินใด ๆ ของเงินที่คุณกำลังมองหาเรามีความน่าเชื่อถือ
  ที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิก 100% รับประกันเรายังให้ปิด
  การให้กู้ยืมเงินในสกุลเงินใด ๆ อัตราดอกเบี้ยที่ใช้บังคับเป็น 2% ถ้าคุณมีความสนใจได้รับกลับมาให้เราผ่านทางอีเมลนี้ ([email protected])

  กรอกข้อมูลต่อไปนี้:

  ชื่อเต็มของคุณ ………………….
  ประเทศของ ……………….
  ที่อยู่ของคุณ ………………
  อายุของคุณ …………………..
  จำนวนบุคคล …………….
  อาชีพของคุณ …………….
  สถานภาพการสมรสของคุณ ………..
  เพศ ……………………….
  จำนวนเงินที่จำเป็น ………………
  รายได้ต่อเดือน ……………..

  ขอขอบคุณคุณ

  วอลเตอร์ Andonova

 • เรามีร่างกายทางการเงินtheข้างต้นเราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลทั่วโลกที่มีคุณในขณะที่ประสบความสามารถในการทางการเงินหรือไม่ คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? คุณต้องการที่จะสร้างด้วยตัวคุณเองถ้าคำตอบคือใช่ข้างต้นแล้วคุณเป็นเพียงขั้นตอนaออกไปจากการเอาชนะอุปสรรคทางการเงินเหล่านั้นหรือไม่

  เราให้ออกจากบุคคลที่สินเชื่อส่วนบุคคลและองค์กรธุรกิจและบริการเหล่านี้สามารถยืดช่วงเวลาที่กำหนดระหว่างช่วงเวลาที่กำหนดaห้าปีโดยมีอัตราดอกเบี้ยaสูงสุด 3%

  กรุณาติดต่อทางอีเมล์ข้างล่างนี้ถ้าคุณมีความสนใจ

  [email protected]

  ขอแสดงความนับถือคุณ
  ไมเคิลอเรนซ์
  มือโปร

 • คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: [email protected]

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

 • ที่จะต้องแนะนำตัวเองผมนายไมเคิลเบนสันฉันกู้เอกชน
  ให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% นี้เป็นโอกาสทางการเงินที่
  ขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้อย่างรวดเร็วของคุณ มีจำนวนมากออกมี
  มีกำลังมองหาโอกาสหรือความช่วยเหลือทางการเงินไปทั่ว
  สถานที่และยังคงพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี้เป็น
  โอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณและเป็นเช่นที่คุณไม่สามารถ
  ที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะทำให้ทั้งสอง
  บุคคล, บริษัท , นักธุรกิจและหญิง การกู้ยืมเงิน
  ช่วงที่ว่างจากจำนวนเงินที่คุณเลือกได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: [email protected]

  เงินกู้ใบสมัครกรอกแบบฟอร์มและส่งคืน

  ชื่อเต็ม ………………………………

  หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ……………………….

  ประเทศ …………………………………….

  ……………………………….. อยู่

  รัฐ …………………………

  อายุ ………………………………………

  คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ …………………..

  …………………………… สถานภาพ

  จำนวนเงินกู้ต้องเป็นเงินกู้ ……………………………….

  เงินกู้ระยะเวลา ……………………………

  อาชีพ ………………………………

  รายได้ต่อเดือน ………………………..

  ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งคำของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนที่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง นี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้
  ฉันยินดีรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณ

  ขอแสดงความนับถือ

  Micheal Benson

 • สวัสดี

  ให้ถูกต้องแนะนำตัวเองผมนางแมรี่โคลส่วนตัวตลอดจนให้เงินกู้ยืมที่ 2% ต่อปี โอกาสทางการเงินนี้ในขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณเร็วขึ้น มีโอกาสมากมายออกมีกำลังมองสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินและทุกที่และแม้ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้รับสามารถที่จะได้รับ แต่นี้โอกาสทางการเงินในด้านหน้าของขั้นตอนที่ประตูของคุณและทำให้ไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะช่วยให้บุคคลทั้งสอง บริษัท ธุรกิจชายและหญิงช่วงการกู้ยืมเงินได้จากจำนวนของทางเลือกของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: [email protected]
  แบบฟอร์มการกรอกใบสมัครสินเชื่อและมันกลับมา

  ชื่อเต็ม ………………………………

  หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ……………………….

  รัฐ …………………………………….

  ที่อยู่ ………………………………..

  รัฐ …………………………

  อายุ ………………………………………

  คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ ………………. – ….

  สถานะ ……………………………

  การกู้ยืมเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ยืม ……………………………….

  ระยะเวลาเงินกู้ ……………………………

  ทำงาน ………………………………

  รายได้ต่อเดือน ………………………..

  ยืนยันเรื่องนี้เราจะส่งเงื่อนไขของเราร่วมกับกำหนดการชำระเงินและถ้าคุณตกลงที่คุณจะได้รับเงินกู้ภายใน 48 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความจำเป็นเร่งด่วนในการรับเงินกู้
  ผมยินดีที่จะส่งตอบรับคำของคุณ

  ขอแสดงความนับถือ
  นางแมรี่

 • คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: [email protected]

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

 • คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: [email protected]

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

Leave a Reply