ลาก่อน LINE Mobile เปลี่ยนชื่อใหม่ FINN Mobile บริการโดย dtac ในรูปแบบทุกอย่างที่เหมือนเดิม

Advertisements
Advertisements

ตั้งแต่พรุ่งนี้ วันที่ 17 กันยายน 2562 เป็นต้นไป เราจะได้ยิน FINN MOBILE  หรือชื่อใหม่ของ LINE MOBILE บริการซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100%  โดยจะเป็นการบริหารจัดการและดูแลโดยบริษัท ดีแทค ไตรเน็ต เป็นสำคัญครับ

ซึ่งการเปลี่ยนชื่อในครั้งนี้ เขาเลือกที่จะใช้คำเพื่อตอกย้ำจุดยื่น “ความฟิน” แก่ลูกค้า ด้วยบริการออนไลน์ที่ง่ายและคุ้มค่า ให้บริการต่อไปอย่างต่อเนื่องจากชื่อเดิมทุกอย่างครับ

ในนามใหม่ FINN MOBILE ลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนเดิมตามปกติ โดยนิยามการบริการของ FINN MOBILE ที่มอบให้ลูกค้ามีดังนี้

  • จ่ายน้อยแต่ได้มาก ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน –  ด้วยแพ็กเกจที่ลดสูงสุดถึง 70% นาน 1 ปี ให้คุณเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตและโทรในราคาที่ถูกกว่า โดยแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 179 บาท ต่อเดือน มาพร้อมเน็ต 5 GB โทร 150 นาที
  • บริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด – บอกลาความยุ่งยากจากสัญญาผูกมัดบริการโทรศัพท์ FINN MOBILE ให้คุณใช้งานได้สบายใจด้วยอิสระที่มากกว่า คุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจ หรือยกเลิกสัญญาเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ
  • เล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต – คุณสามารถ แชท LINE CALL VDO CALL ผ่านแอปพลิเคชัน LINE รวมถึงดู LINE TV ฟรี โดยไม่เสียโควต้าอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจได้ไม่อั้น
  • ชวนเพื่อนมาใช้ ได้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อนตลอดไป – รับส่วนลดทั้งคู่ทันที 120 บาทต่อปีตลอดไป ทั้งคนชวนและคนถูกชวน ต่อเพื่อน 1 คนที่คุณชวนมาใช้ ยิ่งชวนมาก ยิ่งลดมาก ชวนจนคุณใช้ฟรีก็ยังได้
  • จัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง – ไม่ว่าจะซื้อซิม จ่ายค่าบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต คุมค่าใช้จ่าย คุณก็สามารถทำได้เองผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ของ FINN MOBILE (www.finnmobile.io) และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน หากต้องการติดต่อเพิ่มเติม FINN MOBILE ยังมีบริการ chat support ทางหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการ call center ในเวลาทำการ

เกี่ยวกับ FINN MOBILE

คัดมาเพื่อคุณ

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ราคาถูกกว่าแน่นอน ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% จ่ายน้อยกว่า แต่ให้อิสระมากกว่า ด้วยบริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ซื้อซิม เลือกเบอร์ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่าย จนถึงการจ่ายค่าบริการด้วยตัวเอง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน FINN MOBILE ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด