[Pokemon Go Tip] ทำอย่างไร ให้ได้ปิกาจู (Pikachu) มาเป็นโปเกม่อนตัวแรก!

Avatar photo
catch-pikachu-screenshot-pokemon-go

หลังจากเกิดปัญหาเสาสัญาณผีหลอก ติดๆ ดับๆ ในประเทศไทยและอีกหลายๆ ประเทศกับ Pokemon Go หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นในประเทศบางประเทศไปได้ไม่นาน ในที่สุดวันนี้ Pokemon Go ก็กลับมาออนไลน์ได้ในบ้านเราอีกครั้ง (แม้จะยังมาแบบติดๆ ดับๆ บ้าง แต่ก็ติดบ่อยกว่าดับแล้ว) และจากรายงานหลายภาคส่วนชี้ให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ Pokemon Go นั้นจะเตรียมเปิดให้บ้านเราเล่นอย่างเป็นทางการกันภายในสัปดาห์นี้ (หรืออย่างช้าก็เร็วๆ นี้) วันนี้ APPDISQUS พาเพื่อนๆ มาเตรียมความพร้อมกับเทคนิกดีๆ เพื่อการเริ่มต้นเป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์มือหนึ่งของโลกไปพลางๆ กันก่อนดีกว่า!

เทคนิกแรกที่เราจะมานำเสนอกันนั้นมาจากเว็บไซต์ iMore ซึ่งก็คือเทคนิกที่จะทำให้เราสามารถจับปิกาจู (Pikachu) มาเป็นโปเกม่อนตัวแรกของเราได้นั่นเอง แหม ใครๆ ก็รักปิกาจู ดังนั้นเทคนิกนี้จึงอาจเรียกได้ว่าเป็นเทคนิกจำเป็นสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ทุกคนกันเลยทีเดียว

วิธีการจับปิกาจู (Pikachu) มาเป็นโปเกม่อนตัวแรกของเรา

  1. ดาวน์โหลดสมัครบัญชีเพื่อเริ่มเล่น Pokemon Go ก่อน ดูวิธีการดาวน์โหลด Pokemon Go สำหรับ iOS เพื่อเล่นได้เลย และ วิธีการดาวน์โหลด Pokemon Go สำหรับ Android เพื่อเล่นได้เลย จากที่ APPDISQUS เคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้ได้เลยครับ
  2. หลังจากพร้อมเล่นแล้ว เกมจะให้เราสร้างตัวตนของเราในโลก Pokemon World ขึ้นมา ก็ตกแต่งทำได้ตามใจคิด
  3. ทันที่ที่ Professor บอกให้เรา “Catch a Pokemon” หรือ “ไปจับโปเกม่อนกันเถอะ!” ให้เราเดินออกมาจาก Bulbasaur, Squirtle และ Charmander ย้ำอีกครั้ง ห้ามเดินเข้าหานะครับ ให้เดินออกมาจากทั้งสามตัวนะ
catch-pikachu-walk-screenshot-pokemon-go
รูปภาพแสดงโปเกม่อน 3 ตัวแรกจาก iMore

 

4. ทันทีที่คุณเดินออกมาจากจุดที่สามตัวนี้อยู่ไกลพอสมควรแล้ว ทั้งสามตัวจะปรากฏขึ้นมาใหม่อีกครั้งพร้อมกับโทรศัพท์ของคุณที่จะสั่นเพื่อแจ้งเตือน ไม่ต้องไปสนใจมันครับ เดินวนไปครับ! เดินไปเรื่อยๆ ให้มันโผล่มาอีกสัก 4 – 5 ครั้ง โปเกม่อนตัวที่สี่ ซึ่งก็คือปิกาจูก็จะปรากฏตัวขึ้นมาให้เราจับแล้ว เย้!!!!

 

catch-pikachu-screenshot-pokemon-go
มาแล้ว ปิกาจูลูกรักของทุกคน!

 

คัดมาเพื่อคุณ
Apples-keynote-event tim cook 03252019 jpg og

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทิปแรกจาก Pokemon Go ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ เพื่อให้เหล่าเทรนเนอร์ในไทยได้เตรียมความพร้อมกัน แล้วอย่าลืมติดตาม APPDISQUS ต่อไปเพื่อการอัพเดตเทคนิกของ Pokemon Go ดีๆ แบบนี้นะครับ จะได้ไม่พลาดทุกเรื่องราวน่ารู้ของการเป็น Pokemon Trainer เบอร์หนึ่งของโลกต่อไป!

พร้อมแล้วอย่ารอช้า “มาจับปิกาจูกันเถอะ!”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
4 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
trackback

[…] + ดูบทความโดยละเอียดที่นี่ […]

trackback

[…] + อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ […]

trackback

[…] + ดูรายละเอียดที่นี่ […]

trackback

[…] + อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ […]

4
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx