[แนะนำแอพ] ITIM ติดตัวไว้เลี่ยงรถติดกรุงเทพ,เหนือ,อีสาน,ใต้ ดูจุดก่อสร้าง ปั๊มน้ำมัน และภาพจากกล้องจราจรได้ฟรี แอพดีๆจากกรมทางหลวง

แนะนำแอพ: ITIM ติดตัวไว้ตรวจสอบเส้นทางรถติด เหนือ อีสาน ใต้ จุดก่อสร้าง ปั๊มน้ำมัน และภาพจากกล้องจราจรได้ฟรี จากกรมทางหลวง

แอพพลิเคชั่นที่เราแอพดิสคัสนำมาแนะนำกันวันนี้ ก็อยากให้เพื่อนๆ โหลดติดตั้งไว้กับตัวก่อนออกเดินทาง หรือขณะที่อ่านถ้าเพื่อนๆ ท่านใดกำลังเดินทางอยู่ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตั้งกันได้ทันทีใน Appstore ของชาว iOS, iPhone, iPod และ iPad รวมทั้งผู้ใช้ Android ผ่าน Google PlayStore ก็รองรับการใช้งานด้วยเช่นกันนะครับ

unnamed

DOWNLOADAppstoreplaystore1

แอพพลิเคชั่นชื่อย่อหวานๆ อย่าง ITIM (ไอติม) หรือ Highway Integrated Traffic Information Management System เป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบหน้าตาการใข้งานมาอย่างง่ายๆ แสดงสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์เวลาจริงจากฐานข้อมูลของกรมทางหลวง โดยแยกเส้นทางในการเดินทางหลักๆ ในภาคเหนือ อีสาน และใต้ รวมทั้งเส้นทางรอบเมืองทั่วๆ ไปในประเทศไทยและในกรุงเทพ โดยจะมีการแสดงตำแหน่งสำคัญๆ ที่ช่วยเหลือผู้ใช้รถใช้ถนนในการเดินทางเช่น ตำแหน่งปั๊มน้ำมัน, จุดก่อสร้างหรือซ่อมทาง, สภาพการจราจร เป็นต้นครับ

ITIM ApplicationIMG_0840-tile

สามารถเข้าไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดของกล้องจราจรจากกลมทางหลวงได้ จากไอคอนรูปกล้องถ่ายภาพบนแผนที่ ซึ่งเป็นภาพวีดีโอสั้นๆ ที่เราจะเห็นย้อนหลังประมาณ 10 นาทีจากปัจจุปันครับ

ITIM ApplicationIMG_0842-tile

คัดมาเพื่อคุณ
iphone

แอพพลิเคชั่น ITIM ใช้งานได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน และรองรับทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ตรวมทั้ง iPad ด้วยเช่นกัน ก็เป็นแอพที่เราเลือกมาแนะนำกันไว้สำหรับช่วงเทศกาล ทั้งผู้ที่อยู่ในกรุงเทพและผู้ที่จะเตรียมเดินทางไกลทุกๆ ท่านครับ และขอให้ทุกท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพ ตั้งสติการสตาร์ท มีมารยาทและเอื้อเฟื้อต่อเพื่อนร่วมทางครับ

iOS: เวอร์ชัน: 1.0.1ขนาด: 2.8 MBภาษา: อังกฤษผู้พัฒนา: Metamedia Technology Co., Ltd.© 2015 Department of Highways ใช้ได้กับ: ต้องใช้ iOS 6.1 ขึ้นไป ใช้ได้บนอุปกรณ์ iPhone, iPad และ iPod touch แอปนี้เหมาะสำหรับ iPhone 5, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

Android: อัปเดต7 เมษายน 2558 ขนาด2.9M เวอร์ชันปัจจุบัน1.0.1 ต้องใช้ Android4.0.3 และสูงกว่า


View Comment (1)

Leave a Reply