[ข่าว] K-Banking Plus ธนาคารกสิกรไทย ปล่อยฟีเจอร์ใหม่รองรับ Touch ID

Avatar photo
K Mobile Banking Plus iPhone | Application | [ข่าว] K-Banking Plus ธนาคารกสิกรไทย ปล่อยฟีเจอร์ใหม่รองรับ Touch ID

 

สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้เชื่อว่าหลายๆคนที่มักทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์บ่อยๆต้องรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแน่นอน เพราะแอพนี้ที่ทางธนาคารกสิกรไทยปล่อยออกมานั้นก็มีไว้เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินในแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบยอด การเดินบัญชี การโอนเงิน และอีกหลายๆอย่างทีทำให้ผู้ที่เปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยนั้นรู้สึุกสะดวกสบายขึ้นนั่นเองครับ

K-Mobile-Banking-Plus-iPhone

 

 

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | IOS (iPhone/iPad) | iPhone 15 Pro จะมีความจุเริ่มต้น 256GB สูงสุด 2TB

โดยล่าสุดตอนนี้ทางแอพยังมีข่าวดีสำหรับชาว iOS อีกด้วยครับ เพราะสำหรับผู้ใช้ iPhone 5S ขึ้นไปหรือก็คือ iPhone ที่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่เราเรียกว่า Touch ID ตอนนี้เราสามารถที่จะใช้การสแกนลายนิ้วมือเพื่อยืนยันตัวเราแทนการกรอกพาสเวิร์ดแบบเดิมๆได้แล้วครับ ซึ่งฟีเจอร์นี้ทางแอพได้เปิดให้เราใช้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยครับ และแน่นอนว่าฟีเจอร์นี้จะทำให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ได้รวดเร็วขึ้นและปลอดภัยขึ้นด้วยนั่นเองครับ

สำหรับใครที่ใช้ iPhone รุ่นก่อนหน้า 5S นั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปแต่อย่างใดครับว่าฟีเจอร์นี้จะทำให้ไม่สามารถใช้บริการได้ เพราะว่าแอพนี้จะยังคงทำงานตามปกติอย่างที่มันเคยเป็นโดยการกรอกพาสเวิร์ดเพื่อยืนยันการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ตามเดิมครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx