แนะนำ Screen Translate แอปช่วยแปลภาษาบนหน้าจอโดยตรง แบบไม่ต้องคัดลอก ใช้ได้ทั้งเกม และอ่านหนังสือ

Avatar photo
Screenshot-2022-07-03-171914

Screen Translate แอปแปลภาษาบนหน้าจอมือถือ ช่วยแปลโดยตรงจากหน้าจอ โดยไม่ต้องคัดลอก

unnamed-2

ภาษาเป็นเรื่องสำคัญมากในทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะการเรียน การท่องเที่ยง หรือความบรรเทง ล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ภาษา แล้วสำหรับเราบางคนก็อาจจะไม่ได้เก่งในเรื่องนี้มากนัก

แอป Screen Translate เป็นอีก 1ทางออก ที่สามารถช่วยเราได้ ในเรื่องของการอ่าน อย่างมาก

93995

หน้าแอปเข้าใจง่าย  เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถใช้ได้เลย รวมถึง แอป Screen Translate มีให้เลือกภาษามากกว่า 120ภาษาใน1แอป93996

สามารถแปล(ได้ทุกข้อความ)บนหน้าจอมือถือ การอ่านการ์ตูนต่างภาษา ก็สามารถเข้าใจถึงเนื้อหาโดยไม่จำเป็นต้องคัดลอกข้อความเพื่อไปแปะอีกแอปให้ซ้ำซ้อน

รวมถึงการอ่านบนความยาวๆ ก็สามารถทำได้ดีมาก คุณไม่จำเป็นจะต้องเลือกคำสั้นๆ คุณสามารถเลือกคำยาวๆ เพื่อการไหลลื่นต่อความเข้าใจได้ ในตัวแอปถึงเเม้จะมีขีดจำกัดในการใช้ภาษาที่ดูแปลกไปบ้าง แต่สามารถทำให้เราเข้าใจเนื้อหานั้นได้มากขึ้นจริงๆ

ยังไม่พอแต่การศึกษา เพราะภาษาใช้ในทุกที่ รวมถึงการบรรเทงเช่นการเล่นเกม แอปตัวนี้ก็สามารถแปลได้ในเกมนั้นๆเลย คุณอยากรู้ว่าแปลว่าอะไร คุณทำได้เพียงเเค่ครอปมัน

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น แอป Screen Translate ยังสามารถ ใช้ในการสื่อสารได้ การคบเพื่อนใหม่ต่างชาติต่างภาษาอาจจะเพิ่มความรู้ใหม่ๆรอบตัวได้

แอป Screen Translate ช่วยข้ามขีดจำกัดเรื่องภาษา ทำให้เรารู้จักและเข้าใจกันมากขึ้นได้ง่ายๆ

เป็นแอปที่สร้างความสะดวกสบาย และความประทับใจให้กับนักเขียนมากๆค่ะ ส่วนตัวชอบอ่านนิยายมากๆ มีนักเขียนหลายๆคนที่ต่างชาตินิยม เราก็อยากที่จะเสพผลงานของพวกเค้า แต่ที่ไทยยังไม่มีคนนำมาแปลเลย แอปนี้เป็นอีก 1 แอปที่ช่วยก้าวข้ามเรื่องภาษาได้ดีมาก

สนใจดาวน์โหลดที่ลิงก์ค์ด้านล่างนะคะ ดาวน์โหลดในระบบAndroid