สะดวกขึ้นอีกระดับ PayPal เพิ่มฟีเจอร์ใหม่โอนเงินด้วยเสียงผ่าน Siri ได้แล้ว

Avatar photo
522913 paypal siri voice payments | Integrate | สะดวกขึ้นอีกระดับ PayPal เพิ่มฟีเจอร์ใหม่โอนเงินด้วยเสียงผ่าน Siri ได้แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นการมอบความสะดวกสบายให้กับเหล่าผู้ใช้อีกระดับครับ เพราะล่าสุดทาง PayPal ได้ประกาศว่าตอนนี้แอพใน iOS รองรับการทำงานร่วมกับ Siri ได้แล้ว กล่าวคือสำหรับใครที่ใช้ PayPal ในการทำธุรกรรมออนไลน์ รวมทั้งใช้อุปกรณ์อย่าง iPhone หรือ iPad ที่รัน iOS 10 จากนี้ไปก็จะสามารถโอนเงินหรือเรียกเก็บเงินจากการสั่งงานด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยส่วนตัวอย่าง Siri ได้เลย

paypal-send-money

ฟังดูเหมือนง่ายใช่ไหมล่ะครับ ? ซึ่งอันที่จริงแล้วมันก็ง่ายจริงๆด้วยแหละ เพราะเพียงแค่เราเปิด Siri ขึ้นมาก็สามารถสั่งการไปได้เลยครับ อย่างเช่น “send George $50 using PayPal” (โอนเงินให้จอร์จ 50 เหรีญผ่านทาง PayPal) หลังจากนั้นก็ตรวจสอบความถูกต้องของธุรกรรมที่ทาง Siri จัดเตรียมขึ้นมาให้ หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็ตอบตกลง เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จพิธีครับ สำหรับใครที่ยังไม่เห็นภาพลองไปชมคลิปด้านล่างนี้ก่อนได้เลย

คัดมาเพื่อคุณ
023 03 07 153607 | Alexa | สัตยา CEO Microsoft บอกว่า ระบบผู้ช่วยเสียงทั้งหมดในโลกปัจจุบัน

สำหรับการเปิดให้บริการฟีเจอร์ใหม่ในครั้งนี้ทาง PayPal ได้เปิดให้ผู้ใช้ใน 30 ประเทศสามารถใช้งานได้แล้ว ซึ่งประเทศไทยเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยครับ ดังนั้นหากใครอยากจะทดลองโอนเงินด้วย PayPal ผ่านทาง Siri ก็สามารถทดสอบกันได้เลย โดยสิ่งที่ต้องการก็มีเพียงแค่แอพ PayPal เวอร์ชันล่าสุด และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเงินในบัญชีนั่นเองครับ ^^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx