พรีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ตัวเล็กสเปคใหญ่ ติดตามการออกกำลังทุกรูปแบบได้นานสุด 21 วัน

Avatar photo
Fit 2 | Fit2 | พรีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ตัวเล็กสเปคใหญ่ ติดตามการออกกำลังทุกรูปแบบได้นานสุด 21 วัน

Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์น้ำหนักเบา ที่ออกแบบมาให้เป็นเพื่อนคู่กาย ใส่ติดตัวไว้ตรวจจับทุกกิจกรรมชีวิต ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน วิ่ง หรือการออกกำลังกาย บนแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนาน มากสุดถึง 21 วัน

อุปกรณ์สมาร์ทแบนด์ Samsung Galaxy Fit2 เป็นสายรัดข้อมือที่ให้ใส่ติดตัวไว้ตลอดเวลา ใช้ได้ทุกงานครับ ตัวเล็ก ราคาไม่แพง น้ำหนักเบา แต่มาตรฐานสูง พร้อมลุยไปกับเราได้ทุกที่ กันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร กันละอองน้ำตามมาตรฐาน IP68 ทนน้ำลึกสูงสุดที่ 5 ATM ทนต่อแรงสั่นสะเทือนตามมาตรฐานทดสอบทางทหาร MIL-STD 810G ใส่ลงเล่นน้ำหรือไปสงครามก็ใส่ติดตัวไว้ได้ตลอด ^^Vivo V20DSC01494 | Fit2 | พรีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ตัวเล็กสเปคใหญ่ ติดตามการออกกำลังทุกรูปแบบได้นานสุด 21 วัน

และที่สำคัญมันใช้พลังงานน้อยมาก เพนสะชาร์จเต็มเพียงหนึ่งครั้ง สามารถอยู่กับเราได้นาน 15 วัน และจะยังเพิ่มได้อีกเป็น 21 วัน ถ้าปิดโหมดตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ (Automatic Workout Detection) เรียกว่าคุณสมบัติมาครบ ทน ถึก แบตอึด ตัวเบา และหน้าจอยังสวยอีกต่างหาก

Vivo V20DSC01548 | Fit2 | พรีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ตัวเล็กสเปคใหญ่ ติดตามการออกกำลังทุกรูปแบบได้นานสุด 21 วัน

ส่วนตัวเครื่องก็ออกแบบให้มีความบางลง หนักเพียงแค่ 24 กรัม สวมใส่สบายใช้สายรัดข้อมือแบบเว้า ใช้หน้าจอ 1.1 นิ้ว  AMOLED กระจกโค้ง 3D Curved ความสว่าง 450 nits มองเห็นได้ชัดในตอนกลางวัน

เชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 ใช้งานได้กับทั้งอุปกรณ์ระบบ Android และ iOS ( Android 5.0 ขึ้นไป พร้อมกับ RAM อย่างน้อย 1.5GB, iOS 9.0 ขึ้นไป iPhone 5 หรือสูงกว่า ) ผ่านแอพพลิเคชั่น Wear ของ Samsung ซึ่งเป็นแอพที่ใช้ในการตั้งค่า อัพเดทระบบ และควบคุมการทำงานทุกอย่างของสายครับ มีหน้าปัดสวยๆ ให้เลือกใช้เยอะเลย

นั้นหมายถึงมันจะผูกรวมประวัติการสุขภาพและการออกกำลังต่างๆ เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ของ Samsung ได้ด้วยนั้นเองครับ ความพิเศษของ Galaxy Fit2 คือการมาพร้อมระบบใหม่หมด เพิ่มเติมความสามารถมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมเยอะมากครับ ภายในระบบมีทั้งโปรแกรมการออกกำลังกายที่มากถึง 90 ชนิด พร้อมระบบตรวจจับการออกกำลังกาย 5 รูปแบบได้อัตโนมัติ เดิน วิ่ง ยืดกล้ามเนื้อ (Dynamic Workout) เครื่องเดินวงรี (Elliptical Trainer) และกรรเชียงบก (Rowing Machine)

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002 1 | Samsung‬ | Samsung เปิดตัวหน้าจอ Flex Hybrid OLED ที่พับและสไลด์ได้

มีฟังก์ชั่นที่สอดรับกับชีวิตทุกวันได้อย่างอัตโนมัติครับ เช่นตรวจจับคุณภาพการนอนหลับ Sleep Tracking, ตรวจจับภาวะเครียด Stress Tracking หรือตรวจจับการล้างมือและแนะนำช่วงเวลาล้างมือที่เหมาะสม

อุปกรณ์ภายในกล่องมีเพียงตัวเรือนและสายชาร์จที่ใช้เป็นลักษณะขาล็อกหนึ่งตัวครับ ราคาจำหน่ายของ Galaxy Fit2 (SM-R220) อยู่ที่ 1,590 บาทเท่านั้น มีเข้ามาจำหน่ายให้เลือก 2 สี Black และ Scarlet ส่วนรีวิวการใช้งานเต็มๆ ก็ติดตามได้ที่ Appdisqus นะครับ จะทดสอบการใช้งานหลายๆ อย่าง ให้ได้อ่านกันนะครับ

Vivo V20DSC01529 | Fit2 | พรีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ตัวเล็กสเปคใหญ่ ติดตามการออกกำลังทุกรูปแบบได้นานสุด 21 วัน