แนะนำแอพ Perfect Clock แอพนาฬิกาสวยๆบนหน้าจอ Live tiles บน Windows phone ของคุณ

Avatar photo
Perfect Clock Lead 1 | Perfect Clock | แนะนำแอพ Perfect Clock แอพนาฬิกาสวยๆบนหน้าจอ Live tiles บน Windows phone ของคุณ

สำหรับชาว Windows phone ที่ใช้งาน Live Tiles อยู่เป็นประจำและไม่มี widget นาฬิกาแบบระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากได้นาฬิกาสวยๆบนหน้าจอ Live Tiles คือการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเสริมนั่นเองครับ และวันนี้เรามีแอพ Perfect Clock มากแนะนำกันครับ

Perfect Clock เป็นแอพจากทีมงาน Perfect Thumb ซึ่งพัฒนาแอพบน Windows phone ที่น่าใช้งานหลายๆตัวมาแล้ว โดยเจ้าแอพ Perfect Clock นี้ก็ตามชื่อครับ มันเอาไว้สร้างนาฬิกาสวยๆบนหน้าจอ Live Tiles ของเรานั่นเอง

Perfect Clock Lead

 

จะบอกว่าสร้างก็อาจจะไม่ถูกนัก เพราะ Perfect Clock จะมาพร้อมกับ template หรือรูปแบบนาฬิกาให้เราเลือกไม่มากนักในเวอร์ชั่นฟรี (มีทั้งหมด 7 รูปแบบ) ซึ่งเราสามารถดาวน์โหลดรูปแบบนาฬิกาเพิ่มเติมได้ โดยมีเงื่อนไขว่าต้อง…เสียเงินครับ

การซื้อรูปแบบหรือ Template นาฬิกาเพิ่มเติมนั้น เราสามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 60 บาท ซึ่งเราจะได้รูปแบบนาฬิการมาเพิ่มอีกราวๆ 23 รูปแบบ รวมเป็นทั้งหมด 30 รูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็สวยงามดีครับ

รูปแบบสวยๆ ที่แลกกับเงินของเราในราคา 60 บาท
รูปแบบสวยๆ ที่แลกกับเงินของเราในราคา 60 บาท

 

เมื่อเราได้รูปแบบนาฬิกาที่ถูกใจ ก็เพียงแค่แตะที่ไปไอค่อนรูปหมุดสำหรับการ pin นาฬิกานั้นๆไว้บนหน้าจอ Live Tiles ของเรา จากนั้นระบบจะสร้างนาฬิกานั้นๆขึ้นมา ซึ่งใช้เวลาพอสมควร แล้วเราก็จะได้นาฬิกาสวยๆไว้ใช้งานกัน

ทั้งนี้ส่วนการตั้งค่าของระบบอาจจะยังทำได้ไม่มากนัก โดยสามารถทำได้เพียงแค่การเลือกธีมสี การกำหนดรูปแบบเวลา การเปิดเสียงเอฟเฟ็คท์นาฬิกา เท่านั้น

Perfect Clock Screen_1

 

 

อย่างที่แจ้งไปครับ แอพนี้เป็นแอพฟรี แต่จะมีข้อจำกัดเรื่องรูปแบบนาฬิกาที่ใช้งานได้เท่านั้น ซึ่งสามารถปลดล็อกรูปแบบทั้งหมดได้ในราคา 60 บาท

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Perfect Clock ได้จากที่นี่ครับ

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Perfect Clock ฟรี สำหรับ Windows phone 8.1 ขึ้นไป (ซื้อของในแอพเพิ่มอีก 60 บาท)[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

qr_perfect clock


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx