เตรียมความพร้อม Back to school ไปกับ Monkey Stories แอปพลิเคชัน เติมเต็มความเป็นเลิศทางด้านภาษาอังกฤษ ให้ลูกน้อยสนุกสนานในทุกการเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

Avatar photo
3

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในปัจจุบันนั้นมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ยอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยทรงตัวและมีแนวโน้มลดลง ส่งผลให้คนส่วนใหญ่ได้กลับมาใช้ชีวิตในสภาวะปกติกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่อยู่ในวัยเรียน มีโอกาสได้กลับไปศึกษาเล่าเรียนตามปกติ หลังจากเรียนออนไลน์อยู่กับบ้านมาเป็นเวลาพอสมควร ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถเบาใจได้มากขึ้นในเรื่องของแหล่งการเรียนรู้เพิ่มเติมในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับลูก ๆ เมื่อได้มารู้จักกับแอปพลิเคชันดี ๆ อย่าง Monkey Stories  แอปพลิเคชันที่ช่วยให้เด็กๆสามารถฝึกฝนภาษาอังกฤษได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยที่เด็กๆสามารถเรียนรู้ ฝึกฝนทักษะทางภาษาทั้ง 4 ด้าน เพื่อเตรียมความพร้อมให้มากขึ้นเมื่อต้องกลับไปเรียนที่โรงเรียน ทำให้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ สนุกสนานและไร้รอยต่อ

3

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษให้มีความชำนาญแต่ยังขาดแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ที่เชื่อถือได้ แอปพลิเคชัน “Monkey Stories” คือแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์เนื่องจากได้รับความไว้วางใจจากเด็กทั่วโลก ให้เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1  เหมาะกับเด็ก ๆ ในช่วงวัย 2 – 10 ปี Monkey Stories ช่วยเข้ามาเติมเต็มทักษะภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงและต่อยอดพัฒนาการมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ชวนเซอร์ไพรซ์ที่แอปพลิเคชัน Monkey Stories สามารถทำให้เด็กๆเปลี่ยนพฤติกรรมจากการชอบดูการ์ตูนมาสนใจในบทเรียนจากแอปพลิเคชันซึ่งเด็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ต่างๆในแอปพลิเคชัน ได้ทุกที่ ทุกเวลา ถึงแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหรือเปิดโหมดเครื่องบินเวลาเดินทาง รวมถึงเวลาที่เด็กๆหาอะไรเพลินๆฟังตอนอาบน้ำหรือก่อนเข้านอนก็สามารถซึมซับภาษาอังกฤษจากคอนเทนต์สนุกๆของแอปพลิเคชัน Monkey Stories ได้อีกด้วย และด้วยความสนุกสนานของเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นจากหนังสือเสียงที่มีมากกว่า 300 เล่ม เกม เพลง และนิทานเชิงโต้ตอบภายในแอปพลิเคชัน จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาทักษะการฟัง การอ่าน พร้อม ๆ กับการฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษมาตรฐานอเมริกัน เรียกได้ว่าแอปพลิเคชัน Monkey Stories ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เรียนยุคใหม่อย่างแท้จริง

Monkey-Stories-App Final 00 04 14 13 Still004

หลักสูตรการเรียนการสอนของแอปพลิเคชัน Monkey Stories ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาตามมาตรฐาน CCSS (Common Core State Standards) หลักสูตรการอ่านที่ยึดตามมาตรฐานกลางของสหรัฐอเมริกา ออกแบบการฝึกสะกดตัวอักษรตามธรรมชาติตามระบบการถอดเสียง เรียนรู้คำศัพท์ ไวยากรณ์ เพื่อบูรณาการเข้ากับทักษะการเขียนที่มีประสิทธิภาพ โดยแอปพลิเคชัน Monkey Stories จะมีหลักสูตรหลากหลายที่เด็ก ๆ จะไม่รู้สึกถึงความกดดันเหมือนการเรียนการสอนในห้องเรียน ทั้งนี้เพื่อความถูกต้องแม่นยำในการฝึกออกเสียง แอปพลิเคชัน Monkey Stories ยังมีโปรแกรม Monkey Phonics โปรแกรมที่ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ ได้ออกเสียงได้อย่างถูกต้องซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มีอยู่ในแอปพลิเคชัน Monkey Stories เพียงที่เดียว เด็ก ๆ จึงหมดกังวลกับการออกเสียงสุดท้ายหรือข้อผิดพลาดอื่น ๆ ในการออกเสียง

แอปพลิเคชัน Monkey Stories ประกอบด้วยนิทานเชิงโต้ตอบที่มีมากกว่า 1,000 เรื่อง แบ่งระดับตามความยากง่าย โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถวางแผนการเรียนรู้ของบุตรหลานได้ด้วยตัวคุณเอง ถือเป็นสื่อการเรียนการสอนที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ด้วยหนังสือเสียงและเกมสนุก ๆ ที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถร่วมสนุกไปกับการเรียนการสอนจากแอปพลิเคชัน Monkey Stories ได้เช่นเดียวกันเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นภายในครอบครัวด้วย

5

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Monkey Stories สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

คัดมาเพื่อคุณ
crooks in thailand rd | กรมสรรพากร | โดนมิจฉาชีพหลอกให้คลิกลิงก์! เพื่อดูดเงิน มือถือค้าง ปิดเครื่องไม่ได้ ทำอย่างไรดี?

Monkey Stories ได้ที่ Link        

Group Monkey Thailand ได้ที่ Link        

Website: https://www.monkeyenglish.net/th/