5 อันดับเกม PC ที่ดีที่สุดในปี 2021 !!!

Avatar photo
maxresdefault-9

ผ่านไปแล้วนะครับสำหรับปี 2021 มีอะไรมากมายทั้งร้ายทั้งดี แต่อะไรดีๆ ก็เก็บไว้อะไรแย่ๆ ก็ทิ้งมันไปนะครับ แน่นอนว่าเวลาผ่านไปก็มีเกตุการณ์มากมายผ่านไปมากมาย และ เรื่องของเกมก็เช่นกัน แน่นอนว่ามีทั้งเกมที่ดี และ แย่ไปตามๆกัน แต่วันนี้เราจะมาให้ดู 5 อันดับเกมที่ดีที่สุดทั้งเรื่องของคุณถาพ และ คำวิจารณ์ในปี 2021 !!!

 

1.Resident Evil Village เกมฟอร์มยักษ์ที่กล้าทำแนวใหม่ๆ พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ทำให้คนเล่นประทับใจ

resident-evil-village-no-vr-head

Resident Evil Village เป็นภาคที่ 8 ของแฟรนไชส์ Resident Evil โดยจะเราถึง อีทาน วินเทอร์ พระเอกจากภาคที่แล้วเมื่อเขารอดมาได้เขาก็ได้ไปใช้ชีวิตอันสงบสุขกับ มีอา แต่วันนึงอยู่ดีๆ คริส พระเอกภาคก่อนหน้า ก็ได้บุกเข้ามา และ ฆ่ามีอา จากนั้นก็จับตัวลูกของอีธานไป ทำให้อีธานต้องออกตามหา ลูกสาวของเขาให้ได้! โดยในภาคนี้นั้นจะใช้สไตล์เหมือนภาค 4 มีระบบใหม่ๆ เข้ามาเช่นการซื้อขายของ การสำรวจในเกมนี้เลยน่าทำมากขึ้นไปอีก แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความเป็น RE เพราะว่าทางลับต่างๆ เยอะมาก ทำให้แม้จะวนในจุดเดิมก็ยังสามารถเจอสิ่งใหม่ๆ ได้! ทำให้เกมนี้กลายเป็น Game Of The Year ของใครหลายๆ คนไป

 

2.Valheim เกม Survival Multiplayer ที่ดูไม่มีอะไรแต่กลับ สนุกจนเกิดกระแสติดกันตรึม!

Valheim

Velheim คือเกมที่จะให้เราได้เล่นเป็นชนเผ่าที่อยุ่ในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทรล ผีดิบ หรือจะเป็น ปีศาจบึง! โดยเกมนี้ไม่ได้มีเป้าหมายให้เราไปทำอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ จะปล่อยให้เราเล่นในแบบของเราเอง ในแบบของ Survival แต่ที่เกมนี้มันดังขนาดนี้ เพราะระบบต่างๆ ที่ทำออกมาดีเกินคาด และ มอนส์เตอร์ หรือ บอสก็ทำให้เรา ลุ้นระทึกว่าจะสู้กับตัวแบบนี้ยังไง การตั้งถิ่นฐาน ในที่ใหม่ๆ เจอกับอีเว้นท์สุ่มแปลก ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมนี้กับเพื่อน สนุกสุดๆ

3.Far Cry 6 ภาคต่อที่ยกระดับ ความสะใจมากขึ้นไปอีก!

564000005315901

Far Cry 6 คือเกมที่จะให้เราเล่นเป็น คนในกลุ่มต่อต้าน Aton เผด็จการที่ทำให้หมู่เกาะ ทั้งหมดนั้นตกอยู่ภายใตความกลัว ดดยเราจะได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มต่อต้านเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนที่ตายไป ในภาคนี้นอกจากปืนแล้ว เราต้องใช้ทุกอย่างที่หาได้มาประกอบเป็นอาวุธ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ายิงจรวด ปืนพ้นไฟ หรือแม้แต่ใช้สัตวืเลี้ยงเพื่อสู้กับ กองทัพ! ด้วยความสะใจ พร้อมกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ทำให้เกมนี้เป็นเกมในใจใครหลายๆ คนในปีนี้เลย!

 

4.It take Two เกมสร้างมิตรภาพ ช่วยกัน ผจญภัย

ดาวน์โหลด-1

คัดมาเพื่อคุณ
20221201224906 1 2 | Marvel’s Spider-Man | Review : Marvel's Spider-Man: Miles Morales สานต่อตำนานไอ้แมงมุม!

It take Two คือเกมที่แหวกแนวมากๆ ในปีนี้เพราะเป็นเกมแบบ CO OP ที่ให้คนสองคนได้ออกผขญภัะยไปด้วยกันดดยสวมบทบาทเป็น สองสามีภรรยาที่โดนเสกให้กลายเป็นตุ๊กตา โดยเกมใจะเน้นไขปริศนากันเป็นทีม และ มีอะไรน่ารักๆ ให้เราเห็นตลอดทั้งเกม เพราะแบบนี้เกมนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมากไม่ว่าจะซื้อไปเล่นกับเพื่อนหรือ แฟน เกมนี้ก็จะทำให้คุณสานสัมพันธ์ได้มากขึ้นนั้นเอง

 

5.Marvel’s Guardians of the Galaxy ผจญภียไปกับเหล่า การ์เดี้ยน พร้อมมุกตลกเกรียนทั้งเกม 

maxresdefault-9

Marvel’s Guardians of the Galaxy เป็นเกมแนว ผจญภัย Action ที่ว่าด้วยเรื่องของ Starlord และ ทีม ออกผจญถัยต่อสู้กับศัตร ูที่ยกขโยงกันมาโดยเกมนี้เราต้องใช้ เทคติคในการต่อสู้กับศัตรูมากมาย ด้วยการใช้ คำสั่งทีม โดยเกมนี้ทั้งทำออกมาดี และ แฟนมาเวล หรือ ไม่ใช่ต้องสนุกกับมันแน่!