ชิป M2 บน iPad Pro สามารถรัน Residen Evil Village ที่การปรับกราฟิกสูงสุดได้แบบสบาย ๆ

Avatar photo
Apple iPad Pro Magic Keyboard M2 hero 2up 221018.jpg.og | iPad Pro | ชิป M2 บน iPad Pro สามารถรัน Residen Evil Village ที่การปรับกราฟิกสูงสุดได้แบบสบาย ๆ

Capcom วางขาย Resident Evil Village ไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max รวมไปถึง iPad Pro ที่ใช้ชิป M1 และ M2 อีกด้วย หลายคนก็อาจจะเคยเห็นไปแล้วว่าชิป A17 Pro บน iPhone 15 Pro ทั้งสองรุ่นมันสามารถรันเกม Resident Evil Village ได้จริง ๆ แถมลื่นไหลด้วยถ้าหากคุณตั้งค่ากราฟิกไม่ได้สูงมาก คุณเคยสงสัยกันหรือว่าถ้าเป็น M2 บน iPad Pro ล่ะจะรันเกมได้ในระดับไหน 

| iPad Pro | ชิป M2 บน iPad Pro สามารถรัน Residen Evil Village ที่การปรับกราฟิกสูงสุดได้แบบสบาย ๆ

ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ t3mporarybl1p ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ของ Resident Evil Village บน iPad Pro M2 และภาพการตั้งค่ากราฟิกออกมาให้เราชมกัน โดยตัวเขานั้นปรับสุดทุกอย่างจนหน่วยความจำของ GPU ถูกใช้ไป 11GB จาก 16GB พร้อมกับเปิด HDR และรันเกมที่ความละเอียด 2732×2048 120 FPS ซึ่งเหมาะมากกับการนำมาเล่นบนจอ 120Hz แล้วจากวิดีโอที่เขาเผยแพร่นั้นก็แสดงให้เห็นว่า iPad Pro M2 สามารถเล่นได้จริง ๆ มันน่าทึ่งมากที่ในปัจจุบันเกมคอนโซลระดับ AAA สามารถเล่นได้แล้วบนอุปกรณ์พกพา แต่เจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยความร้อนของ iPad Pro แต่อย่างใด 

น่าตื่นเต้นมาก ๆ ที่เราจะได้เห็น Resident Evil 4 ฉบับ Remake สามารถเล่นได้แบบเเดียวกับ Resident Evil Village เพราะทั้งคู่ถูกสร้างขึ้นมาโดยใช้ RE Engine เหมือนกันเราก็หวังไว้ได้เลยว่าประสิทธิภาพของตัวเกมบน iPad Pro ชิป M2 จะต้องออกมาดีอย่างแน่นอน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx