[ข่าว] HTC One M8 เตรียมตัว Sense 7 กำลังจะมา

Avatar photo
htc one m8 | HTC One (M8) | [ข่าว] HTC One M8 เตรียมตัว Sense 7 กำลังจะมา

สำหรับใครที่ใช้ HTC One M8 นอกจากข่าวการอัพแพทช์ใหม่ของ Lollipop แล้ว ตอนนี้ดูจะเป็นที่น่ายินดีอีกแล้วครับผม เมื่อนาย Mo Versi รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ HTC ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่า Sense 7 จะมาในการอัพเดทครั้งต่อไป ซึ่งจะเป็น UI (User Interface) เดียวกับที่มาใน HTC One M9 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้

1428666865206

 

ถือเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ทีเดียวครับสำหรับการกระโดดจาก Sense 6 ไปเป็น Sense 7 อย่างไรก็ตามเราหวังว่าทาง HTC จะจัดการตัวอัพเดทของ Sense 7 ให้สามารถมอบประสบการณ์ทีดีให้กับผู้ใช้อย่างเราๆกันนะครับ เพราะจากที่เรารู้มาคือตัว Sense 7 นั้นจะมาพร้อมกับ หน้าตาใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นฟอนต์ หรือสี หรือวิดเจ็ดที่หน้าจอ Home Screen ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างการแสดงแอพขึ้นอยู่กับสถานที่ อย่างเช่น ถ้าเราอยู่บ้านอาจจะขึ้นเป็นแอพรีโมทให้เราสั่งการโทรทัศน์ แต่ถ้าออกมานอกบ้านอาจจะเป็นแอพแผนที่หรือกล้องถ่ายรูปแสดงขึ้นมาแทนที่ครับ

htc-one-m8

ที่มา : twitter

ผ่านทาง : droid-life

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

งานนี้เหล่าผู้ใช้ HTC One M8 น่าจะได้เฮ!กันนะครับ เพราะถ้า Sense 7 เข้ามาอาจจะไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ HTC One M9 เลย เพราะจากที่ดูสเปคในเรื่องของฮาร์ดแวร์แล้วไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากครับ แต่ตัว Sense 7 จะมาพร้อมกับตัวเครื่องของ HTC One M9 มาเลย ซึ่งหลังจากที่เราอัพ One M8 ไปเป็น Sense 7 แล้วคราวนี้ก็น่าจะสามารถใช้ฟีเจอร์หลายๆอย่างแบบเดียวกับใน One M9 ได้เลยครับผม

คัดมาเพื่อคุณ
elon must twitter deal | Elon Musk | Elon Musk จ่อปลดพนักงาน Twitter ออกครึ่งหนึ่ง ควบคุมต้นทุน

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx