พรีวิว POMO Bebe เครื่องวัดอุณหภูมินมและวัดไข้ ป้องกันเด็กหาย อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อย

Avatar photo
Picture 5 | POMO | พรีวิว POMO Bebe เครื่องวัดอุณหภูมินมและวัดไข้ ป้องกันเด็กหาย อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อย

อีกครั้งกับแบรนด์ POMO ที่เคยฝากผลงานนาฬิกาป้องกันเด็กหายมาแล้วหลายรุ่น ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่แล้วที่ไม่ได้มาในรูปแบบของนาฬิกา แต่มาในรูปแบบของอุปกรณ์วัดอุณหภูมิร่างกายด้วยระบบอินฟาเรด และตรวจสอบการนอนหลับสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเลยทีเดียว สำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่อาจจะไม่ได้ดูแลลูกด้วยตลอดเวลา ก็สามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวของลูกตลอด 24 ชม.

product_1

 

ตัววัสดุที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก ๆ ผ่านมาตรฐาน FDA ( สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกา ) ด้วยวัสดุที่เป็นซิลิโคน ขนาด 38.5 * 8.4 MM ซึ่งเป็นขนาดที่ทดสอบแล้วว่าเด็กไม่สามารถเอาเข้าปากแล้วกลืนลงคอไปได้แน่นอน

วิธีใช้ POMO Bebe เริ่มด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นของ POMO Bebe

ซึ่งสามารถโหลดได้ทั้ง Andriod 4.1 ขึ้นไปและ ios 7.0 หลังจากนั้นก็ทำการซิงค์เพื่อให้พร้อมใช้งานได้ควบคู่กัน

p9080244

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

Baby Temperature วัดอุณหภูมิร่างกาย – เป็นการวัดอุณหภูมิร่างกายที่แสนง่ายโดยการสแกนอุณหภูมิบนหน้าผาก หลังจากนั้นเครื่องจะสั่นเตือน และ แสดงค่าอุณหภูมิที่หน้าจอ และสามารถดูบันทึกย้อนหลังสุขภาพของเด็กอีกด้วย

Milk Temperature วัดอุณหภูมิโหมดอุปกรณ์ – ไม่ต้องหยดน้ำนมบนหลังมือเพื่อวัดอุณหภูมิที่เหมาะสมอีกต่อไป เพียงแค่เขย่า Pomo Bebe สองครั้ง แล้วชี้ไปบริเวณเหนือน้ำนมในขวด ก็จะทำการวัดค่าอุณหภูมิที่เหมาะสม บนหน้าจออุปกรณ์  รวมทั้งให้ได้กับ อาหารอื่น ๆ หรือการอาบน้ำ เพื่อวัดอุณหภูมิน้ำในอ่าง

Room Temperature วัดอุณหภูมิห้อง – วัดอุณหภูมิที่เหมาะสมได้เพียงเขย่า POMO Bebe  2 ครั้ง

Movement Tracking บันทึกการเคลื่อนไหว – เราสามารถรู้การเคลื่อนไหวของลูกได้ตลอดเวลา โดยการเปิดแอพพลิชั่น Pomo Bebe และติดคลิปแม่เหล็กไว้กับตัวเด็กที่บริเวณหน้าท้อง หรือ ที่เอวของเด็ก ระบบจะทำการบันทึกสุขภาพและเก็บข้อมูลต่างๆของเด็กในช่าง 1o วันที่ผ่านมา

Sleep quality ตรวจสอบการนอนหลับ – ไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อยของเราจะนอนได้เต็มอิ่มหรือไม่ สามารถตรวจสอบได้จากแอพพลิเคชั่น Pomo Bebe โดยการติดคลิปแม่เหล็กไว้ที่หน้าอกหรือหน้าท้องของเด็กก่อนพาเข้านอน เพียงเท่านี้เราก็ก็รู้ได้ว่าเจ้าตัวเล็กของเรามีแอบลุกขึ้นมาซนกลางดึกหรือเปล่า

Sleep Temperature Alert วัดอุณหภูมิขณะหลับ – สามารถตรวจสอบอุณหภูมิโดยรอบของเด็ก หากผ้าห่มหลุดออกจากตัวเด็ก และอุณหภูมลดลงอย่างรวดเร็วหรือต่ำกว่า 26 องศา จะมีการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟน

Anti-Kids Lost ระบบป้องกันเด็กหาย – ยังคงความเป็น POMO ด้วยระบบป้องกันเด็กหาย จะมีการเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของคุณพ่อคุณแม่ เมื่อเด็กออกห่างจากตัวสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองที่ในระยะ 15 เมตร (ระยะบลูทูธ)

ในส่วนของแบตเตอรี่ความจุ 90 mAh เปิดสแตนบายสูงสุด 30 วัน ใช้งานจริงต่อเนื่องนาน 7 วัน เวลาในการชาร์ตประมาณ 2 ชั่วโมง

เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ แต่มีการใช้งานที่จะช่วยในการเลี้ยงดูเด็กเล็กให้มีคุณภาพได้เยอะจริงๆ ครับ ราคาเปิดตัวก็เป็นไปตามคุณภาพสินค้าสำหรับเด็กที่เลือกใช้วัสดุที่ปลอดภัย POMO ประกาศไว้ที่ 2,990 บาทครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx