ตัวอย่างใหม่ Resident Evil Village โหมด VR เผยเกมเพลย์และระบบใหม่ที่เวอร์ชั่นอื่นไม่มี

Avatar photo
maxresdefault 3 | Resident Evil Village | ตัวอย่างใหม่ Resident Evil Village โหมด VR เผยเกมเพลย์และระบบใหม่ที่เวอร์ชั่นอื่นไม่มี

ใกล้ถึงเวลาที่ PlayStation VR2 วางจำหน่ายเข้ามาทุกทีพร้อมกับเกมใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็น Horizon Call of the Mountain, Gran Turismo 7 และ Resident Evil Village ที่เตรียมอัปเดตโหมด VR ให้เล่นกันแบบฟรี ๆ ไปเลยในวันที่ PlayStation VR2 วางขาย ตัวเกมมาพร้อมกฟีเจอร์ 4K HDR, Eye Tracking และ 3D Audio 

img02 | Resident Evil Village | ตัวอย่างใหม่ Resident Evil Village โหมด VR เผยเกมเพลย์และระบบใหม่ที่เวอร์ชั่นอื่นไม่มี

ล่าสุด Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Resident Evil Village เวอร์ชัน VR ออกมาให้เราได้รับชมกัน หากใครที่เคยเล่น Resident Evil เวอร์ชั่น VR บน PSVR มาก่อนจะรู้สึกตื่นเต้นกับคุณภาพของฉากที่แสดงออกมาแน่ ๆ โดยในตัวอย่างที่เราได้เห็นแสดงให้เห็นฉากสู้กับบอสหลักของเกม, เนื้อเรื่องช่วงกลางเกม, ระบบจัดการไอเทม และการเคลื่อนไหวแบบใหม่ที่มีเฉพาะในเกมเวอร์ชั่น VR เท่านั้น 

Resident Evil Village เวอร์ชัน VR  มีกำหนดอัปเดตให้เล่นกับแบบฟรี ๆ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 และหากคุณไม่มีเกม Resident Evil Village ทาง Capcom เขาก็มีเดโมของเกมให้คุณเข้าไปลองสัมผัสประสบการณ์ความสยองในรูปแบบของ VR กันได้เลยในวันที่เกมปล่อยอัปเดตโหมด VR หากถูกใจก็ไปซื้อกันได้ทันที


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx