แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

Avatar photo
HyperX FURY Ultra Pulsefire Surge 1 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

แผ่นรองเมาส์ FURY Ultra และเมาส์ Pulsefire Surge คู่หูเกมมิ่งที่ออกมาคู่กันจาก HyperX มันสามารถทำงานได้ร่วมกัน เซ็ตติ้งการทำงานร่วมกันผ่านโปรแกรม HyperX NGENUITY software ที่สามารถกำหนดการทำงานและแสงไฟได้อย่างสวยงามในโปรแกรมเดียวHyperX FURY Ultra Pulsefire SurgeDSC03840 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

 

HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge เป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ปล่อยออกมาคู่กันเมื่อไม่นานนี้ครับ เน้นการออกแบบถูกใจเกมเมอร์ ด้วยแสงไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้รอบตัว 360 องศา ที่บอกว่าปรับแต่งได้ ไม่ใช่แค่ปรับเพียงแสงสีนะครับ มันสามารถปรับได้ละเอียดมาก แทบจะเรียกว่าเม็ดต่อเม็ดของไฟเลยทีเดียว และนอกจากความสวยงามแล้ว HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge ยังเป็นเมาส์และแผ่นรองเมาท์ที่ช่วยกันเสริมความแม่นยำให้กับการควบคุมอีกด้วยครับ

HyperX FURY Ultra เป็นแผ่นรองเมาส์ที่คุณสมบัติพื้นผิวแข็ง ด้านใต้แผ่นเป็นยางแบบกันลื่น พื้นผิวเพิ่มความแม่นยำและไม่ลดทอนความไวในการตอบสนองขณะเคลื่อนเมาส์แบบรวดเร็วครับ

HyperX FURY Ultra Pulsefire SurgeDSC03836 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

รอบตัวแผ่นจะรองรับการปรับแต่งไฟ RGB ผ่านโปรแกรม HyperX NGENUITY software ซึ่งมีหลายรูปแบบไฟให้เราเลือกใช้ โดยสามารถกำหนดไฟรอบตัวมันได้แตกต่างกันในแต่ละเม็ดไฟด้วยครับ ทำให้แผ่นรองเมาส์ตัวนี้ เล่นกับแสงไฟได้ดีมากๆ HyperX FURY Ultra Pulsefire SurgeDSC03861 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

 

ตัวเมาส์ Pulsefire Surge คือเมาส์เกมมิ่งระดับสูงครับ จับสัมผัสก็รู้สึกได้เลยวัสดุดีกมาก น้ำหนักดี ขนาดกำลังเต็มมือสำหรับผู้ใช้ที่เป็นผู้ชายครับ อาจจะใหญ่ไปสักหน่อยสำหรับผู้หญิงมือเล็กๆ แต่ถ้าซื้อให้คุณผู้ชายใช้ละก็ รับรองว่าใช่เลย ^^

ตัวเมาส์รองรับ DPI ได้สูงถึง 16,000 DPI  มีไฟ RGB รอบตัว 360 องศาที่ปรับแต่งได้เป็นรายจุดเช่นเดียวกันกับแผ่นรองเมาส์ มีปุ่มพิเศษไว้เซ็ตอัพฟังก์ชั่นที่สำคัญต่อการเล่นเกมสามปุ่ม ซึ่งตั้งค่าไว้ได้ในโปรแกรม HyperX NGENUITY software ครับ

และภายในตัวเมาส์ ยังเก็บชุดการตั้งค่าเอาไว้ได้ในตัวมันเอง ไม่ต้องมาตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่จะใช้งานตัวเมาส์มีความทนทานสูงตามสไตล์อุปกรณ์ HyperX รองรับการใช้งานได้มากกว่า 50 ล้านคลิ๊ก ใช้งานได้ยาวนานแน่นอน

HyperX FURY Ultra Pulsefire SurgeDSC03857 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

ในโปรแกรม HyperX NGENUITY software เราสามารถอัพเดทระบบของทั้งตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์ได้ ใช้ตั้งค่าการแสดงแสงไฟในรุปแบบต่างๆ ที่ต้องการ เช่นโหมด Wave, Cycle, Breathing, หรือ Static เป็นต้น

ความพิเศษของการเซ็ตแสงไฟของ HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge คือการแยกเซ็ตได้หลายโหมดร่วมกันครับ โดยสามารถแยกจุดที่ต้องการให้แสดงไฟแต่ละโหมดได้อิสระครับ เช่นด้านซ้ายเป็นไฟในรูปแบบหนึ่ง และด้านขวาเป็นอีกรูปแบบเป็นต้น สามารถแสดงหลายโหมดได้ร่วมกันด้วย ^^ ฉะนั้นการมิกส์แสงไฟของอุปกรณ์ HyperX จึงทำได้หลากหลายสุดๆ ครับ

HyperX FURY Ultra Pulsefire SurgeDSC03869 | FURY Ultra | แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

สวยงามน่าใช้ครับ โดยราคาจำหน่ายของคู่หูคู่นี้ถือว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์คุณภาพดีที่ราคาไม่แพงมากไปครับ HyperX FURY Ultra mousepad จะเปิดตัวช่วงกลางเดือนมีนาราคาจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง  ส่วน Pulsefire Surge  ราคา 1,790 บาท เปิดจำหน่ายตามร้านไอทีชั้นนำทั่วไปครับ