คอนเทนต์ดาวน์โหลดของ ฟาร์ คราย 6 ในชื่อ เพแกน: การบังคับ พร้อมให้เล่น 11 มกราคมนี้

Avatar photo
fffar | Far Cry 6 | คอนเทนต์ดาวน์โหลดของ ฟาร์ คราย 6 ในชื่อ เพแกน: การบังคับ พร้อมให้เล่น 11 มกราคมนี้

เพแกน: การบังคับ ซึ่งเป็น DLC หลัก และเป็นส่วนหนึ่งของ ซีซันพาส ของ Far Cry 6 (ฟาร์ คราย 6) จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 11 มกราคม บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึง Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store โดยผู้เล่นต้องเป็นเจ้าของ Far Cry 6 เพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่น เพแกน: การบังคับ

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น เพแกน มิน วายร้ายชื่อดังจาก Far Cry 4 (ฟาร์ คราย 4) ในประสบการณ์ใหม่ล่าสุดแบบโรกไลก์ที่มีฉากเป็นเบื้องลึกในจิตใจอันวิปลาสของวายร้ายผู้นี้ ผสานแอกชันอันดุเดือดและการเล่าเรื่องเข้าด้วยกัน โดย เพแกน: การบังคับ จะให้โอกาสสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นให้ได้ค้นหาเข้าไปในจิตใจของเพแกน เรียนรู้อดีตของเขา และเผชิญหน้ากับตัวละครที่คุ้นเคย ขณะที่เขาพยายามดิ้นรนให้เป็นอิสระจากวงจรของความผิดบาปและเสียใจ

ffffffffffffff | Far Cry 6 | คอนเทนต์ดาวน์โหลดของ ฟาร์ คราย 6 ในชื่อ เพแกน: การบังคับ พร้อมให้เล่น 11 มกราคมนี้

โจเซฟ: ความล่มสลาย ซึ่งเป็น DLC ตัวสุดท้าย จะปล่อยให้เล่นในฐานะส่วนหนึ่งของซีซันพาสภายในปีนี้ และจะให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งเข้าไปในจิตใจวายร้ายของ Far Cry 5 (ฟาร์ คราย 5)

นำทีมโดย Ubisoft Toronto*, ฟาร์ คราย 6 คือเกมโอเพนเวิลด์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของการปฏิวัติแบบกองโจรในยุคปัจจุบันบนเกาะยาร่า ประธานาธิบดีอันตน คาสติโญสาบานว่าจะพาประเทศกลับสู่เกียรติยศอย่างที่เคยเป็น และขณะเดียวกันก็ฟูมฟักบุตรชายดิเอโกให้เดินตามรอยเท้าตน แต่ทว่าแดนสวรรค์ก็มีราคาที่ต้องจ่ายและการทำให้ประเทศรุ่งเรืองก็หมายถึงการต้องปราบปรามผู้ที่ไม่ยอมทำตามวิสัยทัศน์ของเขา ผู้เล่นจะต้องปลดปล่อยยาราในฐานะของแดนี่ โรฮาส ทหารท้องถิ่นที่พยายามหลบหนีออกจากเกาะ แต่สุดท้ายต้องมาร่วมกลุ่มปฏิวัตินั่นคือลิเบอร์ตาด ผู้เล่นในฐานะดานี่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ชวนอะดรีนาลีนพุ่งพล่านและความโกลาหลของการรบแบบ “รีโซลเวอร์” ของกองโจรในสไตล์ฟาร์ ครายด้วยสรรพาวุธที่สร้างสรรค์ที่สุดเท่าที่มีมา

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟาร์ คราย 6 และซีซัน พาสโปรดไปที่ Farcry.com

คัดมาเพื่อคุณ
326110728 539503044815510 7413944560999106483 n | Play station 5 | Review : Star Ocean: The Divine Force ผสมผสานความเก่าและใหม่ที่โคตรเข้มข้น!

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับทุกเกมของยูบิซอฟต์ โปรดไปที่: news.ubisoft.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรมhttps://www.instagram.com/ubisoft.th/ และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/

faaaa | Far Cry 6 | คอนเทนต์ดาวน์โหลดของ ฟาร์ คราย 6 ในชื่อ เพแกน: การบังคับ พร้อมให้เล่น 11 มกราคมนี้