โพโมะ เฮาส์ ปล่อย Gadget สำหรับเด็กตัวล่าสุด“POMO Waffle”บุกตลาดโลก พร้อมชวนสนับสนุนโปรเจค Kickstarter ของคนไทยและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

Avatar photo
WAFFLE PR TH | Kickstarter | โพโมะ เฮาส์ ปล่อย Gadget สำหรับเด็กตัวล่าสุด“POMO Waffle”บุกตลาดโลก พร้อมชวนสนับสนุนโปรเจค Kickstarter ของคนไทยและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

โพโมะเฮาส์  เจ้าของอุปกรณ์ Wearable ชื่อดังหลายตัวที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับเด็กและคนในครอบครัว กำลังจะปล่อยอุปกรณ์สวมใส่สำหรับเด็กที่มีแนวคิดยอดเยี่ยมตัวใหม่ ในชื่อ “POMO Waffle” ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมสำหรับเด็กมในด้าน Tech รุ่นแรกของเอเชีย

POMO Waffle เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานหลายอย่างที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับวัย สนับสนุนเด็กให้มีความคิดสร้างสรรค์(creativity) มีอิสระในการเรียนรู้อย่างปลอดภัย(Independence) และฝึกความรับผิดชอบการจัดการ(responsibility)

โดยอาศัยฟังก์ชั่นที่โดดเด่นด้วยกันทั้งหมด 3 ฟังก์ชั่นการใช้งานคือ

  1. ฟังก์ชั่น “My Watch” เด็กๆสามารถออกแบบหน้าฟัดนาฬิกาตามแบบต่างๆที่ชอบได้เอง และสามารถเปลี่ยนสีต่าง Waffle Band (สายห่วง) เพื่อฝึกพัฒนาการทางด้านความคิดสร้างสรรค์
  2. ฟังก์ชั่น “Take Me Home” เด็กๆสามารถกดปุ่มนาฬิกาเพื่อชี้ตำแหน่งกลับบ้าน และ จะทำการแจ้งเตื่อนผู้ปกครองมายังแอพพลิเคชั่นเมื่อเด็กถึงบ้านแล้ว
  3. ฟังก์ชั่น “Scheduler” คุณพ่อคุณแม่สามารถฝึกความรับผิดชอบของเด็กๆโดยการตั้งตารางเวลาผ่าน application และระบุตารางเวลากิจกรรมประจำวันของเด็กๆ เช่น ตื่นนอน แปรงฟัน ทานอาหาร ทำการบ้าน เข้านอน เป็นตัน

ทั้งนี้ Pomo Waffle ได้ถูกออกแบบโดยทีมงานที่ได้รางวัล iF Design award ในปี 2015 และใช้เวลาในการพัฒนานานกว่า 18 เดือน โดยทีมงาน 50 กว่าชีวิต  Pomo Waffle นับเป็นนวัตกรรมด้าน  wearable iOT ตัวแรกของคนไทย ที่กำลังจะเปิดตัวที่ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา และได้รับความสนใจจากสำนักข่าวชั้นนำเป็นอย่างมาก

ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแบบ Exclusive สามารถเข้าร่วมได้ในโปรเจค

Kickstarter /https://www.kickstarter.com/projects/pomohouse/1892013298?token=13e84a2e

ทั้งนี้เฉพาะการสั่งซื้อจากประเทศไทยจะได้รับสิทธิพิเศษเป็น Pomo Waffle Band สีธงชาติไทยแบบ Limited Edition ซึ่งมีจำนวนจำกัด อีกด้วยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-105-4274Line ID : Official Line: @pomo_house


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx