พรีวิว พาชม OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition สวยแค่ไหน? ทำไมต้องจอง!

Noppinij
Advertisements

ผลงานการจับมือกันระหว่าง OPPO และ Marvel Studios’ Avengers: Endgame ที่เขาเปิดตัวมาพร้อมกันในวันเดียวกับหนัง Avengers Endgame เข้าฉาย นั้นก็คือสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition 

ซึ่งจากข่าวที่ได้ยินมาก่อนหน้านี้ มันก็น่าสนใจมากครับ แต่จากที่ผมได้ไปสัมผัสตัวจริงมา มันยิ่งกว่าที่คิดครับ ตัวงานการออกแบบและสิ่งที่ใส่มาในกล่อง บอกได้ในบรรทัดนี้เลยว่า ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาหมื่นต้นๆ ในช่วงนี้ “จองเถอะครับ” ^^

 

ฟันธงได้เลยตั้งแต่แรกเห็นครับ เพราะเจ้า OPPO F11 Pro เป็นหนึ่งเครื่องที่ทาง Appdisqus ได้ทำการรีวิวไปแล้ว <<< และก็เป็นหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำทุกคนไปว่า เป็นเครื่องเรทราคาหมื่นต้นๆ ที่โดดเด่นด้านการใช้งานและคุ้มค่ามากกับเงินที่จ่ายไป

แต่ทว่าวันนี้คงต้องบอกว่า “ช้าก่อนนนนน” 555

เพราะ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition ตัวนี้คุ้มกว่าอีกเยอะๆๆๆๆ เลยครับ ^^ ด้วยการประกาศราคาไทยมา 12,990 บาท แต่สิ่งที่ได้คือ เครื่องรุ่นพิเศษที่ใช้งานได้อย่างเท่ในปัจจุบัน และจะยิ่งมีค่าในอนาคต ^^ ต้องเรียกว่าราคานี้ถูกมาก

เพราะที่เราจะได้ ก็คือเครื่อง OPPO F11 Pro สกรีนลวดลายฝาหลังแบบพิเศษ เป็นสัญลักษณ์ตัว A สีแดงของทีม Avengers ตัดกับพื้นหลังสีน้ำเงิน ที่ยิ่งมองใกล้ๆ ก็จะยิ่งเห็นรายละเอียดครับ เพราะพื้นสีน้ำเงินจะมีการทำลวดลายพื้นผิวเป็นเส้นใยแบบชุดของกัปตันอเมริกา

พร้อมกับตราสัญลักษณ์ตัว A สีขาวตรงส่วนของเลนส์กล้องหลัง

ของภายในกล่อง ผมยิ่งแกะ ยิ่งหลง แค่ฝากล่องก็มีความเป็น Marvel’s Avengers กันอย่างเต็มตัว แถมเปิดกล่องออกมา ก็จะพบกับ เหรียญตราของทีม

ที่ต้องบอกว่าเป็นเหรียญตรา เพราะมันเป็นเหรียญจริงๆ นะครับ ไม่ใช่แค่ลายสกรีน เป็นเหรียญโลหะแท้สีทอง บนคำรับรองจาก Marvel’s Avengers ว่าเป็นของแท้แน่นอน แค่เจ้าแผ่นรองกล่องแผ่นนี้แผ่นเดียวถ้าขายออกมาเป็นของพรีเมี่ยมผมว่ามันก็หลักพันบาทแล้วละครับ

แต่อย่าเพิ่งไปจอง! อยากให้มาดูเคสข้างในของมันก่อน ^^ เคสของแท้จาก Marvel’s Avengers ติดแหวนขาตั้งที่เป็นโล่กัปตันอเมริกา พร้อมกับสัญลักษณ์ Marvel’s Avengers พิมพ์ลายชัดเจนด้านใน

เกรดสินค้าระดับหลักพันครับ แถมเป็นลายพิเศษที่เป็น Limited Edition จาก Marvel ตีค่ากันไปเลยว่า “กี่บาท”

มองรวมทั้งกล้อง ทั้งเครื่อง แค่ส่วนต่างกับราคาเครื่องปกติ 2,000 บาท มันคุ้มเกินจะคุ้มครับ แต่ก็อย่าเพิ่งไปจอง! ^^

เพราะใช่ว่ารุ่นนี้จะอัพเพิ่มขึ้นมาให้แต่ภายนอก เพราะภายใน OPPO ก็อัพเกรดสเปคให้พิเศษอีกด้วยเช่นกัน

โดยรุ่น OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition จะได้หน่วยความจำภายในเพิ่มจากรุ่นปกติที่มีมาให้ 64GB เพิ่มเป็น 128GB ทุกเครื่องด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

พร้อมวอลล์เปเปอร์พิเศษของรุ่นนี้โดยเฉพาะ

โอเค ไปจองได้แล้ว ^^

แต่ต้องรีบไปจองนะครับ เพราะรุ่นนี้คำว่า Limited Edition ไม่ใช่แค่คำพูดเล่นๆ หมดแล้วหมดเลยของจริง ซึ่งทาง OPPO ได้ทำการเปิดจองในไทยเป็นสามรอบ

  1. รอบแรกจะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 24 – 28 เมษายน 2562 นี้
  2. รอบที่ 2  จะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 2 – 9 พฤษภาคม 2562
  3. รอบที่ 3 จะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 13 – 23 พฤษภาคม 2562

สามารถ Pre-Order ได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา ในราคา 12,990 บาท และผมจะแอบกระซิบว่ามันยังมีของแถมพิเศษติดไม้ติดมือมาให้เพิ่มจากที่ผมบอกอีกด้วยนะครับ ^^

เครื่องสวยๆ ลวดลายพิเศษแบบนี้ มาพร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงมาก 48 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล Rising Camera หรือกล้องหน้าซ่อนภายในเครื่อง ทำให้เราได้หน้าจอ Panoramic screen ซึ่งเป็นจอไร้รอยบาก ไร้รูเจาะ ขนาดใหญ่ 6.53 นิ้ว และแบตเตอรี่อึดๆ ที่มีระบบชาร์จไวตัวใหม่สุด VOOC 3.0 ฉะนั้นไม่ควรพลาด!

คนที่สนใจ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition รีบไป OPPO Brand Shop กันได้เลยนะ แล้วเอามาอวดกันด้วยเมื่อได้ของแล้ว ^^ รับรองความงาม ทั้งชุดนี้ บาดลูกตาคนอื่นๆ แน่นอนครับ