คิงส์ตัน ส่ง SD Crad เร็วที่สุด SDHC/SDXC UHS-I Speed Class3 (U3) เร็วกว่าคลาส10 ถึง 9 เท่า ส่งข้อมูลได้เร็ว 90 MB/วินาที

Avatar photo
SDXC UHS I U3 64GB | Kingston | คิงส์ตัน ส่ง SD Crad เร็วที่สุด SDHC/SDXC UHS-I Speed Class3 (U3) เร็วกว่าคลาส10 ถึง 9 เท่า ส่งข้อมูลได้เร็ว 90 MB/วินาที

คิงส์ตัน ส่ง SDHC/SDXC UHS-I Speed Class3 (U3) เอสดีการ์ดเร็วที่สุด สำหรับงานคุณภาพระดับ 4K และ อัลตรา เอชดี วีดีโอ

SDXC_UHS-I_U3_64GB

 คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม Secure Digital การ์ดรุ่นใหม่ ที่มีความเร็วสูงสุดSDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 (U3) (Kingston® part #: SDA3/xxGB) เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและผู้ใช้งานทั่วไป ด้วยความละเอียดระดับ 4K และวีดีโอแบบ Ultra-HD โดยมีขนาดความจุให้เลือก 3 ขนาด ทั้ง 16GB, 32GB และ 64GB

คุณสมบัติล่าสุดของ SD Association รับประกันว่า การ์ด UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) ควรมีประสิทธิภาพการในการอ่าน / เขียนอย่างน้อยที่ความเร็วระดับ 30 MB/วินาที และมีแบนด์วิดต์มากพอสำหรับการบันทึกและการเล่นไฟล์วีดีโอระดับ 4K โดยไม่มีอาการสะดุด เอสดีการ์ดของคิงส์ตัน รุ่น SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 มาพร้อมกับความเร็วในการอ่าน 90 MB/วินาที และการเขียน 80 MB/วินาที ซึ่งมีความเร็วสูงกว่ามาตรฐานของเอสดี การ์ด คลาส10 ถึง 9 เท่าสำหรับการอ่าน และ 8 เท่าสำหรับการเขียน ด้านความเร็วในการทำงานดังกล่าว ทำให้ได้ภาพนิ่งและภาพวีดีโอที่มีคุณภาพสูงสุด ลดการสะดุด อีกทั้งสามารถอัพโหลดไฟล์เข้าสู่คอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานผ่านการ์ดรีดเดอร์ USB 3.0

SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 รองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ที่เป็น SDHC และ SDXC อีกทั้งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกไฟล์ภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงสุดทั้งในแบบ Full HD (1080p), Ultra HD (2160p), 3D และวีดีโอระดับ 4K2K ที่ได้รับการบันทึกผ่านทางกล้องสมรรถนะสูงอย่างกล้อง Digital Single Lens Reflex (D-SLR), Digital Single Lens Mirrorless (D-SLM), กล้องวีดีโอแบบพกพา (Camcorders) และกล้องวีดีโอ (Video cameras) นอกจากการบันทึกภาพวีดีโอแบบ 4K แล้ว ยังสามารถบันทึกภาพที่มีความละเอียดสูงทั้งในแบบปกติ หรือการบันทึกแบบต่อเนื่อง รวมถึงการบันทึกเทปโทรทัศน์ และการถ่ายทอดสด โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพวีดีโอในระดับ 4K HD ได้สูงสุด 60 นาที หรือการถ่ายภาพนิ่งในระดับ RAW ไฟล์ หรือ JPEG (ได้สูงสุดถึง 8,000 ภาพสำหรับความละเอียดระดับ 24 ล้านพิกเซล) ด้วยการ์ดที่มีความจุ 64GB

SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.kingston.com/th/flash/sd_cards

 

Kingston SDHC/SDXC UHS-I U3 แฟลชการ์ด ข้อมูลและรายละเอียดทางเทคนิค:

 • ความยืดหยุ่นในการใช้งาน: สมรรถนะอยู่ในระดับ Class 10 เมื่อใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่รองรับกับ UHS-I
 • การรองรับการใช้งาน: ตามมาตรฐานของ SD Card Association
 • ความปลอดภัย: มีปุ่มกดติดตั้งอยู่ที่ตัวการ์ดเพื่อป้องกันการบันทึกข้อมูลจนอาจจะนำไปสู่การสูญหายของข้อมูล
 • การใช้งาน: ใช้กับอุปกรณ์แบบ SDHC และ SDXC สำหรับการ์ดแบบ SDXC จะไม่รองรับกับการใช้งานผ่านทางตัวอ่านการ์ดหรืออุปกรณ์แบบ SDHC
 • ไฟล์ฟอร์แม็ท: FAT32 (SDHC 16GB–32GB), exFAT (SDXC 64GB)
 • การรับประกัน: ตลอดอายุการใช้งาน และการสนับสนุนในด้านเทคนิคฟรี
 • ความจุ1: 16GB, 32GB, 64GB
 • ขนาดการ์ด: 24มม. x 32มม. x 2.1มม.
 • อุณหภูมิที่สามารถทำงานได้: -25°C to 85°C
 • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40°C to 85°C
 • แรงดันไฟ: 3.3v
 • ประสิทธิภาพการทำงาน2: อ่านสูงสุด 90MB/วินาที และเขียนสูงสุด 80MB/วินาที, UHS-I Speed Class 3 (U3)

1 ในบางความจุ ตัวเลขที่ระบุเอาไว้บนแฟลชไดรฟ์อาจจะไม่ตรงกับการใช้งานจริง เพราะจะต้องมีการใช้พื้นที่เพื่อฟอร์แม็ทและการทำงานในส่วนอื่นๆ ซึ่งพื้นที่นี้จะไม่สามารถใช้ในการบันทึกข้อมูลได้ ดังนั้น ความจุจริงที่โชว์ในเครื่องระหว่างการใช้งานจะมีตัวเลขน้อยกว่าความจุที่ระบุไว้ข้างต้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากคู่มือ Flash Memory ของคิงส์ตัน ที่ Kingston.com/flashguide

2 ความเร็วในการทำงานจะมีการแปรผันไปตามฮาร์ดแวร์ที่นำมาใช้งานร่วม รวมถึงซอฟต์แวร์ และการใช้งาน

 

รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน

16GB SDHC UHS-I Speed Class 3 Flash Card

SDA3/16GB

32GB SDHC UHS-I Speed Class 3 Flash Card

SDA3/32GB

64GB SDXC UHS-I Speed Class 3 Flash Card

SDA3/64GB


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx