เปิดตัวล่าสุด HTC Desire EYE สเปคจัดเต็มไม่แพ้รุ่นท็อปใดๆมาพร้อมกล้องหน้า 13MP และราคาพอๆกับ One (M8)

Advertisements
Advertisements

ในที่สุดวันนี้บรรดาสาวก HTC รอคอยมานานที่จะได้สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่สเปคจัดเต็มกล้องหน้าและหลังความละเอียดสูงๆ คุณภาพแจ่มๆเพื่อทดแทนข้อที่หลายคนคิดว่ากล้อง UltraPixel ของ HTC One (M8) ขาดไปนั่นก็คือความละเอียดเพราะกล้อง M8 ความละเอียดเพียง 4MPแต่กลับให้คุณภาพของภาพได้ระดับเดียวกับกล้อง 13MP (รวมๆดูสวยจริงแต่ขออย่างเดียวคืออย่าขยายดูรายละเอียดนะ หึหึ) หลังจากที่เราเกริ่นกันมานานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กล้องหน้าสุดโหดให้ชาว Selfie เห็นแล้วร้องว้าวววว นั่นก็คือ HTC Desire EYE ครับ

จากแหล่งข่าวบอกว่า รุ่นนี้จะวางขายในฝรั่งเศสก่อนสิ้นเดือนตุลาคมด้วยราคา €529 (เกือบๆ 22,000 บาท) และที่น่าสนใจก็คือราคานี้ก็เป็นราคาของ HTC One (M8) ในฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน ทำให้มีความเป็นได้ว่าอาจจะขายราคาประมาณนี้ในตลาดทั่วโลกรวมทั้งในอเมริกาที่ใกล้จะวางขายแล้วเร็วๆนี้เช่นกัน
รุ่น Desire EYE เด่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังที่ให้ความละเอียดมากถึง 13MP อย่างได้บอกไปก่อนหน้านี้ และยังติดแฟลชคู่ให้ทั้งหน้าและหลังอีกด้วย ด้วยกล้องเทพคู่นี้จะทำให้เทพเจ้า selfie และเทพเจ้ากล้องมือถือทั้งหลายได้ภาพสวยๆอย่างแน่นอน
ส่วนสเปคอื่นๆก็ตามนี้เลย : Android Kitkat , Sense 6 UI , หน้าจอ 5.2 นิ้ว (1080 x 1920 พิกเซล) , ลำโพง BoomSound , CPU quad-core 2.3 GHz Snapdragon 801 , RAM 2GB , หน่วยความจำภายใน 16GB (ยังไม่มีข้อมูลบอกว่าตกลงเพิ่ม microSD card ได้หรือไม่) , น้ำหนัก154 กรัม , สัดส่วน 151.7 x 73.8 x 8.5 มม. , ตัวบอดี้ใช้วัสดุเป็นพลาสติกและสามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX7 และแบตเตอรี่ 2,400 mAh ว่าแต่ทำไมถึงให้มาน้อยกว่า HTC One (M8) ที่มีความจุ 2,600 mAh ด้วยล่ะเนี่ย แล้วหน้าจอยังใหญ่กว่าอีก ต้องวัดกันเรื่องประสสิทธิภาพการบริหารแบตเตอรี่ในรีวิวของทางต่างประเทศหลังจากนี้แล้วล่ะครับ เพื่อนๆชาว Appdisqus ล่ะรู้สึกยังไงบ้าง ถ้าสมมติว่าราคาขายพอๆกับ One (M8) ตอนเปิดตัว สามารถแสดงความเห็นได้ด้านล่างเลยครับ
Hands-on : phonearena (1)

credit : phonearena (2)

 

คัดมาเพื่อคุณ

image image image image image image imageimage imageimageimage

imageimageimageimageimageimageimageimage image image imageimage image image image image

View Comments (4)
  • ผมว่าสเปกเรื่องกล้องชัดเต็มดี ชอบกันน้ำอีกด้วย แต่ผมอยากให้m 8 ของผมกล้องหน้าและหลังสเปกกล้อง13บ้างจังครับ เพราะผมชอบดีไซของm 8. แต่ก็รอดูของจริงเลยดีกว่า

Leave a Reply