ชัวร์แล้ว Samsung Unpacked จัดวันที่ 11 เดือนหน้า เปิดตัว Galaxy S11 หรือ Galaxy S20 กับวีดีโอบอกใบ้ที่เราต้องเดากันอีกครั้ง!

Noppinij
Advertisements

จะเป็น Samsung Galaxy S11 หรือจะเป็น Galaxy S20 หรือแม้แต่การมาของ Galaxy Fold 2 เป็นไปได้หมด แต่คลิปนี้ข่าวเขาว่า เหมือนจะเป็นคลิปหลุดที่ยังไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่อย่างเป็นทางการครับ สำหรับกำหนดการและวีดีโอโปรโมตของงาน Samsung Unpacked ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์อย่างแน่นอน ตามรายละเอียดวีดีโอ งานนี้

ต้นข่าวว่า เป็นวีดีโอของทาง Samsung ที่ถูกอัพโหลดขึ้นเตรียมไว้โดยยังไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่ แต่ถูกพบโดยคุณ Max Weinbach (จาก XDA Developers) และผู้ใช้ทวีตเตอร์ @water8192

วีดีโอเป็นภาพเคลื่อนไหวที่คล้ายวัตถุทรงเหลี่ยมจตุรัสสองก้อน บิดตัวพริ้วคล้ายคำใบ้ว่ามันจะมาพร้อมกลไกปรับขยับบิดหมุนได้  โดยในตอนท้ายวิดีโอระบุชัดว่า Samsung Unpacked จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และจะมีการไลฟ์สดเช่นเคยครับ

ถ้าจะอ้างอิงจากข่าวลือ ถือว่างานนี้งานใหญ่ของ Samsung มากครับ มีการคาดการณ์ไว้ว่า Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy S11 ออกมาแยกกันถึงสามรุ่นสามขนาด และยังจะมาพร้อมกับมือถือฝาพับ ซึ่งน่าจะเป็น Galaxy Fold 2 มือถือจอพับได้รุ่นล่าสุด

คัดมาเพื่อคุณ

แต่ด้วยการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์และข่าววงในของสื่อเมืองนอก Samsung อาจจะเลือกใช้ชื่อรุ่นของ Galaxy S11 ว่า Galaxy S20 แทนครับ ตามปี ค.ศ ที่เปิดตัว และยังสื่อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนเจนเนอเรชั่นของรุ่น

ก็ติดตามกันได้ครับ ผมเชื่อว่าเป็นคลิปยืนยันแล้ว วันที่ 11 เดือน 2 เจอกัน กับทัพสมาร์ทโฟนระดับเรือธง มาเป็นชุด มาด้วยความไฮเทคแน่นอน ช่วงนี้ทีม Samsung กลับมาโชว์ฟอร์ม ปล่อยเทคโนโลยีใหม่กันน่าดู ปีนี้ก็น่าจะเป็นความเข้มข้นของเขาอีกหนึ่งขั้น น่าติดตามครับ