ไม่ได้มีแค่เนื้อเรื่องใหม่ Resident Evil Village อัปเดตใหม่วันที่ 28 ตุลาคม เพิ่มการปรับขนาดซับไตเติลและตัวช่วยในการเล่นเข้ามาในเกม

Avatar photo
FVKtpuTXoAcjXhL

Resident Evil Village กำลังจะมีเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามาในเดือนตุลาคมนี้ในชื่อ The Winters Expansion ที่เป็นการเพิ่มเนื้อเรื่องเสริม Shadows of Roes, The Mercenaries Additional Order และโหมดมุมมองบุคคลที่ 3 รวมถึงมีตัวช่วยที่ทำให้การเล่นเกมสะดวกสบายเพิ่มเข้ามาในเกมด้วย สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเกม Resident Evil Village 

FVKtpuTXoAcjXhL

ล่าสุดทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Resident Evil มีการเปิดเผยรายละเอียดอัปเดตใหม่ที่จะมาคู่กับ The Winters Expansion ประกอบไปด้วยการปรับขนาดของซับไตเติล, พื้นหลัง, สีฟอนต์ และเป้าเล็งที่หยุดนิ่งตลอดเวลาทำให้เวลายิงเป้าจะไม่บานออกไป ส่วนโหมดสีสำหรับคนที่ตาบอดสียังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะถูกเพิ่มเข้าในการอัปเดตครั้งนี้หรือไม่

Resident-Evila-Village-Gold-Edition

Resident Evil Village “The Winters Expansion” มีกำหนดปล่อยให้เล่นในวันที่ 28 ตุลาคมบนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S และ Google Stadia ในราคา $19.99 แต่หากใครที่เป็นเจ้าของ Resident Evil Village: Gold Edition ก็จะได้รับ “The Winters Expansion” กันไปเล่นโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลย