เสียใจด้วย HTC one S คุณอดไปต่อ 4.2.2 แน่ๆแล้ว

Avatar photo
htcone s | HTC One S | <!--:TH-->เสียใจด้วย HTC one S คุณอดไปต่อ 4.2.2 แน่ๆแล้ว<!--:-->

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตามหัวข้อข่าวเลยครับ ขอแสดงความเสียใจด้วยกับผู้ใช้ HTC One S ครับที่ทาง HTC ประกาศออกมาอย่างเป็นอย่างการแล้วว่าคุณจะไม่ได้ไปต่อ 4.2.2 หรือที่อัพ Sense 5 นั่นแหล่ะ ทั้งที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปหยกๆเมื่อปีที่แล้ว ถือว่าช่วงชีวิตการอัพเดทค่อนข้างสั้นเลยจนต้องหยุดที่เวอร์ชั่นปัจจุบันแค่นั้น (ล่าสุดที่ 4.1)

ความเห็นส่วนตัวผมนะ รุ่นนี้จริงๆแล้วทำมาสเปคดีกว่าหลายรุ่นที่ออกในปีเดียวกันซะอีก แล้วยังสเปคดีกว่าหลายๆรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่ในปี 2013 ด้วย ดูแล้วน่าจะได้ไปต่อด้วยซ้ำไปแต่ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมโดนลอยแพแบบนี้ คนที่น่าจะผิดหวังมากที่สุดก็คงเป็นผู้ใช้เอง แต่ถึงจะไม่ได้ไปต่อก็อย่าไปแคร์ครับ เพราะว่ารุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานโดยรวมในชีวิตประจำวันอยู่แล้วครับ ลองคิดดูว่าถึงคุณได้ไปต่อจริงๆ แต่ฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นมาคุณไม่ได้ใช้งานเลย มันก็ไม่มีประโยชน์ที่จะไปอัพมัน (ผมเจอมาเยอะแล้วคนที่บ่นอยากอัพๆ กลัวโดนลอยแพ แล้วตอนเวอร์ชั่นใหม่มาให้อัพจริงๆ สุดท้ายก็หนีกับไปเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ทั้งนั้น คงเป็นเพราะว่าเครื่องร้อนขึ้น+แบตหมดเร็วขึ้นล่ะมั้ง^^”)

HTC จากทางฝรั่งเศสก็ลงข่าวนี้ใน Facebook หลักเลยว่า จะไม่มีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่กว่านี้อีกแล้ว (there will be no further Android updates for One S) แต่…เราจะออกอัพเดทแก้บั๊ก กับทำให้เครื่องเสถียรมากขึ้นแทน เพื่อเป็นการปิดการเดินทางมาปีนิดๆของ One S

สรุป : ถ้าคุณคิดว่าจะซื้อมือถือมาเพื่อรออัพเดทเวอร์ชั่นนานๆ แนะนำให้ไปใช้ Nexus เลย ส่วนถ้าใครซื้อมาแล้วใช้งานจริงๆจังๆอย่าไปหวังอะไรมากมายแค่โดนลอยแพ Custom Rom มีให้เลือกอีกเยอะ ถ้าใครมาสายนี้ก้รอให้เครื่องหมดประกันก่อนก็ได้แล้วอยากทำอะไรก็ตามอัธยาศัยเลย

credit : Androidos.in


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx